Cầu Vồng Trong Đêm | Mikhail Samarsky

Sự trung thành, tận tụy, sự dũng cảm, thông minh, sự chuyên nghiệp bởi từng tốt nghiệp trường chuyên đào tạo chó dẫn đường… của chú chó Trison khi bảo vệ chủ, đồng hành với chủ hòa nhập cộng đồng… – dù người chủ đó là cụ già hay cậu thiếu niên – hứa hẹn sẽ để lại những cảm xúc đẹp trong lòng bạn đọc.

Cuốn sách nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng, không chỉ bởi giọng văn trẻ trung nhưng không kém sâu sắc, cách kể chuyện hấp dẫn mà còn bởi thông điệp cần chung sức hành động ngay để mang lại một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người khiếm thị…

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button