Cứ Đi Rồi Sẽ Đến | Minh DeltaViet

Giọng Đọc : Bình Nguyên (Kẻ Trộm Hương)

Cứ đi rồi sẽ đến được viết dựa trên câu chuyện có thật của một người trẻ tuổi đã sống hết mình với “ước mơ xanh”. Là một dự án tạo môi trường để các bạn trẻ có thể nói cho người khác biết về ước mơ của mình. Tác giả – Minh DeltaViet đã sống hết mình thời còn trẻ, dù vấp ngã nhưng vẫn đứng lên đi tiếp cuộc hành trình của mình…

5/5 - (1 bình chọn)
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
2 Bình Luận
Cũ nhất
Mới nhất Yêu thích nhất
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Hương
Hương
04/11/2021 2:47 chiều

Giọng đọc rất hay và truyền cảm. Tôi muốn mua bản PDF. Vui lòng phản hồi lại. Cảm ơn!

Nghĩa
Nghĩa
21/08/2022 3:26 chiều

Tại sao đang chương 3, Phần “Hành trình xin Việc” thì lại nhảy sang chương 4 vậy ad? Files bị lỗi rồi.

Back to top button