GIA HẠN TÌNH TRẠNG HỢP PHÁP TẠI MỸ MÙA COVID

GIA HẠN TÌNH TRẠNG HỢP PHÁP TẠI MỸ MÙA COVID

Tin vui cho những hành khách đang mắc kẹt tại Mỹ do tình hình bệnh dịch Covid 19. Các cơ sở Sở Di Trú hiện tại đã ngừng hoạt động thế cho nên Sở Di Trú đã được cho phép gia hạn thực trạng hợp pháp trực tuyến mà không cần tiếp xúc trực tiếp như trước .

Thời gian lưu trú tại Mỹ dành cho visa không định cư đối với công dân Việt Nam

Một năm là thời hạn visa không định cư Mỹ cấp cho hành khách đến từ Nước Ta, ngày hết hạn trên visa là ngày sau cuối được phép nhập cư vào Mỹ .

Khách hàng thành công

Hình ảnh visa thành công xuất sắc do người mua phân phối

Thời gian lưu trú trong mỗi lần nhập cư nhờ vào vào sự được cho phép nhân viên cấp dưới hải quan và được bộc lộ đơn cử bằng dấu nhập cư trên visa, hoàn toàn có thể tối đa được ở từ 3 đến 6 tháng, sau thời hạn này, bạn phải quay quay trở lại Nước Ta ngay .

Gia hạn thực trạng lưu trú tại Mỹ cho visa không định cư

Nếu vì bất cứ lý do gì bạn không thể rời khỏi Mỹ theo đúng thời gian được cho phép, bạn cần chuẩn bị lý do để giải trình và nộp đơn xin gia hạn tình trạng lưu trú với Sở Di Trú (USCIS). Khi đơn được chấp thuận, bạn có thể ở lại theo mong muốn nhưng phải rời khỏi ngay khi có thể để đảm bảo việc quay trở lại Mỹ sau này và xa hơn là kế hoạch định cư nếu có.

Đặc biệt do tình hình dịch bệnh Covid 19, việc gia hạn trở nên khó khăn hơn bao giờ hết vì Sở Di Trú đã đóng cửa và hạn chế tiếp xúc trực tiếp tuyệt đối. Điều này khiến cho nhiều người bị mắc kẹt vì các chuyến bay rời khỏi Mỹ gần như không có và đa phần người bị mắc kẹt đã ở lại Mỹ hơn 6 tháng do thăm người thân vào dịp Tết 2020.

Gia hạn tình trạng lưu trú

Nguồn Internet

Hiểu được tình hình này, Sở Di Trú đã được cho phép triển khai trực tuyến dịch vụ gia hạn thời hạn lưu trú tại Mỹ để giúp những hành khách không trở thành người lưu trú phạm pháp một cách bất đắc dĩ .

Để biết thêm chi tiết cụ thể, bạn hoàn toàn có thể đăng nhập vào đường link chính thức sau của Sở Di Trú : https://www.uscis.gov/news/alerts/covid-19-delays-extensionchange-status-filings

Lưu ý khi xin gia hạn :

•   Bạn nên nộp đơn trước 45 ngày khi hết thời hạn được lưu lại
•   Bạn nên có đủ bằng chứng chứng minh việc ở lại quá thời hạn cho phép nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn và bằng chứng về việc dự định rời khỏi Mỹ theo đúng hạn cho phép
•   Tài chính đủ chi trả cho những ngày gia hạn ở lại
•   Những ràng buộc tại Việt Nam
•   Xác nhận đồng ý của chủ doanh nghiệp (nếu làm công), trường học (nếu đang đi học), người tiếp quản công việc (nếu làm chủ) về việc đồng ý hỗ trợ công việc/ việc học tại Việt Nam trong thời gian ở lại Mỹ.

Tuy vậy, cũng không có gì bảo vệ chắn chắc bạn sẽ được gia hạn vì thế điều cần nhất là rời khỏi ngay khi kết thúc chuyến đi .

Nguồn : Di Trú Quốc Tịch


Điện thoại: (848) 38 222 102
Website:
Địa chỉ: Lầu 5 tòa nhà Master, 41 – 43 Trần Cao Vân, Phường 6, Quận 3, TP.Hồ Chí MinhCông ty Di trú và Quốc tịch chuyên tư vấn bảo lãnh định cư MỹĐiện thoại : ( 848 ) 38 222 102W ebsite : ditruquoctich.com Địa chỉ : Lầu 5 tòa nhà Master, 41 – 43 Trần Cao Vân, P. 6, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button