Anh về mà xem… mẹ anh phiền thật!

“Anh về ngay đi, em hết chịu nổi rồi, mẹ anh phiền quá”. Không đợi anh kịp nói gì, đầu dây bên kia đã tức tối dập máy. Anh buông thõng người ra ghế sau thở dài…

Anh đã quá mệt mỏi với những chuyện xung đột giữa mẹ và vợ, đó là hai người phụ nữ mà anh yêu thương nhất trong đời, nhưng họ lại không thể hòa hợp với nhau. Anh nghĩ, nếu cứ tiếp tục như vậy, cả ba người sẽ kiệt sức, và anh cần làm một điều gì đó. Anh đứng dậy, xách cặp đi về nhà, hôm nay anh cần xin phép về sớm một chút……

5/5 - (2 bình chọn)
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
1 Bình Luận
Cũ nhất
Mới nhất Yêu thích nhất
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Thời
Thời
13/11/2021 12:03 sáng

Thời nay con dâu có đủ lý do để … haiz. Làm chồng thời này đúng khổ.

Back to top button