Hướng dẫn cách chơi chứng khoán Mỹ tại Việt Nam chi tiết nhất

Bạn đang muốn chơi chứng khoán Mỹ tại Việt Nam nhưng chưa biết chơi như nào? Những sàn giao dịch nào uy tín tại Mỹ? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tham gia đầu tư chứng khoán hiệu quả nhất. 

Chứng khoán là gì? Đầu tư chứng khoán là gì?

Chứng khoán là một công cụ kinh tế tài chính, một loại sản phẩm & hàng hóa đặc biệt quan trọng dùng để xác nhận quyền và quyền lợi của người chiếm hữu so với gia tài, đó hoàn toàn có thể là chứng từ, bút toán hoặc tài liệu điện tử. Các mẫu sản phẩm của chứng khoán gồm có những loại như : CP, trái phiếu, chứng từ quỹ góp vốn đầu tư, chứng khoán phái sinh .

Đầu tư chứng khoán là nhà đầu tư thực hiện việc mua, bán, nắm giữ chứng khoán trên thị trường chứng khoán. Nhà đầu tư chứng khoán có thể là các tổ chức hoặc các cá nhân tham gia đầu tư trên thị trường chứng khoán.

Tại sao nên đầu tư chứng khoán Mỹ?

thị trường Mỹ mê hoặc toàn bộ nhà góp vốn đầu tư vì đây là nơi có khối lượng thanh toán giao dịch hàng ngày lớn nhất quốc tế, với tổng giá trị lên tới 33 nghìn tỷ USD, chiếm ½ khối lượng thanh toán giao dịch toàn thế giới, theo số liệu 2018 ( theo số liệu 2018 của Worldbank ) .Ngoài ra đầu tư và chứng khoán Mỹ còn mê hoặc những nhà đầu tư bởi những lợi thế như :

 • Là thị trường có nhiều loại cổ phiếu nhất hiện nay, đặc biệt là các loại cổ phiếu công nghệ có giá trị cao như: Amazon, Apple, Facebook, Netflix và Google
 • Giao dịch ngoài giờ hành chính
 • Miễn thuế từ thuế lãi vốn
 • Báo cáo tài chính của các công ty niêm yếtđược công bố khá minh bạch
 • Nhà đầu tư được phép thực hiện các giao dịch bán khống (tại Việt Nam điều này chưa được thực hiện)
 • Nhà đầu tư được phép giao dịch theo hình thức T+0 thay vì T+2 hay T+3 như thị trường chứng khoán Việt Nam////////////////////////////////

Các chỉ số chứng khoán Mỹ và cổ phiếu Mỹ

Các chỉ số chứng khoán Mỹ và CP Mỹ bạn cần chăm sóc đó là :

 • Chỉ số S&P 500: là chỉ số cổ phiếu của 500 công ty có vốn hóa thị trường lớn nhất niêm yết trên NYSE hoặc NASDAQ, thuộc sở hữu của cơ quan xếp hạng tín nhiệm Standard & Poor và được xem là chỉ số có khả năng phân hạng đa dạng các công ty lớn và có thể phản ánh tất cả các lĩnh vực có liên quan của nền kinh tế Mỹ.
 • Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones (DJIA): là chỉ số của 30 công ty blue chip lớn, thuộc sở hữu chính phủ, giao dịch trên thị trường chứng khoán New York và NASDAQ. Ngoài ảnh hưởng bởi các báo cáo kinh tế, chỉ số DJIA còn bị tác động bởi những sự kiện địa chính trị quan trọng như: khủng bố, chiến tranh, thiên tai, dịch bệnh.
 • Chỉ số tổng hợp Nasdaq – Nasdaq Composite: là chỉ số đại diện cho các cổ phiếu phổ thông được niêm yết trên sản giao dịch chứng khoán Nasdaq. Chỉ số Nasdaq Composite bao gồm nhiều công ty lớn nhỏ và các công ty đầu cơ với vốn hóa thị trường nhỏ.
 • Chỉ số Nasdaq 100: đại diện cho 100 công ty phi tài chính lớn nhất được liệt kê trên Nasdaq. Chỉ số này có tác dụng giúp nhà đầu tư khoanh vùng đánh giá được các ngành như: Công nghệ, viễn thông, truyền thông, công nghệ sinh học, du lịch tốt hơn các chỉ số khác.

Giờ giao dịch chứng khoán Mỹ

Sàn chứng khoán NYSE:

 • Giờ giao dịch tiêu chuẩn: Từ thứ 2 – Thứ 6, khung giờ 9h30 a.m – 4h00 p.m (9h30 p.m – 4h00 a.m giờ Việt Nam)
 • Giao dịch sau giờ: Từ Thứ 2 – Thứ 6, khung giờ 4h00 p.m – 6h00 p.m (4h00 a.m – 6h00 a.m giờ Việt Nam)
 • Giao dịch tiền thị trường: Từ Thứ 2 – Thứ 6, khung giờ 8h00 a.m – 9h30 a.m (8h00 p.m – 9h30 p.m giờ Việt Nam)

Sàn chứng khoán NASDAQ:

 • Giờ giao dịch tiêu chuẩn: Từ Thứ 2 – Thứ 6, khung giờ 9h30 a.m – 4h00 p.m (9h30 p.m – 4h00 a.m giờ Việt Nam)
 • Giao dịch sau giờ: Từ Thứ 2 – Thứ 6, khung giờ 4h00 p.m – 6h30 p.m (4h00 p.m – 6h30 a.m giờ Việt Nam)
 • Giao dịch tiền thị trường: Từ Thứ 2 – Thứ 6, khung giờ 8h00 a.m – 9h30 a.m (8h00 p.m – 9h30 p.m giờ Việt Nam)

Sàn chứng khoán AMEX:

 • Giao dịch trước thị trường: Từ Thứ 2 – Thứ 6, khung giờ 6h30 a.m – 9h30 a.m ET
 • Giao dịch chính: Từ Thứ 2 – Thứ 6, khung giờ 9h30 a.m – 4h00 p.m ET
 • Giao dịch sau thị trường: Từ Thứ 2 – Thứ 6, khung giờ 4h00 p.m – 20h00 p.m ET

Sàn chứng khoán BATS:

 • Giờ bắt đầu chấp nhận lệnh: 6h00 a.m – 7h00 a.m ET
 • Giờ giao dịch sớm: 7h00 a.m – 8h00 a.m ET
 • Giờ giao dịch trước thị trường: 8h00 a.m – 9h30 a.m ET
 • Giờ giao dịch thường xuyên: 9h30 a.m – 4h00 p.m ET
 • Giờ giao dịch sau phiên thị trường: 4h00 p.m – 8h00 p.m ET

Các sàn chứng khoán Mỹ uy tín nhất hiện nay

Sàn giao dịch chứng khoán New York (NYSE)

NYSE là sàn chứng khoán lớn nhất Mỹ và là sàn chứng khoán lớn nhất thế giới tính theo vốn hóa thị trường. Chính vì thế NYSE còn được gọi là “ Big Board ”. Sau khi sáp nhập với sàn thanh toán giao dịch châu Âu vào năm 2007, công ty mẹ của Sở thanh toán giao dịch chứng khoán Thành Phố New York có tên gọi là NYSE Euronext .Hiện nay, NYSE cung ứng quy mô thanh toán giao dịch trực tiếp và thanh toán giao dịch điện tử với hơn 3.000 công ty niêm yết thanh toán giao dịch trên NYSE, trong đó những công ty nổi tiếng như : Coca-Cola, Walmart, McDonalds, …

NASDAQ

NASDAQ là sàn thanh toán giao dịch chứng khoán lớn thứ hai tại Mỹ, sau NYSE, tính theo vốn hóa thị trường. Tuy nhiên, NASDAQ lại tăng trưởng mạng lưới thanh toán giao dịch điện tử một cách rất tiên tiến và phát triển và văn minh hóa. Vì vậy nên tổng khối lượng thanh toán giao dịch của sàn thanh toán giao dịch này đều lớn hơn bất kể sàn thanh toán giao dịch chứng khoán điện tử nào trên quốc tế .Với hơn 2.700 công ty được niêm yết trên NASDAQ, từ những công ty có vốn hóa nhỏ đến những công ty có vốn hóa lớn gồm có những gã khổng lồ công nghệ tiên tiến của Mỹ như : Microsoft, Apple, Intel, Dell …

AMEX

AMEX chính là 1 sàn con của sàn thanh toán giao dịch chứng khoán NYSE, khi được công ty mẹ NYSE Euronext mua lại vào năm 2008. Đây là sàn thanh toán giao dịch chứng khoán lớn thứ ba tính theo khối lượng thanh toán giao dịch tại Mỹ. Nếu bạn là người chăm sóc tới những start-up mới nổi thì AMEX thực sự là địa chỉ để bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm những loại CP tiềm năng đến từ những công ty này .

BATS Global Markets

Được ra mắt năm từ 2005,  tới năm 2008 BATS đã được cấp phép để điều hành 1 sàn giao dịch chứng khoán, sau đó BATS đã tiến hành mở rộng sang thị trường chứng khoán châu Âu vào tháng 10 năm 2008. Hiện nay BATS đang thuộc sở hữu của Cboe Global Markets.

BATS quản lý và vận hành hai sàn thanh toán giao dịch chứng khoán ở Mỹ là Sàn thanh toán giao dịch BZX và Sàn thanh toán giao dịch BYX ( Sàn thanh toán giao dịch BATS ), BATS chiếm khoảng chừng 10 – 12 % hàng loạt thanh toán giao dịch vốn CP của kinh doanh thị trường chứng khoán Mỹ .

Cách chơi chứng khoán Mỹ tại Việt Nam cho người mới bắt đầu

Giao dịch đòn bẩy cùng hợp đồng chênh lệch

Hợp đồng chênh lệch(CFD) là một loại thỏa thuận giữa người mua và người bán nhằm thống nhất sự chênh lệch giá mở hoặc đóng của một loại tài sản nào đó. Điều đặc biệt đó là đối với hợp đồng chênh lệch, nhà đầu tư không cần phải sở hữu các loại cổ phiếu thực mà vẫn có thể tham gia đầu tư vào cổ phiếu hoặc chỉ số chứng khoán.

Ưu điểmCó thể linh động sử dụng đòn kích bẩy kinh tế tài chính để góp vốn đầu tư với số vốn tối thiểu .Bạn hoàn toàn có thể kiếm được doanh thu khi xu thế giá có sự biến hóa theo nhu yếu tăng hoặc giảm .Giúp bạn tiếp cận nhanh gọn với những loại CP và những chỉ số chứng khoán kháHoạt động thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể thực thi ngay trên điện thoại thông minh và bạn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch mọi lúc, ở bất kể đâu .Nhược điểmNếu không biết tận dụng tỷ suất đòn kích bẩy hài hòa và hợp lý thì chắc như đinh bạn sẽ gặp rủi ro đáng tiếc cao .Nhà góp vốn đầu tư sẽ không nhận được cổ tức do họ không trực tiếp chiếm hữu CP hay chỉ số góp vốn đầu tư .Hợp đồng chênh lệch là hình thức góp vốn đầu tư tương thích với những nhà đầu tư linh động, thích kiếm lời thời gian ngắn .

Mua cổ phiếu IPO

Cổ phiếu IPO được đánh giá là sản phẩm có tiềm năng tăng giá nhanh và cao nhất sau khi được lên sàn. Tuy nhiên, giá trị cổ phiếu IPO thường chưa có một mô hình giá cụ thể và nó chỉ được dùng để định giá bằng dự đoán, phân tích cơ bản về tiềm năng công ty từ giới đầu tư nên nhà đầu tư cần lưu ý khi đầu tư nếu không muốn gặp phải những rủi ro mà nó đem lại.

Ưu điểmNhà góp vốn đầu tư hoàn toàn có thể chiếm hữu CP của công ty góp vốn đầu tư và được nhận cổ tức dựa trên số lượng CP đang nắm giữ .Cổ phiếu IPO có tiềm năng đón đầu xu thế giá .Nhược điểmNhà góp vốn đầu tư khi lựa chọn mua CP này thường sẽ chỉ dựa vào nghiên cứu và phân tích cơ bản và không sử dụng quá nhiều chiêu thức nghiên cứu và phân tích khác .Để góp vốn đầu tư CP IPO, nhà đầu tư phải có số lượng CP lớn và không được sử dụng đòn kích bẩy kinh tế tài chính .Đối với CP IPO, không phải khi nào muốn bạn cũng hoàn toàn có thể mua được .

Đầu tư cổ phiếu riêng lẻ

Dựa trên những báo cáo giải trình nghiên cứu và phân tích thị trường mà những sàn thanh toán giao dịch sẽ ra mắt đến nhà đầu tư những loại CP họ muốn sử dụng để thực thi thanh toán giao dịch. Nghĩa là, những nhà đầu tư CP thường thì và CP IPO trên bất kỳ sàn thanh toán giao dịch nào tại Mỹ đều phải chứng tỏ mình là công dân Mỹ .Ưu điểmNhà góp vốn đầu tư được hưởng cổ tức dựa trên những loại CP mà họ đang nắm giữ .Nhược điểmNhà góp vốn đầu tư phải có nguồn vốn lớn và cũng không được sử dụng đòn kích bẩy kinh tế tài chính .Chỉ tương thích với những nhà đầu tư thời gian ngắn hoặc dài hạn .

Đầu tư chỉ số chứng khoán Mỹ

Đối với hình thức góp vốn đầu tư chỉ số chứng khoán thay vì lựa chọn và nghiên cứu và phân tích, thì việc bạn cần làm là đưa ra những lựa chọn cũng như tìm kiếm những loại CP có tiềm năng trong thanh toán giao dịch. Chỉ số góp vốn đầu tư chứng khoán sẽ luôn có khuynh hướng tăng, nên nó sẽ thích hợp với những nhà đầu tư có tiềm năng góp vốn đầu tư dài hạn, bảo đảm an toàn .Ưu điểmNhà góp vốn đầu tư không phải mất nhiều thời hạn để nghiên cứu và phân tích .An toàn, tránh được nhiều rủi ro đáng tiếc .Nhược điểmCần có số vốn lớn và không được sử dụng đòn kích bẩy kinh tế tài chính .Không nhận được cổ tức trong thời hạn nắm giữ CP .Nhà góp vốn đầu tư chỉ hoàn toàn có thể nhận được doanh thu khi chỉ số CP có khuynh hướng tăng .

Đầu tư cổ phiếu quỹ ETF

ETF được coi là một quỹ giao dịch trao đổi dưới dạng đầu tư mô phỏng có cấu trúc hoạt động của một chỉ số. Danh mục đầu tư của ETF bao gồm nhiều loại cổ phiếu tiềm năng trên thị trường và được xây dựng trên tỷ lệ xác định trước của từng quỹ. 

Ưu điểmCó thể giúp những nhà đầu tư kiếm được doanh thu trong dài hạn .Nhà góp vốn đầu tư không mất nhiều thời hạn để nghiên cứu và điều tra và nghiên cứu và phân tích thị trường .Phù hợp nhất với những nhà đầu tư thụ động, yêu quý sự bảo đảm an toàn, có tiềm năng dài hạn .Nhược điểmNhà góp vốn đầu tư cần phải có vốn lớn và cũng không được sử dụng đòn kích bẩy kinh tế tài chính .Nhà góp vốn đầu tư cũng không hề được nhận cổ tức với số CP mà họ có .Chỉ khi CP quỹ tăng thì nhà đầu tư mới nhận được doanh thu .

Đầu tư hợp đồng tương lai cổ phiếu/chỉ số

Hợp đồng tương lai được biết đến là một dạng hợp đồng thỏa thuận giữa người mua và người bán. Hợp đồng tương lai là loại hợp đồng được tiêu chuẩn hóa về chất lượng và số lượng cũng như về mức giá cụ thể và phù hợp nhất để có thể xác định cụ thể trong tương lai.

Ưu điểmNhà góp vốn đầu tư hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư với số vốn nhỏ và sử dụng đòn kích bẩy kinh tế tài chính .Có thể linh động kiếm được doanh thu khi giá CP có khuynh hướng tăng hoặc giảm .Cách góp vốn đầu tư này thích hợp với những nhà đầu tư năng động, thích triển khai những thanh toán giao dịch kiếm lời trong thời gian ngắn .Nhược điểmChứa nhiều tỷ suất rủi ro đáng tiếc cao .Nhà góp vốn đầu tư không trực tiếp nắm giữ CP nên thường sẽ không nhận được cổ

Cách mở tài khoản để tham gia chứng khoán Mỹ từ Việt Nam

Cách mở thông tin tài khoản để chơi chứng khoán Mỹ từ Việt Nam như thế nào ?

 • Bước 1: Đầu tiên bạn lựa chọn nhà môi giới phù hợp nhất với mục tiêu đầu tư của mình.
 • Bước 2: Sau đó, bạn cung cấp các giấy tờ, hồ sơ theo yêu cầu của công ty môi giới như: ID, bằng chứng địa chỉ (hóa đơn điện, nước, v.v.), thông qua ứng dụng của nhà môi giới hoặc email.
 • Bước 3: Tiếp theo, bạn lựa chọn loại tiền tệ cơ bản cho tài khoản của mình. Với một số nhà môi giới, khi bạn đã có tài khoản, việc thay đổi loại tiền tệ có thể rất khó khăn nên bạn cần chọn đúng loại tiền tệ. Đơn vị tiền tệ của tài khoản giao dịch có thể là Đô la Mỹ (USD), Bảng Anh (GBP), Euro (EUR), Đô la Úc (AUD), Franc Thụy Sĩ (CHF).
 • Bước 4: Sau khi việc mở tài khoản hoàn tất và được Nhà môi giới chấp thuận, bạn nạp tiền vào tài khoản. Việc nạp tiền có thể thực hiện qua chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng hoặc eWallets (PayPal, PaySafe, Skrill, SafetyPay, Neteller,…).

Ngoài ra, hầu hết những nhà môi giới đều cho bạn được dùng thử trình mô phỏng nền tảng của họ một cách không lấy phí, giúp bạn hoàn toàn có thể thuận tiện lựa chọn được nhà môi giới trực tuyến thích hợp .

Một số vấn đề thường gặp phải khi chơi chứng khoán Mỹ

Thuế

Vấn đề tiên phong bạn cần chú ý quan tâm trước khi quyết định hành động góp vốn đầu tư chứng khoán Mỹ đó là thuế. Nếu bạn không phải công dân Mỹ thì khi thanh toán giao dịch CP Mỹ bạn hoàn toàn có thể gặp phải những yếu tố về thuế và phải trả thuế 30 % so với nguồn thu nhập góp vốn đầu tư .Các W-BBEN là một hình thức thuế chung cho những nhà đầu tư quốc tế và sẽ hết hạn sau ba năm kể từ ngày bản ký và nhà môi giới của bạn sẽ luôn thông tin bạn gia hạn trước khi hết hạn. Nếu thông tin tài khoản của bạn bị hết hạn, bạn sẽ phải chịu mức thuế thường thì so với người quốc tế khi góp vốn đầu tư tại Mỹ, ngay cả khi bạn đến từ một vương quốc được miễn thuế .

Tiền tệ

Trong trường hợp đồng đô la Mỹ giảm sút thì kinh doanh thị trường chứng khoán cũng sẽ có những hành động tiền tệ. Stohmeie đã từng đánh giá và nhận định rằng : “ Tiền tệ hoàn toàn có thể là một con dao hai lưỡi. Nếu đồng đô la Mỹ trở nên mạnh hơn so với những loại tiến tệ khác, CP quốc tế của nhà đầu từ hoàn toàn có thể có hoạt động giải trí yếu hơn ” .

Biến động chính trị

Những dịch chuyển về chính trị hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động đến sự tăng trưởng của những công ty quốc tế. Nên nếu bạn có góp vốn đầu tư CP quốc tế vào những công ty này, thì doanh thu của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng tác động theo. Ngoài những trường hợp không ổn định chính trị dẫn đến không ổn định kinh tế tài chính trong khu vực, cũng hoàn toàn có thể làm cho một khoản góp vốn đầu tư gặp hạn chế về tính thanh toán .

Cách mua chứng khoán tại các sàn giao dịch uy tín

Cách mua chứng khoán Mỹ tại sàn Exness

Bước 1: Truy cập Exness và mở tài khoản đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản và chọn Đăng nhập nếu bạn đã có tài khoản tại đây.

Mở thông tin tài khoản Exness tại đây

Bước 2: Lựa chọn tài khoản demo để giao dịch tiền ảo hoặc nạp tiền để giao dịch tiền thật.

Bước 3: Click vào button “+” để mở thêm thông tin về các sản phẩm có thể giao dịch. Tại đây, bạn cũng có thể nhập tên cổ phiếu vào mục tìm kiếm để truy cập nhanh đến cổ phiếu. Nếu như bạn chưa biết đầu tư vào cổ phiếu nào hoặc muốn tham khảo đầy đủ danh mục cổ phiếu của Exness thì hãy click chọn vào Cổ phiếu.

Bước 4: Bạn lựa chọn cổ phiếu muốn mua bằng cách click vào tên cổ phiếu. Ở góc bên phải, bạn nhập các thông tin bao gồm khối lượng lô, điểm chốt lời, điểm cắt lỗ và sau đó click vào nút Mua. Khi đó, giá sẽ tự động khớp theo giá thị trường tại thời điểm bạn đặt lệnh mua.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt lệnh chờ để mua cổ phiếu với mức giá mong muốn bằng cách chọn tab Lệnh chờ sau đó bạn thực hiện thêm bước đặt mức giá bạn muốn mua và chờ khớp lệnh.

Cách mua chứng khoán Mỹ tại sàn XM

Bước 1: Truy cập trang chủ XM, chọn ô Mở tài khoản và thực hiện đăng ký tài khoản nếu là nhà giao dịch mới hoặc Đăng nhập. Bạn có thể lựa chọn tài khoản Demo để trải nghiệm trước hoặc tài khoản thực. Sàn giao dịch XM sẽ yêu cầu khách hàng phải lựa chọn nền tảng giao dịch là MT4 hay MT5 khi đăng ký tài khoản và giao dịch sau này.

Mở thông tin tài khoản XM tại đây

Bước 2: Mở nền tảng MT5, chọn Market Watch.

Bước 3: Click chuột phải, chọn Symbols.

Bước 4: Bạn chọn CFDs on Stocks để giao dịch cổ phiếu.

Bước 5: Chọn cổ phiếu mà bạn muốn giao dịch. Click vào New Order.

Bước 6: Nhập các thông tin để mua cổ phiếu bao gồm khối lượng mua (volumn), điểm dừng lỗ (stop loss) và điểm chốt lời (take profit). Click chọn Buy by Market và lệnh sẽ được tự động thực thi theo giá thị trường. Nếu muốn mua theo mức giá mà bạn muốn thì tại phần “Type”, bạn có thể chọn lệnh Pending Order và hoàn thành tương tự.

Cách mua chứng khoán Mỹ tại sàn XTB

Bước 1: Truy cập vào XTB, chọn vào mục Tạo tài khoản màu xanh ở góc trên cùng bên phải màn hình trong trường hợp bạn chưa có tài khoản hoặc tiến hành Đăng nhập vào tài khoản nếu bạn đã có tài khoản trước đó rồi.

Mở thông tin tài khoản XM tại đây

Bước 2: Bạn sẽ được chuyển đến nền tảng giao dịch xStation5 của XTB. Tại đây bạn chọn mục STC trên thanh bên trái màn hình và click chọn Cổ phiếu CFD.

Bước 3: Khi có danh sách các loại cổ phiếu xuất hiện, bạn click chọn Mỹ. Hoặc nếu bạn đã có lựa chọn đến tên một loại cổ phiếu, bạn có thể nhập tên cổ phiếu đó vào mục tìm kiếm để có thể truy cập vào cổ phiếu đó nhanh hơn.

Bước 4: Click vào tên cổ phiếu, sẽ có ô cửa sổ giao dịch cổ phiếu xuất hiện. Sau đó, bạn nhập các thông tin đặt lệnh tại đây gồm Khối lượng muốn mua (nó sẽ tự quy đổi giá trị hợp đồng), mức giá Cắt lỗ Chốt lời rồi click vào lệnh Buy để thực hiện giao dịch mua cổ phiếu.

Lưu ý rằng, tại đây XTB sẽ cung ứng cho bạn 2 sự lựa chọn là thực thi lệnh ngay lập tức hoặc đặt lệnh chờ. Trong trường hợp, nếu đặt lệnh chờ, bạn nhập thêm những thông tin về tỷ giá bạn muốn mua, ngày hết hạn là ngày nào, sau đó mới nhập thông tin khối lượng, cắt lỗ và chốt lời. Lệnh chờ sẽ nằm ở trạng thái chờ khớp lệnh trong thời hạn bạn đặt .Trên đây là những thông tin giúp bạn hiểu hơn về chơi chứng khoán Mỹ, những sàn thanh toán giao dịch uy tín tại Mỹ và những điều cần biết khi góp vốn đầu tư chứng khoán Mỹ. Hy vọng bài viết hoàn toàn có thể có ích với bạn để góp vốn đầu tư chứng khoán hiệu suất cao nhất !

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button