Múi giờ bên Mỹ & Cách xác định giờ bên Mỹ nhanh chóng – Helen Express

Hoa Kỳ hay Mỹ là vương quốc cộng hòa lập hiến liên bang gồm 50 tiểu bang và 1 đặc khu liên bang. Quốc gia này có 48 tiểu bang lục địa với Hà Nội Thủ Đô là Washington, D.C và thành phố lớn nhất là Thành Phố New York. Từ diễn đạt này, ta hoàn toàn có thể thuận tiện nhận thấy nước Mỹ rất to lớn. Đồng nghĩa với việc từng vị trí, chủ quyền lãnh thổ khác nhau sẽ có một múi giờ khác nhau .cach xac dinh gio ben myCách xác định giờ bên Mỹ nhanh chóngDo vậy, muốn giám sát được thời gian đúng chuẩn để gửi hàng chuyển phát nhanh đi Mỹ thuận tiện nhất, bạn cần phải biết được những múi giờ ở Mỹ, đơn cử là bang / thành phố bạn sắp gửi hàng đến sử dụng múi giờ nào .

Các múi giờ ở Mỹ

4 múi giờ tương quan đến 4 vị trí chủ quyền lãnh thổ nổi tiếng ở Mỹ mà bạn cần quan tâm, nếu không rõ bạn cũng hoàn toàn có thể hỏi nhân viên cấp dưới chuyển phát nhanh để được tư vấn đơn cử hơn về giờ gửi hàng hài hòa và hợp lý cho từng khu vực .

Múi giờ của khu vực ở Thái Bình Dương, Mỹ

UTC -8 (mùa đông) & UTC -7 (mùa hè)

Nơi nằm ở múi giờ này có Washington, California, Nevada, Oregon ( không gồm có hạt Malheur, .. ) Theo cách tính ở trên, sự chênh lệch giữa những nơi này với Nước Ta sẽ là 15 tiếng vào mùa đông và 14 tiếng vào mùa hè .

Múi giờ miền núi, Mỹ :

UTC-7 ( mùa đông ) và UTC-6 ( ngày hè )Nơi sử dụng múi giờ này gồm có Arizona, Colorado, những hạt phía tây Kansas, Montana, New Mexico, một số ít hạt ở phía tây Texas, .. Vào mùa đông, những nơi này chênh lệch với Nước Ta 14 tiếng và 13 tiếng vào mùa hè .

Múi giờ miền Trung, Mỹ :

UTC-6 ( mùa đông ) và UTC-5 ( ngày hè )Những nơi nằm ở múi giờ này : Vùng Đông Bắc Florida, Illinois, những phần còn lại của Kansas, phía tây Kentucky, Louisiana. Phía tây Michigan, Oklahoma, phía tây Tennessee, Texas ( ngoại trừ El Paso, Hudspeth và một phần Culberson ) và 1 số ít khu vực khác … sẽ là những nơi gắn với múi giờ này .Mùa đông những vị trí này sẽ chênh lệch với Nước Ta là 13 tiếng, và 12 tiếng vào mùa hè .

Múi giờ miền Đông, Mỹ :

UTC-5 ( mùa đông ) và UTC-4 ( ngày hè )Tại đây, giờ chênh lệch so với múi giờ của Nước Ta sẽ là 12 tiếng vào mùa đông, và 11 tiếng vào mùa hè .

Những nơi nằm ở múi giờ này có Connecticut, District of Columbia, Nam và Đông Floria. Georgia, Indiana (không bao gồm các hạt ở phía Tây Bắc và Tây Nam); bờ đông Kentucky, Massachusetts, New Jersey, New York, Ohio. Đông Tennessee, Virginia và một số khu vực khác.  

Như bạn đã thấy, múi giờ ở những khu vực khác nhau của nước Mỹ cùng là một yếu tố quan trọng quyết định hành động tới thời hạn luân chuyển và gửi sản phẩm & hàng hóa chuyển phát mà bạn cần chăm sóc đến .

Vậy làm thế nào để xác định được chính xác giờ bên Mỹ là mấy giờ? 

1/ Tra cứu thông tin trực tuyến

Hiện nay đã có nhiều công cụ, website trực tuyến giúp bạn hoàn toàn có thể tra cứu múi giờ đúng mực theo khu vực. Khi truy vấn vào những trang này, bạn chỉ cần điền tên khu vực / thành phố nơi bạn muốn biết giờ giấc, lập tức hiệu quả tra cứu sẽ cho bạn biết giờ đơn cử ở khu vực / thành phố đó .Một số website tìm hiểu thêm :tra cuu thong tn gio ben my truc tuyenTra cứu thông tin giờ bên Mỹ trực tuyến

2/ Liên hệ trực tiếp đến văn phòng tư vấn của Helen Express 

Nếu bạn không có thời hạn để khám phá, đây là cách nhanh và tối ưu nhất. Khi liên hệ Helen, bạn không chỉ biết được sự chênh lệch về múi giờ, cũng như đơn cử giờ bên Mỹ là mấy giờ. Mà còn hoàn toàn có thể nhận được khá nhiều thông tin có ích về việc gửi hàng của bạn .Như là lựa chọn phương tiện đi lại luân chuyển để tiết kiệm chi phí ngân sách, hay lao lý về hàng hoá bị cấm và được phép gửi đi Mỹ … Giúp cho hành trình dài luân chuyển hàng hoá của bạn đến Mỹ được sẵn sàng chuẩn bị chu đáo hơn .

Helen Express – Dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ Uy Tín Giá rẻ

dich vu chuyen hang di my gia reLà đại lý duy nhất hợp tác với các công ty vận chuyển lớn nhất thế giới, Helen Express đã có 7 năm làm việc trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá, thú cưng đi Mỹ. Chúng tôi có mạng lưới luân chuyển ở hầu hết những khu vực khác nhau ở Hoa Kỳ và có năng lực luân chuyển hàng bằng nhiều phương tiện đi lại khác nhau với dịch vụ chất lượng .

Cam Kết Của Helen Express

  • Helen Express có cung cấp dịch vụ bảo hiểm hàng hóa lên tới 100% giá trị hàng hóa trong trường hợp xảy ra mất mát, đổ vỡ, trong suốt quá trình vận chuyển
  • Helen Express luôn đảm bảo hàng hóa của quý khách sẽ đến tay người nhận trong thời gian đã lên lịch trừ một số yếu tố ảnh hưởng như thiên tai….
  • Chúng tôi cam kết cung cấp mức giá tốt nhất trong khung dịch vụ, chỉ báo giá một lần không phát sinh thêm. Khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ giá rẻ uy tín vẫn đảm bảo nhanh chóng tại Helen Express.

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN HELEN EXPRESS

  • Add: 270 Hoàng Hoa Thám, phường 12, quận Tân Bình, HCM
  • Hotline: 0906 87 00 86 — Zalo, viber: 0932 86 5859 – 0938 320 357
  • Tel: +84 28 2243 2424 — Email: info@helenexpress.com
  • Website: https://hemradio.com/ 

☆ ☆ ☆ ☆ ☆

Scores : 4.8 ( 35 votes )Cảm ơn bạn đã nhìn nhận !

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button