Một Người Mẹ Vĩ Đại | Khuyết Danh

Giọng Đọc : Trần Ngọc San

1. Mẹ là người bạn cần đến đầu tiên khi gặp khó khăn – nhà thơ Emily Dickinson.

2. Những gì tôi có được ngày hôm nay hay trong tương lai, tất cả là đều nhờ người mẹ thiên thần của tôi – Tổng thống Abraham Lincoln.

3. Mẹ là đất nước đầu tiên, là nơi đầu tiên tôi từng sống – nhà thơ Nayyirah Waheed.

4. Mẹ là nơi yên bình. Mẹ là nhà – nhà văn Ruta Sepetys.

5. Nếu có 1 thứ Voldemort không thể hiểu được thì đó chính là tình thương. Hắn không biết được rằng sức mạnh của tình thương như tình thương của mẹ con đã để lại một vết tích – không phải là một vết sẹo hay 1 dấu hiệu có thể nhìn thấy… – nhà văn J. K. Rowling.

4/5 - (3 bình chọn)
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button