Người từng chúc bạn ngủ ngon giờ ở đâu | Trần Ngọc San

Cái cảm giác quen thuộc khi nhận tin nhắn chúc ngủ ngon mỗi đêm sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu, điên rồ và buồn bã khi không còn ai làm điều đó nữa. Không có gì khó chịu và đau đơn hơn những thói quen được hình thành bởi những người yêu thương vào rồi một ngày nó biến mất. Tập hôm nay của Nhật Ký cảm xúc sẽ nói về sự chia ly. Cái giây phút mà bạn không còn nhận được tin nhắn đó nữa sẽ khiến đầu của bạn nghĩ đến họ và thắc mắc rằng, “họ đang làm gì khi không nhắn tin cho mình?”, “giờ này họ đang ở với ai?”,…

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button