Yêu có ý thức | Hiên

Là không thả thính dạo một lúc ba bốn người, không yêu nhưng lại thích đưa đẩy, gặp ai cũng cười cũng nói, cũng khiến người ta nghĩ rằng mình có tình cảm đặc biệt, để người ta nhung nhớ hàng đêm. Rồi cuối cùng lại bảo mình chỉ là bạn. Đối với con trai càng nên cẩn thận, bởi vì con gái vốn rất nhạy cảm, chỉ vài cử chỉ dịu dàng là liền có thể rung động. Vẫn biết đôi lúc là vô ý, nhưng làm con gái tổn thương là một tội ác, không sớm thì muộn cũng gặp điều không hay. Con gái thì lại càng không nên trăng hoa vậy, người ngoài nhìn vào sẽ nghĩ mình không ra gì, đến lúc gặp được người tốt thì lại có thể vì những điều không hay đó mà tổn hại chính mình.

4/5 - (1 bình chọn)
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button