Nàng và 20 ly trà sữa

Trở về nhà sau khi hết giờ làm ở công ty, phòng trọ của Nga khá xa với chỗ làm nên phải đến 8 giờ tối cô mới đặt chân được vào khu nhà của mình. Chỗ Nga ở là một căn nhà 5 tầng dạng chung cư mini với những người đi làm giống như cô cùng sống với nhau.

Từ khi lên đại học, Nga đã sống ở đây, hơn nữa an ninh khu vực này rất tốt nên dù có hơi xa công ty cô cũng chưa hề có ý định chuyển đi. Bước chân lên bậc cầu thang, bỗng nhiên cô thấy một túi trà sữa treo bên ngoài cửa phòng của mình.

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button