Cảm Ơn Anh Đã Cùng Em Đi Một Quãng Thanh Xuân | Thu Thủy

Cuộc sống đã dành tặng chúng ta một món quà vô cùng quý giá, đó chính là thanh xuân. Để khi trưởng thành ai cũng có cho mình một thời để nhớ, một thời để hoài niệm, một ký ức để vấn vương…

Câu chuyện sau đây sẽ cho bạn thấy tình yêu thời thanh xuân đẹp đẽ như thế nào. Cô gái viết cho người yêu đã khuất, cũng là người mà cô dành trọn thanh xuân để yêu, để thương nhớ, để giận hờn. Dù cuối cùng họ không đến được với nhau, nhưng không có nghĩa họ sẽ quên nhau. Ngược lại, khi đã trở thành vợ người ta, thì tình yêu thanh xuân ở tuổi trẻ với cô vẫn là những kí ức mãi in sâu trong lòng.

5/5 - (2 bình chọn)
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button