Vô Thường | Nguyễn Bảo Trung

Giọng Đọc : Bình Nguyên (Kẻ Trộm Hương)

Cuốn sách là góc nhìn đầy nhân văn của vị bác sĩ hàng ngày chứng kiến những mảnh đời chấp chới giữa hai bờ sinh tử. Con người ta sinh ra, bàn tay nắm chặt. Con người ta chết đi, hai tay buông thõng, được mất bại thành bỗng chốc hoá hư không.

“Hy sinh vì người khác luôn cho hương thơm bay ngược chiều gió. Gánh nặng vì tình yêu luôn song hành cùng sức mạnh vô song. Bất cứ gỗ đá nào chạm phải tình yêu đều trở nên bao dung mềm mại.

Tôi thấy lòng mình bỗng chật. Những gì trước đây tôi cho là đúng, bây giờ tôi đâm nghi ngờ. Những gì trước đây tôi luôn theo đuổi, giành giật để có, bây giờ thấy chẳng còn quan trọng nữa.

4.6/5 - (16 bình chọn)
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
7 Bình Luận
Cũ nhất
Mới nhất Yêu thích nhất
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Phan Linh
Phan Linh
09/11/2021 5:39 sáng

Cám ơn BS Nguyễn Bảo Trung và giọng đọc Bình Nguyên – KTH
Cầu mong ai hữu duyên đọc được sách này để học cách quay về sống với những điều thiện lành và học cách yêu thương trong cs.

“Thiện căn ở tại lòng ta
Chữ Tâm kia mới bằng ba chữ Tài.”
Đ.T.H Nguyễn Du

Phần Hồng Y
Phần Hồng Y
14/12/2021 12:23 chiều

Những câu chuyện thực tế và ý nghĩa, cảm ơn bạn ♥️

Minh
Minh
14/04/2022 10:53 chiều

Cho em hỏi có bản full không ạ! em nghe còn thiếu nhiều mẩu chuyện lắm ạ!

Phan Lợi
Phan Lợi
20/11/2022 11:04 sáng

Tôi có thể sao chép link gửi tặng bạn bè ko?

Back to top button