Đá vỡ | Nguyễn Thị Kim Hoa

Gia đình nghèo khó, thu nhập chủ yếu từ vườn nho nên đối với Mộc vườn nho vừa là nguồn thu nhập chính giúp nuôi sống cả gia đình vừa là kỉ niệm gắn bó với tuổi thơ của hai chị em. Do mặc cảm cái nghèo nên cô từ chối hết mối này đến mối khác để lo cho em trai học thành tài và chăm sóc mẹ già. Bãi đá là nơi mà cô thường hay ra đó để trút hết tâm sự và nỗi lòng của mình vào không trung. Biến cố xảy ra khi các bãi đá xung quanh nhà cô bị khai thác – quy hoạch thành khu kinh tế mới và em trai cô gặp trục trặc trong kinh doanh nên cô phải kêu bán vườn nho, bán đi kỉ niệm và kí ức tuổi thơ của mình… Liệu những chỗ dựa về tinh thần đã mất hết thì cô có tìm được cho mình bờ vai của một ai đó để nương tựa hay không…

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Nguồn
Radio VOH Online
Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button