Những Chuyện Ly Kì Tại Bệnh Viện Chợ Rẫy | Lê Công Thành

Như các bạn cũng biết , bệnh viện nơi tôi làm là một trong những bệnh viện lâu đời ở sài gòn , mãnh đất được chú Hoả tặng cho Việt Nam Cộng Hoà để làm nhà thương từ thiện , và bây giờ là 1 bệnh viện công tại Sài Gòn , bệnh viện khá cũ kỹ với lối kiến trúc Pháp đã xuống cấp trầm trọng , nơi đây được ếm 2 bát quát ( thật ra là 3 nhưng khi tôi vào làm tôi chỉ thấy 2 cái ) ếm thẳng xuống khoa Cấp Cứu , nơi được biết đến là rất nhiều vong linh người bệnh chết hoặc tai nạn chết , mà những người đã chết ở bệnh viện thì ko về nhà được vì bọ bát quát giữ lại , tôi , một bs trẻ mới về bệnh viên , trong một lần trực đêm , lúc đó khoảng 1h20 sáng , tôi đang ngồi ghi bệnh án thì có một ca vào cấp cứu , một cô gái , tôi nghe giọng tôi đoán vậy , cô ấy vào và nói bs ơi tôi bị đau đầu quá , tôi chỉ kịp hỏi tên và nhìn sơ qua và thấy một cô gái tóc dài mặc áo somi trắng….
3/5 - (3 bình chọn)
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
1 Bình Luận
Cũ nhất
Mới nhất Yêu thích nhất
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Uy Vu
Uy Vu
12/07/2022 11:14 sáng

Không nghe được audio.Xin sửa lại.

Back to top button