Nếu thuộc về nhau liệu mình có trở lại? | Nhung Nhái

Đêm im trôi dưới chân cầu. Những ánh đèn thành phố nhòa nhòa trước mắt không hiểu sao tôi cứ nghĩ là những chùm sao ở trời quê, khi tôi đang dựa vào cây cột thép trên cầu vượt mà lại thấy chân nôn nao như đang đạp ngọn cỏ bên bờ ruộng lút sình. Lâu lắm chẳng trở về nơi đó, chẳng biết dòng sông, bờ đê đó còn nhớ đến tôi không. Những kỉ niệm mỏng như tơ nhưng dai dẳng tới tận bây giờ, mỗi lần chìm vào, bừng tỉnh rồi lại muốn quên đi làm tôi cảm thấy những cơn đau nơi ngực trái lại thêm dữ dội.

5/5 - (3 bình chọn)
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
2 Bình Luận
Cũ nhất
Mới nhất Yêu thích nhất
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Ny*
Ny*
28/01/2023 9:15 chiều

Nghe xong câu chuyện khóc húp mắt. Đúng là đau lòng. May cái kết có hậu :))

Back to top button