Thì thôi | nguyên khôi

Hồi còn bé, khi mà bản thân chạm vào một vật rất nóng, thì bàn tay ta tự khắc sẽ buông tay ra thật nhanh theo quán tính sợ rằng mình sẽ bị bỏng mặc cho sự hư hại của vật ấy, lớn lên, vẫn là vật nóng ấy cầm một vật nóng trên tay nhưng có lẽ bàn tay lúc này sẽ không buông ngay, mà sẽ cố gắng cầm cự để đặt vật đó để ở nơi an toàn, dù là đôi bàn tay lúc này sẽ nóng rát và sẽ đau lắm.

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button