Vong Hồn Trên Bờ Biển | Thảo Trang

Giọng Đọc : Nguyễn Huy

Truyện ma Vong Hồn Trên Bờ Biển kể về một ngày trời nổi cơn bão trên hòn đảo Phức Sơn. Mọi người phát hiện ra thằng con trai lớn của vợ chồng bác sĩ Toan tốt bụng bị mất tích. Cả làng nháo nhào đi tìm nhưng không tài nào thấy được. Tùng và Khánh em trai Phúc, được anh báo mộng nên tụi nó quyết tâm tìm cho ra anh trai mình và phát hiện ra bí mật động trời. Đất Đồng Radio – Truyện ma Nguyễn Huy.

5/5 - (2 bình chọn)
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button