Radio : Khi Nào Mưa Thôi Rơi

Có đôi lần, ngồi nhìn qua khung cửa mờ đi bởi mưa và ao ước được chạm vào người ngồi cạnh, được ôm lấy họ bất chấp cơn mưa bất tận ngoài kia. Nhưng ước muốn ấy đã chảy trôi đi mất, cùng với những tiếc nuối của mối tình đơn phương.

Trời mưa có lẽ chỉ thích thú với cảm giác được tươm tất, khô ráo ở trong nhà. Ngồi trên sofa, hưởng thụ một cốc cà phê nghi ngút khói pha thêm một chút sữa đặc, đánh bay đi cái cay đắng của cuộc đời. Một cuốn sách đang đọc dở tới hồi thứ sáu mươi ba.

Trời mưa, làm thay đổi tâm trạng của con người. Có thể vui, có thể buồn, có thể cười, cũng có thể khóc. Ai oán số phận trớ trêu hay vui vẻ vì được tặng một món quà nhỏ bé. Con lợn nhỏ béo ụ ị em được tặng đang làm móc khoá xe máy, tại em hay quên, em bảo phải dùng cái này cơ, mới không quên được….

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button