Những lá thư cuối cùng | Văn Tuyến – Lina Trần

“Tưởng rằng anh là người tốt. Tôi đã lầm! Anh là thằng sở khanh!”
***
Hơn ba tháng nay Trang cạn khô nước mắt. Người chồng, người bạn đời, người cha của con cô đã đổi thay. Anh tên là Cường. Hoàng Văn Cường!
***
Cường hơn cô ba tuổi. Họ yêu nhau say đắm từ ngày còn sinh viên đại học. Cường là sinh viên của Học viện cảnh sát nhân dân. Trang là sinh viên đại học Sư phạm Hà Nội. Họ đẹp đôi từ A đến Z. Quãng đường nối hai trường không xa lắm. Tình yêu luôn được nuôi dưỡng đủ đầy! Yêu thương!…

5/5 - (1 bình chọn)
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button