Chúng Ta Cãi Nhau Và Chia Tay Bằng Tin Nhắn | Lương Hồng Phúc

Nếu như ngày xưa người ta phải thu hết can đảm lắm mới có thể thỏ thẻ một câu hỏi ướm: “Bây giờ mận mới hỏi đào, vườn hồng đã có ai vào hay chưa?”. Mà để hé miệng nói được một câu như vậy là cả một quy trình đấu tranh tư tưởng, đấu tranh cho dũng khí điên cuồng. Tuy nhiên, khoảnh khắc, thời điểm không phải một hằng số cứ thế đứng im một chỗ, vậy nên thường thì con người ta hay bỏ lỡ thời cơ mở lời, để rồi ôm hận tiếc thương vì cái tính nhát chết.

5/5 - (2 bình chọn)
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button