Vị mật | Niê Thanh Mai

Ngày mai anh đến dưới sàn nhà em lúc gà chưa gáy, anh dậm chân phải em biết, anh dậm chân trái em hay. Em với anh mình xuống đồi, mắt mình trong mắt nhau.

Sao Dung ghét tiếng hát văng vẳng trên núi của Phen thế không biết. Phen hát một mình suốt cả buổi sáng không chán. Nhất là khi lên rẫy, tiếng hát của Phen cứ réo rắt, lanh lảnh khắp nơi. Tiếng hát ấy len giữa những cành hoa cà phê trắng muốt, thơm ngát để bay túa khắp nơi. Mắt Phen lúc nào cũng long lanh, thi thoảng cười khe khẽ một mình. Chỉ có người đang yêu mới hát mới cười như vậy thôi…..

1/5 - (1 bình chọn)
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button