12 trang torrent tốt nhất (Tháng Mười 2022) | An toàn và hiệu quả

Việc tìm một trang torrent trên Google nguy hiểm hơn bạn tưởng. Kết quả tìm kiếm của Google thường sẽ ẩn các website torrent và hiển thị các trang giả mạo có chứa các liên kết đáng ngờ và quảng cáo gây bực bội. Vẫn có một số ít website tốt ngoài kia, nhưng việc tìm kiếm chúng sẽ khiến bạn mất rất nhiều thời gian.

Để giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, tôi đã kiểm thử hơn 50 website torrent và rút ra danh sách top 12 trang hoạt động ở Việt Nam. Những trang web này có danh tiếng tốt, đã trực tuyến trong một thời gian dài và xác minh hầu hết tệp torrent của chúng để đảm bảo tính an toàn. Tuy nhiên, ngay cả việc sử dụng những trang web này cũng có thể gây rủi ro cho sự an toàn trực tuyến của bạn. Đó là lý do tại sao tôi rất khuyến khích bạn sử dụng chúng kèm với một VPN mạnh mẽ để tự bảo vệ mình.

VPN sẽ ẩn địa chỉ IP của bạn và có mã hóa cấp quân sự để giữ cho bạn an toàn và ẩn danh. Tôi thích nhất là ExpressVPN vì nó có các tính năng bảo mật mạnh mẽ và tốc độ nhanh để tải xuống tệp torrent. Nó cũng được hỗ trợ bởi đảm bảo hoàn tiền nên bạn có thể tự mình kiểm thử hoàn toàn không lo rủi ro. Nếu bạn không thấy ấn tượng, bạn có 30 ngày để yêu cầu hoàn lại toàn bộ tiền.

Quan trọng! Bản thân việc tải xuống tệp torrent không phải là bất hợp pháp ở hầu hết các quốc gia, nhưng tệp mà bạn torrent CÓ THỂ bất hợp pháp nếu nó có bản quyền. Đội của tôi và tôi không dung túng cho việc tải torrent bất hợp pháp, nên hãy nhớ kiểm tra các luật lệ và quy định ở quốc gia của bạn trước khi tải xuống bất kỳ thứ gì có thể được bảo vệ theo bản quyền.

Truy cập những trang torrent một cách bảo đảm an toàn

Không có thời gian? Đây là 5 trang torrent tốt nhất Tháng Mười 2022

 1. The Pirate Bay — Trang web tải xuống tệp torrent lâu đời nhất với rất nhiều người seed và người tải lên đã được xác minh.
 2. RARBG — Xác minh tất cả các tệp torrent và mang đến trải nghiệm người dùng được cá nhân hóa, nhưng có nhiều quảng cáo.
 3. 1337x — Thư viện torrent khổng lồ và giao diện đơn giản, nhưng có một vài đường dẫn giả mạo.
 4. YTS — Trang torrent tốt nhất về các phim chất lượng cao và có các tệp nhỏ, nhưng nhiều quảng cáo.
 5. Torrentz2 — Một công cụ tìm kiếm tệp torrent nhạc tuyệt vời nhưng lại chứa các đường dẫn giả mạo.

7 trang torrent nữa | Các VPN tốt nhất để tải torrent

Các trang web tải torrent tốt nhất vẫn hoạt động ở Việt Nam Tháng Mười 2022

1. The Pirate Bay — Trang torrent lâu đời nhất

 • Năm thành lập: 2003
 • Các website nhân bản/URL thay thế: thepiratebay.org, tpbpirateproxy.org, proxybay.xyz, thepirate-bay.org, thepiratebay10.org
 • Các địa điểm bị cấm: Vương quốc Anh, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Hy Lạp, Singapore, Brazil, Argentina, Hà Lan, Malaysia, Úc, Áo, Na Uy, Phần Lan, Thụy Điển, Trung Quốc, Đan Mạch, Pháp, Iceland, Ý, Ấn Độ, Qatar, Ả Rập Xê Út, Indonesia, Iran, Ireland, Kuwait, Nga, Sri Lanka, Đức, Thổ Nhĩ Kỳ, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Romania và Bỉ
 • Hỗ trợ tải xuống tức thì:

Kể cả nếu bạn đang ở một trong những khu vực bị cấm, bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng lựa chọn VPN số 1 của chúng tôi là ExpressVPN để vượt qua những chặn và tải xuống tệp torrent một cách bảo đảm an toàn .
The Pirate Bay là một trong những trang torrent nổi tiếng nhất toàn cầu, với lượt truy cập lên tới 60 triệu người mỗi tháng. Nó có sẵn bằng 35 ngôn ngữ khác nhau và đã nắm giữ danh hiệu website torrent tốt nhất thế giới kể từ năm 2018. Mặc dù đã tạm thời đóng cửa vào đầu năm 2020, nó vẫn đang phát triển mạnh và đã tránh được nhiều nỗ lực tháo gỡ trong nhiều năm. Số lượng tệp torrent chính xác trên trang web được ước tính lên đến hàng triệu.

Điều tôi thích nhất ở The Pirate Bay là sự tập trung vào tính an toàn của trang web này. Nó xác minh người tải lên và cho biết tệp torrent có đáng tin cậy hay không. Mặc dù bạn không thể đảm bảo sẽ được bảo vệ khỏi mã độc và phần mềm gián điệp, nhưng việc xác minh này làm giảm khả năng lây nhiễm. Tôi cũng thích hệ thống lọc của nó, nơi tôi có thể ghi rõ tệp torrent theo định dạng tệp, chất lượng và máy chơi game. Việc này đã giúp tôi tiết kiệm nhiều thời gian khi tìm kiếm phim Sita Sings the Blues.

Một lợi ích khác là hầu hết tệp torrent đều có ít nhất một vài người seed để tải xuống nhanh hơn nhờ cộng đồng lớn (bao gồm cả những tệp torrent xưa và ít người biết đến). Ngoài ra, The Pirate Bay còn có một giao diện đơn giản, dễ điều hướng. Khi tôi tìm kiếm một tệp torrent, tôi có thể lọc các tìm kiếm của mình theo định dạng tệp, chất lượng và máy chơi game (đối với game), nghĩa là tôi không cần phải đánh giá từng tệp torrent riêng lẻ để tìm đúng tệp.

Một nhược điểm nhỏ của The Pirate Bay là nó hiển thị một vài quảng cáo trên trang web. Nhưng bạn luôn có thể sử dụng một trình chặn quảng cáo đáng tin cậy, hoặc tốt hơn nữa, tự bảo vệ mình trong khi tải xuống tệp torrent bằng một VPN có tích hợp sẵn trình chặn quảng cáo.
Xem qua The Pirate Bay

2. RARBG — Xác minh tất cả tệp torrent để đảm bảo chất lượng cao

 • Năm thành lập: 2008
 • Các website nhân bản/URL thay thế: rarbgprx.org/index70.php, rarbgmirror.com, rarbgmirror.com/index70.php, rarbgmirror.org/index70.php, rarbgaccess.org/index70.php
 • Các địa điểm bị cấm: Vương quốc Anh, Bulgaria, Brazil, Bồ Đào Nha, Ý, Đan Mạch, Romania, Maroc, Thổ Nhĩ Kỳ, Ả Rập Xê Út, Qatar, Pakistan, Ấn Độ, Bỉ, Hy Lạp, Iran, Úc, Indonesia, Phần Lan, Trung Quốc, Oman, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất và Ireland
 • Hỗ trợ tải xuống tức thì:

Phần tốt nhất là, nếu bạn đang sinh sống tại một trong những khu vực bị cấm này hoặc đi du lịch đến đó, bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng RARBG với sự trợ giúp của một VPN. Hãy xem qua bài viết này để biết thêm về những lựa chọn VPN số 1 của chúng tôi để truy vấn những trang torrent này .
RARBG được biết đến với các tệp torrent chất lượng cao nhờ có đội ngũ kiểm duyệt và cộng đồng tích cực. Trang web này xác minh từng tệp torrent được tải lên để loại bỏ mọi tệp torrent xấu một cách hiệu quả. Nhưng điều này cũng đồng nghĩa thư viện của nó nhỏ hơn các website khác, mặc dù nó được cập nhật thường xuyên.

Nhờ trải nghiệm người dùng được cá nhân hóa của nó mà tôi dễ dàng tìm thấy và đánh giá các tệp torrent. Sau khi tìm được một torrent, tôi có thể di chuột qua tệp đó để xem một số ảnh chụp màn hình, ảnh bìa album và áp phích hiện lên. Tôi cũng có thể lọc tệp torrent theo kích thước, ngày thêm vào hoặc số lượng người seed và người leech bằng cách nhấp vào các biểu tượng tương ứng trong mỗi danh mục. Mặc dù nó có số lượng quảng cáo bật lên thừa thãi, nhưng sử dụng trình chặn quảng cáo cũng là một ý hay. Giải pháp đơn giản nhất là sử dụng một VPN có tích hợp trình chặn quảng cáo để bảo vệ các tải xuống của bạn và chặn tất cả quảng cáo cùng một lúc.
Trang web này cũng hiển thị top 10 cho mỗi hạng mục và người dùng cũng hoàn toàn có thể thêm nhìn nhận vào những tệp torrent — nhờ vậy bạn biết những tệp đó là chính thống. Nó cũng được cho phép bạn sử dụng website với tư cách khách hoặc thành viên đã ĐK, điều này biến nó thành một trang lai giữa website torrent riêng tư và công khai minh bạch .
Nhưng vì website này xác định tổng thể những tệp torrent nên nó đã lôi cuốn sự chú ý quan tâm của nhiều nhà chức trách, những người đã nỗ lực đóng cửa nó. May mắn thay, không có nỗ lực nào thành công xuất sắc .
Xem qua RARBG

3. 1337x — Thư viện torrent khổng lồ với rất nhiều chủng loại

 • Năm thành lập: 2007
 • Website nhân bản/URL thay thế: 1337x.st, x1337x.se, x1337x.ws, 1337x.to, x1337x.eu, 1337x.unblockit.app, 1337x.unblockninja.com
 • Các vị trí bị cấm: Vương quốc Anh, Bulgaria, Brazil, Bồ Đào Nha, Ý, Đan Mạch, Romania, Maroc, Thổ Nhĩ Kỳ, Ả Rập Xê Út, Qatar, Pakistan, Ấn Độ, Bỉ, Hy Lạp, Iran, Úc, Indonesia, Phần Lan, Trung Quốc, Oman, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Ireland, Tây Ban Nha, Na Uy và Nga
 • Hỗ trợ tải xuống tức thì: Có

1337x là một website torrent nổi tiếng với hơn 53 triệu người truy cập hàng tháng và vô vàn tuyển tập tệp torrent chất lượng cao. Hầu hết tệp torrent của nó là phim, chương trình truyền hình và nhạc, mặc dù nó cũng có một vài trò chơi. Nó đã xuất hiện từ lâu và cộng đồng của nó rất tích cực, nghĩa là các tệp torrent của nó thường xuyên được cập nhật sau mỗi vài giờ.

Tôi thấy giao diện người dùng của nó đơn giản và giàu thông tin, vì nó bao gồm các chi tiết kỹ thuật của từng tệp torrent và những thông tin hữu ích khác. Ví dụ: nó sẽ hiển thị liệu một chương trình hoặc bộ phim đã được đề cử cho một giải thưởng nào hay chưa và số lần nó được tải xuống (điều này có thể cho bạn biết nó có phải là một tệp torrent chất lượng tốt hay không). Đây là một cải tiến lớn so với vài năm trước đây khi giao diện người dùng còn chậm và cồng kềnh.

1337x có rất ít quảng cáo và nó cho thấy một số nỗ lực trong việc bảo vệ quyền riêng tư của bạn — ví dụ: nó chỉ kiếm tiền thông qua quyên góp Bitcoin.
Tuy nhiên, nó chỉ hoàn toàn có thể làm bấy nhiêu để bảo vệ bạn — bạn vẫn có rủi ro tiềm ẩn bị những bên thứ ba theo dõi hoạt động giải trí trực tuyến của mình khi duyệt bất kể website tải torrent nào. VPN sẽ thêm một lớp bảo mật thông tin khác bằng cách ẩn địa chỉ IP và mã hóa lưu lượng truy vấn của bạn, vì thế những hoạt động giải trí trực tuyến của bạn vẫn ẩn danh .
Xem qua 1337 x

4. YTS — Trang torrent tốt nhất về các bộ phim chất lượng cao

 • Năm thành lập: 2011
 • Website nhân bản/URL thay thế: yts.mx, yts.pm, yts.unblockit.app, yts.lt, yts.unblockit.buzz
 • Các vị trí bị cấm: Vương quốc Anh, Bulgaria, Brazil, Bồ Đào Nha, Ý, Đan Mạch, Romania, Maroc, Thổ Nhĩ Kỳ, Ả Rập Xê Út, Qatar, Pakistan, Ấn Độ, Bỉ, Hy Lạp, Iran, Úc, Indonesia, Phần Lan, Trung Quốc, Oman, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Ireland, Tây Ban Nha, Na Uy và Nga
 • Hỗ trợ tải xuống tức thì: Có

YTS (đôi khi được biết đến với tên YIFY) được cho là website torrent tốt nhất về các bộ phim chất lượng cao, với hơn 75 triệu người dùng trên toàn thế giới. Trang web này chứa gần 30.000 tựa phim, nhiều trong số đó có phụ đề và khả dụng ở chế độ 1080p. Các tệp của nó có dung lượng nhỏ và không làm giảm chất lượng, nên nó rất tuyệt vời cho mọi mức băng thông.

Nó cũng có một giao diện rõ ràng và đơn giản nhắc tôi nhớ đến Netflix. Khi tôi tìm kiếm bộ phim Carnival of Souls, nó cung cấp thông số kỹ thuật, tóm tắt và xếp hạng IMBD của phim, cùng với danh sách các phim và hình ảnh phim tương tự. Nhưng trang web này đã trở thành mục tiêu trong một vài vụ kiện vi phạm bản quyền gần đây, điều này làm dấy lên lo ngại.

YTS chuyên về phim. Thư viện khổng lồ của nó đưa nó trở thành trang torrent lý tưởng ở Việt Nam cho những người đam mê phim ảnh. Nhưng nó thiếu các loại nội dung khác, vì vậy bạn sẽ cần phải chuyển sang nơi khác khi cần tìm nhạc, game hoặc phần mềm. Ngoài ra, nó có các quảng cáo bật lên phiền toái, có thể gây nguy hiểm cho quyền riêng tư của bạn. Tuy nhiên, lượng quảng cáo đã giảm dần trong những năm qua. Nếu bạn muốn tránh hết thảy mọi quảng cáo, tôi khuyên bạn nên sử dụng một trình chặn quảng cáo đáng tin cậy. Tôi sử dụng một VPN đã tích hợp sẵn trình chặn quảng cáo và phần mềm độc hại (CyberGhost). Bằng cách đó, tôi không phải chịu đựng các quảng cáo và luôn ẩn danh trong khi đang tải xuống các tệp torrent.
Xem qua YTS / YIFY

5. Torrentz2 — Công cụ tìm kiếm tệp torrent được tối ưu hóa tập trung vào nhạc

 • Năm thành lập: 2016
 • Các website nhân bản/URL thay thế: torrentz2eu.org, utorrentz.in, 2torrentz2eu.in, sitenable.ch/o.php?u=http://torrentz2.eu
 • Các vị trí bị cấm: Ấn Độ, Vương quốc Anh, Canada, Ý, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Ethiopia
 • Hỗ trợ tải xuống tức thì: Không

Torrentz2 (trước đây gọi là Torrentz) là một công cụ tìm kiếm torrent sử dụng truy vấn tìm kiếm của bạn để lập chỉ mục các tệp torrent từ hơn 90 trang tải xuống torrent. Từ kết quả tìm kiếm của mình, bạn có thể truy cập một trong các trang web để tải xuống tệp torrent của bạn bằng cách nhấp vào liên kết nam châm. Nếu trang torrent yêu thích của bạn không có tệp mà bạn đang tìm kiếm thì Torrentz2 là một lựa chọn thay thế tuyệt vời.

Mặc dù bạn có thể tải xuống tất cả các loại tệp torrent trên Torrentz2, nhưng nó chủ yếu chuyên về nhạc. Nó cho bạn quyền truy cập vào một thư viện nhạc rộng lớn với nhiều lựa chọn thể loại ấn tượng nhưng nó không tuyệt vời cho các loại phương tiện khác. Khi tôi kiểm tra nó, tôi đã phải mất vài phút để tìm kiếm tệp mà tôi đang theo đuổi vì trang web thiếu các tùy chọn lọc. Tuy nhiên, bạn có thể lọc tệp torrent để xem liệu chúng đã được xác minh hay chưa, điều này khá là tiện lợi.

Torrentz2 từng có rất nhiều cửa sổ bật lên với các liên kết giả mạo và gây hiểu nhầm, nhưng bản cập nhật gần đây nhất của nó đã sửa nhiều lỗi để giúp trang web an toàn hơn.

Điều này mang đến sự bảo vệ ở mức độ nào đó, nhưng hoạt động tải torrent của bạn vẫn có thể bị phơi bày trước những cặp mắt rình mò. Tuy nhiên, VPN sẽ nâng cao tính an toàn của bạn bằng cách mã hóa và định tuyến lại lưu lượng truy cập của bạn thông qua một địa chỉ IP khác.
Xem qua Torrentz2

6. EZTV — Trang torrent tuyệt vời về các chương trình truyền hình

 • Năm thành lập: 2015
 • Các website nhân bản/URL thay thế: eztv.unblockninja.com, eztv.unblockit.name, eztv.tf, eztv.yt, eztv.ag, eztv.re/
 • Các vị trí bị cấm: Ý, Hà Lan, Vương quốc Anh, Ireland, Canada, Hoa Kỳ, Argentina, Thụy Điển, Bulgaria, Đan Mạch, Indonesia, Ấn Độ và Úc
 • Hỗ trợ tải xuống tức thì: Có

EZTV được biết đến với tuyển tập các chương trình truyền hình có độ phân giải HD hoặc 1080p. Nó có thể không có một thư viện rộng lớn như The Pirate Bay hay 1337x, nhưng đó là điều xảy ra khi bạn chuyên về một loại nội dung cụ thể. Nó có một danh sách “đếm ngược trực tiếp” tiện lợi đối với các bản phát hành mới và một bộ sưu tập lớn các chương trình truyền hình, với nhiều chương trình cũ hơn là chương trình mới.

Chỉ cần lưu ý rằng các bản phát hành mới có xu hướng dính bản quyền, vì vậy việc tải chúng xuống là bất hợp pháp và có thể khiến bạn gặp rắc rối nghiêm trọng. Tôi thực sự khuyên bạn không nên làm thế. EZTV cũng sao chép nội dung từ những trang torrent khác, điều này có thể khiến bạn vô tình gặp rắc rối.
Tuy nhiên, EZTV có một hộp tìm kiếm thả xuống tiện lợi — bất kể tôi tìm gì, tôi luôn nhận được hiệu quả. Có điều, giao diện của nó khá cũ kỹ và thiếu mê hoặc, cùng một số lượng lớn những quảng cáo gây phiền phức .
Ngoài ra, tôi thấy khá bực mình khi không hề tải xuống những mùa không thiếu trong một lần. Bạn cần tải xuống riêng từng tập, rất tốn thời hạn. Và nếu bạn đang sử dụng một VPN để tăng cường bảo mật thông tin trong khi tải torrent, nó hoàn toàn có thể làm chậm quy trình tải xuống của bạn hơn nữa. Thật may, tôi đã hoàn toàn có thể tải xuống những tập ở vận tốc cao nhất với ExpressVPN. Nó siêu nhanh nên tôi không nhận thấy bất kể ảnh hưởng tác động nào khi tôi thử nghiệm nó với EZTV .
Xem qua EZTV

7. Limetorrents — Thư viện torrent khổng lồ với rất nhiều thể loại

 • Năm thành lập: 2009
 • Các website nhân bản/URL thay thế: limetorrents.co, limetorrents.asia, limetor.com, Limetorrents.info, limetor.pro
 • Các địa điểm bị cấm: Ấn Độ, Pháp, Úc, Vương quốc Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Hoa Kỳ, Bồ Đào Nha, Đan Mạch, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất
 • Hỗ trợ tải xuống tức thì: Có

Limetorrents sở hữu một thư viện torrent khổng lồ với hơn 10 triệu tệp torrent thuộc mọi loại phương tiện và thu hút hơn 20 triệu người dùng mỗi tháng. Các tìm kiếm trên trang web này luôn mang lại nhiều kết quả nên bạn sẽ không bị thất vọng. Thư viện của nó thậm chí còn lớn hơn cả thư viện của The Pirate Bay, điều này rất ấn tượng.

Bạn có thể tải xuống tệp torrent phim, trò chơi, nhạc, ứng dụng và chương trình truyền hình, và trang web hiển thị top 100 tệp torrent có sẵn cho mỗi danh mục. Danh sách top 100 này tập trung vào các bản phát hành mới — nghĩa là hầu hết chúng đều có bản quyền và bất hợp pháp để tải xuống — vì vậy hãy cẩn thận khi sử dụng danh sách này để đảm bảo bạn không vi phạm bất kỳ luật nào.
Mặt khác, Limetorrents có nhiều tệp khác trong miền công cộng mà bạn hoàn toàn có thể tải xuống một cách bảo đảm an toàn. Tôi cũng nhận thấy giao diện của nó đẹp tươi và dễ nhìn cũng như tôi thích việc hoàn toàn có thể lọc những tệp torrent theo thực trạng sức khỏe thể chất hoặc xác định của chúng .
Nhưng việc có hàng triệu tệp torrent cũng sống sót những điểm yếu kém của nó, vì khá nhiều trong số đó là trá hình. Ngoài ra, những quảng cáo gây bực mình khá thông dụng trên website .
Xem qua Limetorrents

8. Torlock — Trang web tốt để tải xuống tệp torrent an toàn

 • Năm thành lập: 2010
 • Các trang nhân bản/URL thay thế: torlock.unblockit.ist/, www.torlock2.com/
 • Các địa điểm bị cấm: Vương quốc Anh, Ấn Độ, Phần Lan, Úc, Ý, Đan Mạch, Hà Lan và Bồ Đào Nha
 • Hỗ trợ tải xuống tức thì: Có

Nếu bạn lo ngại về việc tải xuống các tệp torrent không an toàn thì hãy cân nhắc sử dụng Torlock. Trang web này trả cho người dùng của nó 1$ đối với mỗi tệp torrent giả được báo cáo, điều này cho thấy cam kết của nó đối với sự an toàn của bạn. Nó cũng là một trong số ít trang torrent vẫn sử dụng tên miền.com của nó, nghĩa là nó lâu đời. Đặc biệt, nó có rất nhiều nhạc, sách điện tử và các bộ anime trong thư viện của nó.

Trang chủ của nó hiển thị các tệp torrent gần đây và phổ biến nhất cho từng danh mục. Tuy nhiên, các bản phát hành mới thường dính bản quyền, đồng nghĩa việc tải chúng xuống là bất hợp pháp — vì vậy hãy cẩn thận. Tôi thích việc trang web cũng hiển thị mọi thông số kỹ thuật tệp đối với từng torrent, bao gồm kích thước tệp, ngày tải lên, người seed và sức khỏe. Khi bạn tìm kiếm một torrent, trang web cũng sẽ hiển thị các tệp torrent có chứa tất cả các cụm từ tìm kiếm của bạn.
Xem qua Torlock

9. Zooqle — Giao diện thân thiện với người dùng và thư viện torrent rộng lớn

 • Năm thành lập: 2013
 • Các trang nhân bản/URL thay thế: zooqle.bypassed.org, zooqle.unblocked.mx, zooqle.unblocked.krd, zooqle.nocensor.club, zooqle.g2g.casa, zooqle.u4m.pw
 • Các địa điểm bị cấm: Không có
 • Hỗ trợ tải xuống tức thì: Có

Zooqle là một website torrent mới đang dần trở nên phổ biến. Nó có một thư viện rộng lớn đặc biệt chuyên về game cũng như phim, phần mềm, chương trình truyền hình và sách điện tử. Để đa dạng hóa thư viện torrent của mình, nó sử dụng các liên kết từ những trang torrent khác như Torrenthound và Katcr.
Lưu ý : vì game là một phương tiện đi lại tương đối mới nên hầu hết chúng đều được bảo vệ bản quyền và do đó, việc tải xuống là phạm pháp. Đội của tôi và tôi không dung túng cho việc tải torrent phạm pháp, vì thế hãy nhớ kiểm tra những luật lệ và pháp luật ở vương quốc của bạn .
Tôi thấy giao diện của nó đơn giản và dễ nhìn, và thanh tìm kiếm của nó khá hữu ích. Chỉ cần tìm bất kỳ tệp torrent nào bạn đang theo đuổi là bạn sẽ được cung cấp một danh sách đầy đủ các tệp torrent liên quan. Bạn cũng có thể lọc theo tỷ lệ người seed tới người leech và theo chất lượng của từng tệp torrent. Tất cả các tệp torrent đều chứa thông số kỹ thuật của tệp cũng như nhận xét và đánh giá từ những người dùng khác. Điều này giúp tôi dễ dàng chọn một phiên bản chất lượng tốt của bộ phim Kansas City Confidential khi tôi tìm kiếm nó.
Xem qua Zooqle

10. IPTorrents — Trang torrent riêng tư an toàn

Graphic showing IP Torrents homepage

 • Năm thành lập: Không rõ
 • Các trang nhân bản/URL thay thế: iptorrents.eu, iptorrents.me, ipt.lol, iptorrents.us, nemo.iptorrents.com
 • Các địa điểm bị cấm: Vương quốc Anh, Úc, Na Uy
 • Hỗ trợ tải xuống tức thì: Có

Không giống như những website khác trong danh sách này, IPTorrents là một trang tải xuống tệp torrent riêng tư với hơn 7 triệu lượt truy cập hàng tháng. Điều này nghĩa là bạn chỉ có thể sử dụng nó nếu bạn được mời và quyên góp. Nhưng một khi đã tham gia, bạn sẽ có quyền truy cập vào một thư viện lớn và một cộng đồng tích cực — mà không có bất kỳ quảng cáo bật lên nào. Nó cũng an toàn hơn do mọi người khó phát tán phần mềm gián điệp hoặc phần mềm độc hại hơn nhiều vì không phải ai cũng có thể sử dụng nó.

Một lợi ích khác của IPTorrents là tốc độ tải xuống của nó có xu hướng nhanh hơn vì các thành viên cần tuân thủ hạn ngạch seeding. Chỉ có một nhược điểm là bạn sẽ cần phải quyên góp 20$ để tham gia, số tiền này khá cao. Nếu không quyên góp, bạn sẽ không được chấp nhận.
Xem qua IPTorrents

11. Demonoid — Trang torrent lâu đời với nhiều loại phương tiện

 • Năm thành lập: 2003
 • Các trang nhân bản/URL thay thế: demonoid.to/, sitenable.pw/demonoid-proxy/, sitenable.co/demonoid-proxy/, filesdownloader.com/demonoid-proxy/
 • Các địa điểm bị cấm: Trung Quốc, Đài Loan, Ý, Ukraina, Vương quốc Anh, Hà Lan, Brazil và Iran
 • Hỗ trợ tải xuống tức thì: Có

Demonoid là một trong những trang torrent đời đầu vẫn còn hoạt động cho đến ngày nay. Trang web từng gặp khó khăn do áp lực chính trị gia tăng buộc nó phải gỡ bỏ nhưng hiện đã có hơn 10 triệu người dùng và 1 triệu tệp torrent. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều loại phương tiện trên Demonoid, bao gồm phim, chương trình truyền hình, nhạc, game, v.v. Phim và chương trình truyền hình đặc biệt phổ biến trên website này.
Trước đây, bạn cần tạo một thông tin tài khoản để sử dụng website, và việc ĐK chỉ dành cho những người nhận được lời mời. Tuy nhiên, điều này có vẻ như không còn vận dụng nữa. Tôi đã hoàn toàn có thể tải xuống phim Đêm của những xác chết mà không cần phải ĐK .
Xem qua Demonoid

12. NYAA.si — Chuyên trang về nội dung châu Á

 • Năm thành lập: 2005
 • Các trang nhân bản/URL thay thế: freeproxy.io/nyaa-proxy/, nya.iss.one/, freeproxy.io/o.php?u=https://nyaa.si/, freeanimesonline.com/o.php?u=https://nyaa.si/
 • Các địa điểm bị cấm: Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc và Úc
 • Hỗ trợ tải xuống tức thì: Có

NYAA.si là một trang web chuyên về nội dung châu Á, đặc biệt là từ Nhật Bản, Trung Quốc và Hàn Quốc. Trọng tâm chính của nó là về phim bộ anime, nhưng tôi cũng tìm thấy nhạc và phần mềm. Trang web này là sự phục sinh của trang torrent anime NYAA.

Điều tôi thích ở NYAA.si là giao diện được đơn giản hóa của nó, giúp dễ dàng truy cập các tệp mà bạn đang theo đuổi. Chỉ cần lưu ý rằng nó khá bừa bãi với các quảng cáo bật lên, vì vậy bạn có thể muốn sử dụng một trình chặn quảng cáo hoặc một VPN có tích hợp sẵn trình chặn quảng cáo.
Xem qua NYAA.si

Mẹo để lựa chọn các trang web tải torrent tốt nhất

Các trang torrent có thể là nơi nguy hiểm: nhiều trang không được quản lý, vì vậy chúng có thể chứa các liên kết giả kèm virus, phần mềm theo dõi hoặc phần mềm độc hại.
Do đó, lựa chọn một trang torrent đáng an toàn và đáng tin cậy là rất quan trọng trong việc giảm thiểu những rủi ro đáng tiếc tương quan. Nhưng để được bảo vệ trọn vẹn, tôi khuyên bạn nên sử dụng một VPN đáng đáng tin cậy ( tôi thích nhất là ExpressVPN ) trong khi duyệt bất kể trang torrent nào. Nó sẽ giữ cho tài liệu của bạn bảo đảm an toàn và hoàn toàn có thể bảo vệ bạn khỏi những link ô nhiễm .
Khi chọn một website torrent ở quốc gia của bạn hoặc bất cứ nơi nào bạn đang sinh sống, tôi hết sức khuyến nghị bạn nên đảm bảo rằng trang web bạn sử dụng có một số (nếu không muốn nói tất cả) những điều sau:

 • Các tính năng bảo mật — Chọn một trang web đã tồn tại ít nhất 5 năm, không có nhiều quảng cáo và xác minh các tệp torrent của nó. Nhưng hãy nhớ rằng không có trang torrent nào là an toàn 100% bởi vì chúng có thể để dữ liệu và hoạt động của bạn bị lộ cho các bên thứ ba. Để tăng độ an toàn của bạn khi tải torrent, tôi khuyên bạn nên sử dụng VPN.
 • Đa dạng — Hãy đảm bảo thư viện trang web của bạn có nhiều loại nội dung khác nhau. Nếu bạn đang theo đuổi một loại nội dung cụ thể, chẳng hạn như phim ảnh, hãy xem xét các trang web chuyên biệt.
 • Lâu đời — Năm thành lập của trang torrent cho biết độ tin cậy của nó. Nếu trang web đã tồn tại từ 5-10 năm trở lên và chưa từng bị đóng cửa thì đó là một dấu hiệu tốt.
 • Mức độ phổ biến cao — Chọn một website có số lượng người dùng tương tác cao. Cụ thể, hãy tìm một trang web có nhiều bình luận. Các bình luận từ những người dùng trước về tệp torrent là rất hữu ích vì chúng có thể giúp bạn phát hiện ra một tệp có giả mạo hay không.
 • Tỷ lệ người seed/người leech cao — Tỷ lệ người seed tới người leech cao cho thấy mức độ chia sẻ cao và kết quả tải xuống nhanh hơn.
 • Ít quảng cáo nhất có thể — Quảng cáo bật lên bừa bãi là một tính năng không thể tránh khỏi của nhiều trang torrent. Tránh các trang web quảng cáo dồn dập hoặc sử dụng một VPN có trình chặn quảng cáo.
 • Tính khả dụng trong khu vực của bạn — Một số khu vực chặn các trang torrent nhiều hơn những khu vực khác, nên hãy đảm bảo rằng bạn có thể truy cập trang web trong vùng của mình.

Cách giữ an toàn và tránh các trang torrent giả mạo

Giữ bảo đảm an toàn trong khi tải torrent không chỉ là chọn một website uy tín. Bất cứ khi nào bạn sử dụng ứng dụng san sẻ tệp P2P, tài liệu cá thể của bạn đều sẽ bị lộ cho bất kể ai khác đang seed hoặc leech cùng một tệp. Để ngăn thông tin của bạn bị lộ, tôi khuyên bạn nên sử dụng một VPN bảo mật thông tin cao ví dụ điển hình như ExpressVPN .
Khi bạn sử dụng VPN, nó sẽ mã hóa lưu lượng tải torrent và ẩn địa chỉ IP của bạn khỏi những cặp mắt rình mò. Thêm vào đó, một số VPN còn cung cấp trình chặn quảng cáo và phần mềm độc hại tích hợp sẵn để bảo vệ bạn trong trường hợp bạn gặp phải một tệp độc hại.

Các bước bổ sung này cũng sẽ giúp bạn giữ an toàn:

 • Kiểm tra mọi tệp torrent — Các tệp torrent chưa được xác minh thường chứa đầy mã độc. Hãy đảm bảo rằng mọi tệp torrent bạn tải xuống đều đã được xác minh và kiểm tra tỷ lệ người seed tới người leech của nó, nhận xét của người dùng và lịch sử của người tải lên.
 • Sử dụng một công cụ tìm kiếm riêng tư — Các công cụ tìm kiếm phổ biến như Google ẩn URL của nhiều trang torrent do DMCA (Đạo luật bản quyền thiên niên kỷ kỹ thuật số) và thay vào đó hiển thị các trang web fork (ba chĩa) nguy hiểm. Một công cụ tìm kiếm riêng tư như DuckDuckGo sẽ không ẩn URL và giữ cho các tìm kiếm của bạn riêng tư.
 • Sử dụng một máy khách torrent an toàn — Chỉ website torrent tốt thôi là chưa đủ để luôn an toàn và được bảo vệ. Sử dụng một máy khách torrent đáng tin cậy như uTorrent hoặc qBittorrent sẽ tăng thêm khả năng bảo vệ chống lại virus, phần mềm độc hại và phần mềm gián điệp.
 • Kiểm tra tệp để tìm phần mềm độc hại — Kiểm tra các tệp như RAR, TAR và ZIP để tìm phần mềm độc hại. Chú ý kỹ các tệp EXE và tránh xa các tệp WMA, WMV cũng như các tệp được bảo vệ bằng mật khẩu vì chúng đã lỗi thời và có thể nguy hiểm.
 • Coi chừng các trang web bắt chước — Các URL trông lạ, nhiều cửa sổ bật lên và yêu cầu đăng ký đều là những dấu hiệu của các trang web bắt chước nguy hiểm có thể khiến bạn tiếp xúc với phần mềm độc hại và tin tặc.

Cẩn trọng với những website tải torrent giả mạo này

Một số trang web tải torrent có thể phổ biến nhưng có khả năng làm lộ hoạt động của bạn và lây nhiễm phần mềm độc hại cho bạn. Đây là một số trang torrent mà tôi khuyên bạn nên tránh:

 • KickAssTorrents — KickAssTorrents (KAT) đã từng là trang torrent phổ biến nhất toàn cầu, chỉ cho đến khi bị gỡ bỏ mãi mãi. Người sáng lập của nó, Artem Vaulin, đang phải đối mặt với các cơ quan chức năng Hoa Kỳ do nhiều cáo buộc vi phạm bản quyền. Một vài trang web bắt chước trông tương tự nhưng yêu cầu bạn cài đặt các tiện ích mở rộng trên trình duyệt để sử dụng chúng, đây là một dấu hiệu rất nguy hiểm.
 • SUMOtorrent — Trang web này luôn yêu cầu bạn tải xuống máy khách torrent của nó để truy cập thư viện của nó. Tốt nhất bạn nên tránh xa các trang web yêu cầu việc này vì nó không phổ biến và do đó đáng ngờ.
 • PassThePopcorn — Đây là trang web chỉ dành cho người được mời, yêu cầu đăng nhập và mật khẩu để sử dụng. Không có gì sai với các trang web chỉ chấp nhận lời mời, nhưng vì bạn không thể đăng ký rõ ràng, nên tốt nhất là hãy tránh xa nó.
 • Torrent Galaxy — Torrent Galaxy là phiên bản giả mạo của 1337x và thu hút hơn 8 triệu người dùng mỗi tháng. Tuy nhiên, nó công phá bạn với các quảng cáo bất tận, vậy nên nó bị đề cập ở đây là có lý do.
 • TorrentFunk — Một trang web đã từng là tốt nay lại đầy ắp những quảng cáo không mong muốn rất bừa bãi. Thư viện của nó cũng khá nhỏ.

Hướng dẫn nhanh:Cách sử dụng website torrent bảo đảm an toàn trong 3 bước đơn thuần

 1. Mua một VPN. Tôi khuyên dùng ExpressVPN — nó cung cấp mã hóa cấp quân sự, phát hiện rò rỉ DNS/IP và tính năng ngắt kết nối để giữ an toàn cho bạn. Thêm vào đó, nó siêu nhanh và cho phép bạn tải xuống tệp torrent một cách nhanh chóng.
 2. Kết nối với một máy chủ. Tôi thường sử dụng tính năng Smart Location (Vị trí thông minh) để tìm kết nối nhanh nhất dựa trên vị trí của mình. Máy chủ gần bạn nhất thường sẽ là máy chủ tốt nhất để tải xuống nhanh.
 3. Bắt đầu tải torrent! Truy cập một trang web torrent uy tín (chẳng hạn như TPB), tìm tệp torrent bạn muốn và bắt đầu tải xuống một cách an toàn.

Dùng thử ExpressVPN ngay !

Tại sao tôi cần một VPN để truy cập các trang torrent?

Hầu hết website torrent đều cảnh báo rõ ràng rằng bạn nên sử dụng một VPN trước khi tải xuống bất kỳ thứ gì — và có lý do chính đáng cho điều đó. Ngay cả những trang web và máy khách torrent uy tín nhất cũng đi kèm với những nguy hiểm vốn có. Tội phạm mạng dễ dàng đánh cắp địa chỉ IP, giám sát kết nối của bạn và thậm chí tải lên các tệp torrent bị nhiễm mã độc.
Một VPN đáng tin cậy giữ cho bạn an toàn trong lúc duyệt một website torrent. Nó che địa chỉ IP gốc của bạn, đồng nghĩa không ai có thể nhìn thấy bạn đang tải xuống cái gì hoặc bạn đang tải xuống từ đâu. Mã hóa VPN biến lưu lượng truy cập và dữ liệu của bạn không thể đọc được, ngay cả đối với tin tặc.

Một lợi ích khác của việc sử dụng VPN là nó ngăn ISP (nhà cung cấp DV internet) điều tiết kết nối của bạn, họ có thể làm điều này nếu nhận thấy hoạt động tải xuống quá mức từ phía bạn. Khi bạn sử dụng VPN, ISP của bạn không thể thấy những gì bạn đang làm trực tuyến, đồng nghĩa bạn có thể nhận được tốc độ tải torrent nhanh hơn.

Các VPN tốt nhất để truy cập các trang torrent một cách an toàn


Small assortment of technological devices compatible with ExpressVPN.

Lựa chọn của tác giả

Lựa chọn của tác giả

Dùng thử không rủi ro 30 ngày
Đã kiểm tra Tháng Mười 2022

Có sẵn trên :

Mac

Android

iOS

Router

Smart TV

Thêm

Thử ExpressVPN >
www. ExpressVPN. com

 • Tốc độ siêu nhanh, chuyển tiếp cổng và băng thông không giới hạn để tải về cực nhanh
 • Có trụ sở đặt ở quốc gia nằm ngoài Liên minh 14 Mắt. Bảo mật chuyển tiếp hoàn hảo cho phép bạn tải torrent riêng tư
 • +3.000 máy chủ ở 94 quốc gia, bao gồm Việt Nam, giúp bạn dễ dàng vượt chặn torrent
 • 5 kết nối thiết bị đồng thời

Ưu đãi ExpressVPN Tháng Mười 2022: Chỉ trong thời gian giới hạn, bạn có thể Chỉ trong thời hạn số lượng giới hạn, bạn hoàn toàn có thể ! Đừng bỏ lỡ !Tốc độ siêu nhanh của ExpressVPN lý tưởng khi tải xuống tệp torrent từ các trang torrent. Trong các thử nghiệm của mình, tôi đã tải xuống bộ phim Carnival of Souls từ YTS và tốc độ tải xuống của tôi đạt 45,6 Mbps. Một yếu tố khác góp phần vào tốc độ nhanh của tôi là hoạt động của tôi được ẩn khỏi ISP, nghĩa là họ không thể bóp băng thông của tôi. Bất kể bạn đang ở đâu, bạn đều có thể tải xuống tệp torrent một cách nhanh chóng với ExpressVPN.

Các tính năng bảo mật mạnh mẽ của nó giúp bảo vệ tốt cho bạn khi đang tải torrent. Mã hóa AES 256 bit là cấp mã hóa mạnh nhất hiện nay và đảm bảo tin tặc không thể chặn lưu lượng của bạn. Trong khi đó, tính năng ngắt kết nối của nó — được gọi là “Network Lock” (Khóa mạng) — sẽ dừng kết nối của bạn nếu nó bị rớt bất ngờ, nhờ vậy mà dữ liệu của bạn không thể vô tình bị lộ. Tóm lại, dữ liệu của bạn sẽ không rơi vào tay những kẻ không mong muốn trong lúc bạn đang sử dụng các trang torrent.

Nếu bạn chỉ muốn mã hóa một phần lưu lượng truy cập của mình, bạn có thể làm điều đó với tính năng tạo đường hầm phân chia của ExpressVPN. Tạo đường hầm phân chia cho phép bạn chọn những ứng dụng nào sẽ được định tuyến qua VPN của bạn và những ứng dụng nào sẽ được định tuyến qua ISP của bạn. Điều này nghĩa là bạn có thể bảo toàn băng thông của mình, vì chỉ một phần lưu lượng truy cập internet của bạn sẽ đi qua VPN. Ví dụ: bạn có thể sử dụng tính năng tạo đường hầm phân chia để mã hóa hoạt động tải torrent của bạn trong khi dùng ứng dụng ngân hàng mà không cần mã hóa.

Với công nghệ TrustedServer và chính sách không lưu nhật ký nghiêm ngặt, ExpressVPN bảo vệ quyền riêng tư của bạn trong lúc bạn tải torrent. Trong khi hầu hết VPN đều lưu trữ dữ liệu của bạn trên ổ cứng, TrustedServer sẽ tự động xóa thông tin của bạn bằng cách sử dụng các máy chủ chỉ dùng RAM. Làm như vậy, nó giúp ngăn các bên thứ ba theo dõi hoạt động tải torrent của bạn.

Vấn đề nhỏ duy nhất mà tôi chú ý là nó đắt hơn một chút so với một số VPN, với các gói bắt đầu từ $6,67/tháng. Tuy nhiên, ExpressVPN thường đưa ra các chiết khấu và phiếu giảm giá; khi tôi đăng ký, tôi đã mua nó với giá ưu đãi 49% cộng với 3 tháng dịch vụ miễn phí. Ngoài ra còn có sẵn các gói ngắn hạn, cung cấp cùng các tính năng. Tuy nhiên, tùy chọn này sẽ khiến bạn tốn nhiều tiền hơn, nên tốt nhất bạn hãy chọn gói đăng ký dài hạn của nó.

Bạn có thể thử nghiệm ExpressVPN không lo rủi ro vì nó cung cấp đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Nếu bạn thấy nó không dành cho mình, bạn dễ dàng yêu cầu hoàn tiền. Tôi đã yêu cầu hoàn lại tiền của mình sau 27 ngày thử nghiệm bằng cách sử dụng tính năng trò chuyện trực tiếp 24/7 của nó — quy trình này khá đơn giản. Nhân viên đại diện đã hỏi nhanh vài câu về mức độ hài lòng của người dùng, sau đó chấp thuận yêu cầu hoàn tiền. Tôi đã thấy tiền trở lại tài khoản của mình chỉ sau 2 ngày.
Dùng thử ExpressVPN ngay !Có sẵn trên :

Mac

Android

iOS

Router

Smart TV

Thêm

Thử CyberGhost VPN >
www.cyberghostvpn.com

 • Trình chặn quảng cáo tích hợp ngăn chặn những cửa sổ bật lên khó chịu trên các trang torrent
 • Bảo mật chuyển tiếp hoàn hảo và trụ sở đặt tại quốc gia nằm ngoài Liên minh 14 Mắt đảm bảo quyền riêng tư tối đa
 • Tạo đường hầm phân chia và chuyển tiếp cổng cho phép bạn tăng tốc độ tải torrent
 • 7 kết nối thiết bị đồng thời

Ưu đãi Tháng Mười 2022: CyberGhost hiện đang cung cấp giảm giá 83% cho gói phổ biến nhất của nó! CyberGhost hiện đang cung ứng giảm giá 83 % cho gói phổ cập nhất của nó ! cho gói ĐK CyberGhost của bạn .Trình chặn quảng cáo của CyberGhost đưa nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời khi đang sử dụng các website torrent. Khi tôi kích hoạt nó, nó đã giúp giảm thiểu đáng kể số lượng quảng cáo bật lên trên các website như YTS, RARBG và 1337x cũng như chặn một vài quảng cáo biểu ngữ. Điều này cũng rất tốt cho quyền riêng tư vì các bên thứ ba sẽ không thể nhắm mục tiêu đến bạn bằng các quảng cáo dựa trên hoạt động duyệt web của bạn.

Nó cũng có hơn 9.299 máy chủ ở 91 quốc gia, bao gồm cả các máy chủ chuyên dụng cho tải torrent. Những máy chủ này được thiết kế để giữ an toàn cho bạn khi đang tải torrent và tăng tốc độ tải xuống bằng cách không bóp băng thông của bạn. Khi tôi thử một vài máy chủ tải torrent của nó, tôi nhận thấy các tốc độ gia tăng đáng kể khi tải xuống tệp torrent.

Bằng cách sử dụng mã hóa AES 256 bit và các giao thức nâng cao, bạn sẽ giữ cho mình được bảo vệ tốt trên các website torrent. Các cơ quan bảo mật hàng đầu thế giới sử dụng mã hóa AES 256 bit để bảo vệ dữ liệu nhạy cảm. Tôi thích việc có thể chọn lựa giữa rất nhiều giao thức khác nhau như OpenVPN, WireGuard và IKEv2. WireGuard là giao thức yêu thích của tôi vì nó bảo vệ tốt cho bạn mà không làm ảnh hưởng đến tốc độ tải xuống.

Bạn có thể tự tin hoạt động tải torrent của mình sẽ được giữ riêng tư bằng chính sách không lưu nhật ký nghiêm ngặt của CyberGhost. Ngoài ra, nó cung cấp các máy chủ NoSpy được đặt tại Romania, bên ngoài phạm vi thẩm quyền của Liên minh 5/9/14 Mắt. Vì chúng chỉ được sở hữu, vận hành và truy cập bởi nhân viên CyberGhost, nên các máy chủ NoSpy giúp ngăn chặn sự can thiệp của bên thứ ba.
Một sự cố mà tôi gặp là một vài sever đường dài của CyberGhost không phải là nhanh nhất. Điều này làm chậm đáng kể vận tốc tải torrent của tôi. Thật may, nó có mạng lưới sever khổng lồ trên toàn thế giới, vì thế tôi không gặp yếu tố gì để tìm được một sever sửa chữa thay thế nhanh hơn .
Bạn có thể bắt đầu sử dụng CyberGhost với giá $2,19/tháng cho gói dài hạn, đây là gói có giá trị tốt nhất của nó. Khi tôi đăng ký gói 2 năm của nó, tôi thậm chí còn được tặng thêm 2 tháng miễn phí. Ngoài ra còn có các gói hàng tháng cung cấp các tính năng tương tự, mặc dù chúng sẽ khiến bạn tốn kém nhiều hơn về tổng thể.

Gói dài hạn cũng đi kèm với đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày đáng tin cậy. Khi tôi yêu cầu hoàn lại tiền (sau 28 ngày), tôi đã sử dụng tùy chọn trò chuyện trực tiếp 24/7. Người đại diện không thúc ép mà chỉ hỏi lý do tại sao tôi muốn hủy. Sau đó, họ đã chấp thuận hoàn tiền, và tôi thấy tiền đã vào tài khoản ngân hàng của mình sau 3 ngày.
Dùng thử CyberGhost ngay !


Small assortment of technological devices compatible with Private Internet Access VPN.

Có sẵn trên :

Mac

Android

iOS

Router

Smart TV

Thêm

Thử Private Internet Access >
www. PrivateInternetAccess. com

 • +29.650 máy chủ ở 84 quốc gia, bao gồm Việt Nam, cho phép tải torrent nhanh và đáng tin cậy
 • Chính sách không lưu nhật ký đã được chứng minh tại tòa đảm bảo quyền riêng tư của bạn được bảo vệ
 • Tạo đường hầm phân chia và chuyển tiếp cổng giúp bạn luôn tải về tốc độ cao
 • 10 kết nối thiết bị đồng thời

Cập nhật Tháng Mười 2022: PIA thường không có ưu đãi hay giảm giá (giá của nó đã rất phải chăng), nhưng ngay bây giờ bạn có thể PIA thường không có khuyễn mãi thêm hay giảm giá ( giá của nó đã rất phải chăng ), nhưng ngay giờ đây bạn hoàn toàn có thểPrivate Internet Access (PIA) cung cấp 29.650+ máy chủ tại 84 quốc gia để đảm bảo bạn sẽ luôn được bảo vệ với một kết nối tải torrent siêu nhanh. Điều này giúp ngăn ngừa tình trạng quá tải và chậm máy có thể xảy ra do máy chủ giới hạn. Trong các thử nghiệm của mình, tôi đã cho phép ứng dụng chọn máy chủ nhanh nhất dựa trên vị trí của tôi — việc này đã kết nối tôi với “Miền Tây Hoa Kỳ”. Bằng cách đó, tôi đã ghi nhận tốc độ tải xuống là 43,7 Mbps khi duyệt trên The Pirate Bay.

Nó cung cấp bảo mật mạnh để giữ cho bạn an toàn khỏi các mối đe dọa trực tuyến trong khi duyệt torrent. Điều này bao gồm ngắt kết nối tự động và bảo vệ chống rò rỉ DNS/IP. Tôi đã kiểm tra 3 máy chủ bằng một công cụ trực tuyến — nó không phát hiện bất kỳ rò rỉ nào. Thậm chí còn có một trình chặn quảng cáo và theo dõi tích hợp (được gọi là MACE) để ngăn tin tặc đánh cắp dữ liệu của bạn và các cửa sổ bật lên phiền toái trên các trang web torrent.

Ứng dụng cung cấp nhiều lựa chọn tùy chỉnh để bạn có được tốc độ cao khi tải xuống tệp torrent. Ví dụ: bạn có thể chuyển sang mã hóa 128 bit hoặc sử dụng proxy SOCKS5 của nó để gia tăng tốc độ của mình. Lưu ý rằng các cài đặt này kém bảo mật hơn so với sử dụng kết nối VPN được mã hóa 256 bit. Nó cũng hỗ trợ chuyển tiếp cổng — tính năng này cho phép bạn kết nối trực tiếp với các mạng ngang hàng để tải xuống nhanh hơn.
PIA's Windows app displaying security settings
Một yếu tố nhỏ là PIA có trụ sở tại Hoa Kỳ, quốc gia thuộc Liên minh Ngũ Nhãn ( 5 Mắt ). Nếu lo ngại về quyền riêng tư, bạn hoàn toàn có thể muốn xem xét những VPN thay thế sửa chữa nằm ngoài liên minh này ( ví dụ điển hình như CyberGhost hoặc ExpressVPN ) .
Bạn hoàn toàn có thể ĐK chỉ với $ 2,19 / tháng cho thuê bao dài hạn. Đôi khi bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể nhận thêm vài tháng không tính tiền với gói này. Ngoài ra còn có những lựa chọn thời gian ngắn, cung ứng những tính năng y hệt. Tuy nhiên, nhìn chung chúng đắt hơn một chút ít .
Đi kèm với các gói này là đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày của PIA. Bạn có thể tin tưởng vào chính sách này. Tôi đã tự mình kiểm tra nó sau 25 ngày và không gặp vấn đề gì trong việc lấy lại tiền. Tôi đã đưa ra yêu cầu của mình và trả lời một số câu hỏi thông qua tính năng trò chuyện trực tiếp 24/7 của nó. Tôi đã nhận được tiền trong tài khoản của mình sau 4 ngày.
Dùng thử PIA ngay !

Mẹo chọn VPN tốt nhất cho các trang torrent và tải torrent

Hãy luôn nhớ tìm kiếm những tính năng sau đây khi chọn một VPN ở vương quốc của bạn ( hoặc bất kể nơi nào bạn ở ) để tải torrent :

 • Mã hóa cấp quân sự — Cấp mã hóa này là không thể xâm nhập, đồng nghĩa các bên thứ ba không thể chặn kết nối và khai thác dữ liệu của bạn. Nó được sử dụng bởi các cơ quan an ninh hàng đầu và mất đến mấy đời để giải mã.
 • Chính sách không lưu nhật ký nghiêm ngặt — Một số VPN được biết đến là bán dữ liệu của bạn cho các bên thứ ba, điều này không lý tưởng khi tải torrent. Do đó, tốt nhất bạn nên sử dụng một VPN có thành tích đã được chứng minh về việc không lưu giữ nhật ký và đã được kiểm tra độc lập.
 • Các máy chủ được tối ưu hóa cho P2P — Chọn một VPN có các máy chủ chuyên dụng để tải torrent hoặc cho phép chia sẻ P2P trên mọi máy chủ của nó. Điều này đảm bảo rằng bạn có thể tải xuống tệp torrent mà không có bất kỳ giới hạn nào.
 • Ngắt kết nối tự động — Tính năng này hoạt động như tuyến phòng thủ cuối cùng của bạn nếu kết nối VPN của bạn đột ngột bị rớt. Nghĩa là thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo vệ trong lúc tải torrent, ngay cả khi VPN của bạn ngừng hoạt động trong tích tắc.
 • Các giao thức tiên tiến — Việc chọn giao thức phù hợp để tải torrent là cần thiết để có được sự an toàn và tốc độ. Tôi khuyên bạn nên sử dụng OpenVPN, vì nó cung cấp khả năng bảo vệ xuất sắc trong khi hầu như không ảnh hưởng đến tốc độ của bạn. WireGuard cũng là một lựa chọn tốt nhờ có mã hóa tốc độ cao. Trên thực tế, nó thậm chí có thể giúp tăng tốc độ của bạn trong khi tải torrent. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng nó là một giao thức mới nên vẫn đang trong quá trình thử nghiệm.

Truy cập những trang torrent bảo đảm an toàn ngay thời điểm ngày hôm nay !

Bảng so sánh nhanh: Các VPN tốt nhất để truy cập các trang torrent một cách an toàn

Các tính năng của VPN có thể ảnh hưởng đến tốc độ tải về và khả năng bảo vệ quyền riêng tư của bạn khi sử dụng các trang torrent. Tốc độ nhanh ngăn thời gian tải về chậm. Proxy SOCKS5 có thể được sử dụng như một giải pháp thay thế nhanh hơn cho kết nối VPN – mặc dù kém an toàn hơn vì không cung cấp mã hóa.
Trình chặn quảng cáo và ứng dụng ô nhiễm cũng ngăn ngừa sự gián đoạn, vì chúng chặn những hành lang cửa số bật lên và link nguy hại khỏi lây nhiễm vào thiết bị của bạn .
Nếu bạn chăm sóc đến quyền riêng tư, hãy tìm một VPN có trụ sở đặt tại vương quốc nằm ngoài Liên minh 14 Mắt để bảo vệ tài liệu của bạn được bảo vệ khỏi những con mắt tò mò. Ngoài ra, những sever chỉ có RAM phân phối cho bạn một lớp bảo vệ bổ trợ, vì chúng tự động hóa xóa dữ liệu của bạn mỗi khi khởi động lại .
Dưới đây là so sánh các tính năng torrent thiết yếu do các VPN trong danh sách của tôi cung cấp:

Giá hàng tháng thấp nhất Tốc độ máy chủ Có SOCKS5 Proxy? Trình chặn quảng cáo/phần mềm độc hại? Trụ sở nằm ngoài Liên minh 14 Mắt? Máy chủ dựa trên RAM hay ổ cứng? Giao diện người dùng tiếng Việt
🥇ExpressVPN $6,67/tháng Siêu nhanh Không Không Chỉ có RAM Không
🥈CyberGhost $2,19/tháng Nhanh Không Chỉ có RAM Không
🥉Private Internet Access $2,19/tháng Nhanh Không RAM và ổ cứng Không

Câu hỏi thường gặp về các trang torrent tốt nhất

Các trang web tải torrent nào tốt nhất?

Nó tùy thuộc — loại nội dung được cung cấp bởi các trang web mà tôi đề xuất sẽ khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm các trang web torrent tốt nhất cho một dạng nội dung cụ thể, hãy tham khảo danh sách bên dưới:

 • Phim — YTS. Nó có một loạt các bộ phim chất lượng cao. Các tệp cũng nhỏ mà không làm giảm chất lượng hình ảnh, vì vậy bạn có thể tải chúng xuống nhanh chóng.
 • Chương trình truyền hình — EZTV. Bộ sưu tập phong phú các chương trình truyền hình định dạng HD hoặc 1080p. Nó có hầu hết chương trình truyền hình xưa.
 • Nhạc — Torrentz2. Tuyển tập nhạc không có đối thủ.
 • Game — Zooqle. Lựa chọn tốt cho cả game PC lẫn máy chơi game.
 • Ứng dụng — 1337x. Nhiều lựa chọn ứng dụng cho các thiết bị macOS, Windows, Linux, iOS và Android.

Cảnh báo! Các trang web này lưu trữ các tệp bất hợp pháp được bảo vệ theo bản quyền, và đội ngũ tại vpnMentor không dung túng cho hành vi tải xuống nội dung bất hợp pháp. Tuy nhiên, cũng có sẵn rất nhiều miền công cộng và các tệp nguồn mở trên những website này. Vì vậy, xin vui lòng tuân thủ luật pháp địa phương nơi bạn ở và tải xuống có trách nhiệm để tránh phải đối mặt với các hậu quả pháp lý.

Máy khách tải torrent nào tốt nhất?

Các máy khách tải torrent tốt nhất là uTorrent và qBittorent. Cả hai đều tương thích với hầu hết hệ điều hành phổ biến, dễ sử dụng, đảm bảo mức bảo mật và độ tin cậy cao, đồng thời có các tính năng độc đáo. Tất cả những thứ này giúp cải thiện trải nghiệm tải torrent của bạn. Hơn hết, cả hai đều miễn phí. Để bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn trong lúc tải xuống, hãy đảm bảo sử dụng một trong các VPN trong danh sách này, tất cả đều tương thích với uTorrent và qBittorrent.

Các trang web tải torrent có bị chặn ở Ấn Độ không?

Giống như hầu hết mọi nơi trên thế giới, một số trang torrent bị chặn ở Ấn Độ. Một số trong đó bao gồm The Pirate Bay, Torlock và Torrentz2. Nhìn chung, Ấn Độ có các luật lệ khá nghiêm ngặt về việc tải torrent, vì vậy bạn phải luôn cẩn thận. Mặc dù bạn nên sử dụng một VPN chất lượng hàng đầu để bảo vệ sự an toàn trực tuyến cá nhân của mình trong lúc tải torrent, nhưng việc dùng một VPN để truy cập các website bị chặn ở Ấn Độ có thể khiến bạn gặp rắc rối. Hãy nhớ kiểm tra luật pháp và quy định tại đó cũng như truy cập các website tải torrent chưa bị chặn.

Tôi có cần sử dụng VPN cho các trang web tải torrent không?

Tôi thực sự khuyến khích bạn nên sử dụng một VPN ở Việt Nam trên các trang web torrent, nhưng nó không nhất thiết 100%. Không có website torrent nào là hoàn toàn an toàn và một VPN đáng tin cậy sẽ bảo vệ bạn bằng mã hóa cấp quân sự, ngắt kết nối tự động và bảo vệ chống rò rỉ DNS. Những tính năng này đảm bảo rằng mọi hoạt động trực tuyến của bạn là riêng tư, ẩn danh và sẽ không bị rò rỉ trong trường hợp VPN bị lỗi. Một VPN có chính sách không lưu nhật ký đã được xác minh cũng sẽ không ghi lại hoạt động trực tuyến của bạn, nghĩa là hoạt động tải torrent của bạn sẽ được ẩn khỏi các bên thứ ba chẳng hạn như những kẻ rình mò trực tuyến, tin tặc và trình theo dõi.

Một lợi ích khác của việc sử dụng VPN là ISP của bạn không thể bóp băng thông của bạn. Một số ISP sẽ giới hạn tốc độ tải xuống của bạn nếu họ thấy bạn đang thực hiện các hoạt động băng thông cao (như tải xuống các tệp lớn). VPN ngăn chặn điều này bằng cách ẩn những gì bạn đang thực sự làm, nhờ vậy bạn có thể vượt qua các giới hạn tốc độ và tải xuống tệp torrent nhanh chóng.

Tôi có thể sử dụng VPN miễn phí với một trang web tải torrent không?

Tôi thực sự khuyên bạn nên tránh các VPN miễn phí. Mặc dù bạn có thể sử dụng một VPN miễn phí với trang web torrent, nhưng chúng đầy rủi ro. Những dịch vụ này đã bị bắt quả tang bán dữ liệu người dùng riêng tư và hoạt động duyệt web cho các nhà quảng cáo để thu lợi, đây là một hành vi vi phạm quyền riêng tư nghiêm trọng. Họ cũng không có tiền để cập nhật phần mềm và các giao thức mã hóa của mình, đồng nghĩa bạn không thể dựa vào họ để giữ cho mình ẩn danh vì tình trạng rò rỉ là phổ biến. Một số trong đó thậm chí còn chứa đầy virus và mã độc nhằm gây hại cho thiết bị của bạn.
Trên hết, ngay cả những VPN không lấy phí đáng đáng tin cậy cũng sẽ thực thi số lượng giới hạn tài liệu và hạn chế vận tốc của bạn, cả hai đều là điểm yếu kém quá lớn so với việc tải torrent .
Thay vì sử dụng một VPN miễn phí, tôi khuyên bạn nên sử dụng một VPN cao cấp nhất đi kèm với đảm bảo hoàn tiền. Bạn sẽ cần phải trả trước cho một gói đăng ký, nhưng điều này về cơ bản cho phép bạn sử dụng một VPN chất lượng cao miễn phí trong thời gian giới hạn. Nếu không hài lòng với dịch vụ, bạn sẽ có thể lấy lại tiền miễn là bạn hủy trong khung thời gian.

Các trang web tải torrent có an toàn không?

Điều này phụ thuộc vào trang torrent mà bạn sử dụng. Một số trang torrent như RARBG, 1337x và The Pirate Bay an toàn để sử dụng và xác minh tệp torrent của họ để đảm bảo chúng không phải là giả mạo. Điều này làm giảm rủi ro vô tình tải các tệp bị nhiễm phần mềm độc hại về thiết bị của bạn. Các trang torrent khác không được quản lý và chứa một số liên kết giả mạo và quảng cáo bật lên có thể gây nguy hại nghiêm trọng đến quyền riêng tư và làm hỏng máy tính của bạn.
Ngoài việc chọn một trang torrent được coi là bảo đảm an toàn, tốt nhất bạn nên thêm một lớp bảo đảm an toàn khác bằng cách sử dụng một VPN chất lượng, ví dụ điển hình như CyberGhost. Nó có những giải pháp can đảm và mạnh mẽ để giữ bảo mật thông tin cho bạn trong lúc tải torrent. Trình chặn quảng cáo và ứng dụng ô nhiễm của nó sẽ ngăn những link ô nhiễm lây nhiễm vào thiết bị của bạn, đồng thời mã hóa AES 256 bit và những giao thức nâng cao của nó sẽ bảo vệ tài liệu riêng tư của bạn .

Làm thế nào để tôi sử dụng một website torrent?

Bạn sẽ cần cài đặt một máy khách torrent trên thiết bị của mình để sử dụng đầy đủ một trang web torrent (tôi khuyên bạn nên sử dụng uTorrent hoặc qBittorrent). Một máy khách torrent đọc siêu dữ liệu trên tệp torrent của bạn (mà bạn lấy từ trang torrent) và ghép đôi nó với những người dùng khác để bạn có thể tải xuống tệp từ họ. Để tìm tệp mà bạn mong muốn, hãy nhập tìm kiếm của bạn vào thanh tìm kiếm trên website torrent. Bạn có thể tải tệp torrent về máy tính của mình và mở nó từ vị trí đó. Bạn cũng có thể sử dụng một liên kết nam châm sẽ tự động mở tệp torrent trong ứng dụng khách bittorrent của bạn.
Không có website hoặc hoạt động giải trí tải torrent nào là bảo đảm an toàn 100 %, thế cho nên tôi thực sự khuyến khích bạn sử dụng một VPN với website torrent. Một VPN chất lượng sẽ giữ cho tài liệu của bạn riêng tư và ẩn danh, với những tính năng như mã hóa cấp quân sự chiến lược, ngắt liên kết tự động hóa, bảo vệ chống rò rỉ DNS và chủ trương không lưu nhật ký. Tất cả những tính năng này sẽ bảo vệ hoạt động giải trí tải torrent của bạn được ẩn khỏi tin tặc và bảo vệ bạn khỏi những link ô nhiễm .

Trang web torrent nào nhanh nhất?

Tốc độ tải torrent phụ thuộc vào gói internet, ISP, hiệu suất thiết bị, vị trí và nhà cung cấp VPN của bạn. Tuy nhiên, điều cần chú ý trên các trang web torrent là số lượng người seed cao, bởi vì càng có nhiều nguồn thì các tệp sẽ tải xuống càng nhanh. Ngoài ra, các trang torrent riêng tư thường cung cấp tốc độ tải xuống nhanh hơn so với những trang công khai, vì quy định của họ yêu cầu bất kỳ ai tải xuống một tệp đều phải seed nó lại. Điều này làm tăng số lượng người seed, do đó tốc độ tải xuống cũng sẽ nhanh hơn.
Tuy nhiên, nếu bạn muốn vận tốc tải xuống cao trong khi vẫn giữ bảo đảm an toàn, tôi khuyên bạn nên sử dụng một VPN can đảm và mạnh mẽ có những sever được tối ưu hóa cho hoạt động giải trí P2P. Chúng giúp bạn thuận tiện tìm thấy sever gần vị trí của mình nhất, nơi thường sẽ cho bạn vận tốc tải torrent nhanh nhất vì tài liệu của bạn không phải vận động và di chuyển xa .

Tại sao một số trang tải torrent bị chặn ở Việt Nam?

Một số trang web torrent bị chặn do các hành động của chính phủ. Vì hầu hết trang web tải torrent lưu trữ tài liệu có bản quyền, nên các chính phủ và ISP thường chặn chúng do việc chia sẻ và tải xuống các tệp đó là bất hợp pháp. Trong một số trường hợp, bạn thậm chí có thể thấy một dấu hiệu cảnh báo từ một cơ quan an ninh trên trang web cho biết trang web đã bị gỡ xuống. Đó là trường hợp khi chính phủ Hoa Kỳ gỡ bỏ KickAssTorrents.
Ngoài việc bị chặn, những trang tải torrent cũng hoàn toàn có thể rất khó được tìm thấy bằng một công cụ tìm kiếm thường thì như Google. Google ẩn những trang torrent khỏi hiệu quả tìm kiếm bởi những phân nhánh pháp lý tiềm tàng. Một số tiện ích lan rộng ra như AdBlock của Chrome cũng sẽ chặn bạn xem những website này .
Nếu bạn muốn truy vấn một trang torrent bảo đảm an toàn thì tốt nhất bạn nên làm thế cùng với một VPN đáng an toàn và đáng tin cậy. Tuy nhiên, bạn phải luôn cẩn trọng khi truy vấn những website bị chặn vì chúng thường không hề truy vấn được vì những nguyên do pháp lý. Trước tiên, bạn nên nghiên cứu và điều tra những luật lệ và pháp luật tại nơi của mình và kiểm tra xem có bất kể trang torrent nào bị chặn ở đó không .

Các trang web tải xuống tệp torrent có hợp pháp không?

Điều này phụ thuộc vào trang torrent và vị trí bạn đang ở. Bản thân việc tải torrent là hợp pháp ở nhiều quốc gia, bao gồm cả Việt Nam, nhưng nó trở thành bất hợp pháp ở bất kỳ đâu ngay khi bạn tải xuống nội dung có bản quyền hoặc đã được cấp phép. Việc tải xuống tài liệu có bản quyền dẫn đến các hậu quả pháp lý ở nhiều quốc gia, khiến các trang torrent bị gỡ xuống và người dùng phải chịu các khoản tiền phạt nặng nề. Ví dụ nổi tiếng nhất là KickAssTorrents, nơi các nhà chức trách Hoa Kỳ đã bắt giữ người sáng lập sau khi gỡ trang web xuống.

Vì lý do này, tôi không dung túng cho việc tải torrent bất hợp pháp. Ngay cả khi bạn tải xuống thứ gì đó mà bạn cho là hợp pháp (nhưng không phải vậy), bạn vẫn có thể gặp rắc rối trong miền mở. Hãy chắc chắn kiểm tra các luật lệ và quy định ở quốc gia của bạn trước khi bạn tải torrent.
Ngoài những rủi ro đáng tiếc tương quan đến việc tải xuống nội dung có bản quyền, những trang torrent thường lôi cuốn tin tặc đang tìm cách đánh cắp thông tin cá thể của bạn và chứa những link hoàn toàn có thể lây nhiễm ứng dụng ô nhiễm vào thiết bị của bạn. Để giữ bảo đảm an toàn trên những trang torrent, tôi khuyên bạn nên sử dụng một VPN hạng sang nhất phân phối những tính năng bảo mật thông tin can đảm và mạnh mẽ, ví dụ điển hình như ExpressVPN .

Làm thế nào để tôi có thể truy cập các trang torrent riêng tư tốt nhất?

Bạn có thể truy cập các trang torrent riêng tư tốt nhất bằng cách quyên góp hoặc nhận một lời mời (tùy thuộc vào trang web). Cách để nhận được lời mời là đi đến các website như Reddit và 8chan, những trang này có bảng nhắn tin ẩn danh để tải torrent. Ở đây, các lời mời được đưa ra một cách ngẫu nhiên hoặc theo yêu cầu, vì vậy nó trả tiền để có sức thuyết phục. Nếu bạn đang tìm kiếm một trang torrent riêng tư tốt, tôi khuyên bạn nên sử dụng IPTorrents.

Giữ an toàn trên các trang web tải torrent với VPN

Thật không may, rất khó để tìm thấy các trang tải torrent tốt trên Google mà không gặp phải các quảng cáo phiền toái và các liên kết nguy hiểm. Tôi đã rút ra danh sách gồm các trang torrent tốt nhất cho Việt Nam sau nhiều thử nghiệm và nghiên cứu. Những website này có lịch sử đáng tin cậy đằng sau chúng và thực hiện các biện pháp để giữ bảo mật cho bạn.

Tuy nhiên, ngay cả những website tải torrent an toàn nhất cũng đi kèm với một số nguy hiểm cố hữu và có thể ảnh hưởng đến quyền riêng tư của bạn. Để giữ ẩn danh và đảm bảo dữ liệu của bạn được bảo vệ 100% khi tải xuống tệp torrent, tốt nhất bạn nên sử dụng một VPN đáng tin cậy như ExpressVPN. Nó cung cấp các tính năng bảo mật mạnh mẽ để giữ cho bạn được bảo vệ và có tốc độ tải xuống thực sự nhanh. Bạn có thể kiểm thử ExpressVPN hoàn toàn không rủi ro, vì nó được hỗ trợ bởi đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Nếu không hài lòng, bạn có thể dễ dàng lấy lại toàn bộ tiền.

Tóm lại, các VPN tốt nhất cho các trang torrent là…

Cảnh báo về quyền riêng tư !

Bạn đang tiết lộ thông tin của mình với các trang web bạn truy cập!

Địa chỉ IP của bạn:

Vị trí của bạn:

Nhà cung cấp Internet của bạn:

Thông tin trên có thể được sử dụng để theo dõi bạn, nhắm mục tiêu bạn cho quảng cáo và theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn.
VPN hoàn toàn có thể giúp bạn ẩn thông tin này khỏi những website để bạn luôn được bảo vệ. Chúng tôi đề khuyên bạn nên sử dụng ExpressVPN — VPN số 1 trong số hơn 350 nhà cung ứng mà chúng tôi đã thử nghiệm. Thương Mại Dịch Vụ này có những tính năng bảo mật thông tin và mã hóa cấp quân sự chiến lược sẽ giúp đảm bảo mật an ninh mạng của bạn, ngoài những – ExpressVPN hiện đang cung ứng giảm giá 49 % .
Truy cập ExpressVPN

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button