Tại sao tôi cứ phải chủ động trong tình yêu này | Lương Hồng Phúc

Trong 500 days of Summer có một đoạn khá hay. Đó là một cảnh ở quán rượu, Summer được một người đàn ông lạ mặt tiến đến tán tỉnh. Anh bạn Tom của chúng ta, người được khán giả cho là sẽ đi suốt quãng đường còn lại với Summer, ngồi bên cạnh với sự e dè ngại ngần khó hiểu. Chúng ta không thấy một sự khẳng định chủ quyền, cũng chẳng thấy anh đứng ra bảo vệ Summer đang rất khó chịu bên cạnh gã đàn ông. Một lúc sau, mãi khi gã đàn ông kia buông ra một câu giễu nhại: “Thật không tin nổi đấy lại là bạn trai cô”; Tom mới đấm gã.

Đánh giá của bạn

phone case with card holderelf bar 600 flavoursvape bar flavorstelefoonhoesjes se 2020

Đánh giá của bạn

Đánh giá của bạn

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button