Mời Anh Vào Team Em | Duy An

Cứ yêu em dần dần, từng chút một cho đến một ngày nào đó anh nhận ra anh muốn bên em, mãi mãi.Mọi người vẫn gọi em là gái “ế” vì trong khi chúng bạn cuối tuần tíu tít với những cuộc hẹn hò, em vẫn một mình, mải miết chạy theo công việc.Thế mà đùng một cái, em tuyên bố hẹn hò, một chàng trai mà lũ bạn bảo “không thể lí tưởng hơn”, rồi bảo em giữ anh cho thật chặt, cưới đi cho nó chắc không đến lúc anh đi rồi, em tiếc cũng không kịp nữa.

Vậy nhưng anh đừng sợ nhé, em không ép anh cưới em đâu, cứ làm bạn trai của em đi đã. Bởi vì em biết…

Hôn nhân chỉ là một cái vỏ bọc mang tên hạnh phúc thôi. Em không muốn dùng nó để trói chân anh khi trái tim anh đã chẳng còn em nữa. Em đã thấy trước rồi, lựa chọn vội vàng để rồi biết bao nhiêu là mệt mỏi, khổ đau, dằn vặt khi một người muốn giữ không được, một người muốn bỏ không xong.

Hãy cứ yêu em đi đã…

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button