Hãy Mỉm Cười Với Cuộc Sống | Nhiều Tác Giả

Những câu văn, những câu châm ngôn trong cuộc sống để luôn nhắc nhở bạn cuộc sống là một món quà, hãy trân trọng, yêu thương và sống hết mình cho hiện tại.

Cuốn sách nhỏ mang đến cho bạn cảm giác nhẹ nhàng sâu lắng, yên bình về cuộc sống. Đôi khi những mệt mỏi khiến chúng ta cảm thấy buồn bã bế tắc mà chìm đắm trong đó. Khi tâm hồn chúng ta rộng mở hơn, tâm trí chúng ta sẵn sàng đón nhận những điều mới, những thử thách chúng ta sẽ mỉm cười và cảm ơn cuộc sống đã cho chúng ta cơ hội để hoàn thiện, để phát triển.

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button