Hồn Trương Ba, Da Hàng Thịt | Lưu Quang Vũ

Giọng Đọc : Trần Ngọc San

Trương Ba là 1 người đánh cờ tướng rất giỏi nổi tiếng là cư xử nhẹ nhàng với vợ nhưng hai vợ chồng không có một mụn con. Khác với Ba Đình, gia đình hàng thịt là một gia đình không hạnh phúc. Hàng thịt có đâm vợ một người con gái. Vì ông ấy có bồ.

Rồi một hôm, Đế Thích thấy Trương Ba đánh cờ quá hay nên ông biên giới để chơi cùng với Trương Ba và tặng 1248 nhà ở Mũi Né. Nhang để khi nào muốn chơi cờ với ông thì cứ đốt nén nhang. Sau đó không lâu sau, Trương Ba chết thì vợ của Trương Ba rất buồn và thắp nhang cho ông. Vô tình bà thắp nén nhang mà không hay mình đã gọi Đế Thích.

Vì thương cho bạn mình mất sớm và muốn bà Trương Ba vui nên ông hứa sẽ làm Trương Ba sống. Rồi một hôm vì bất cẩn nên ông Hàng Thịt chết. Đế Thích vì không tìm được xác của Trương Ba mà lại không muốn bà Trương Ba thất vọng nên ông đã lấy xác Hàng Thịt để hồn Trương Ba nhập vào. Tối hôm đó, vợ chồng Trương Ba lại đoàn tụ…

 

5/5 - (2 bình chọn)
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !
Đăng ký
Thông báo để xem
guest
1 Bình Luận
Cũ nhất
Mới nhất Yêu thích nhất
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
nguyen danh
nguyen danh
24/11/2021 2:26 chiều

Cảm ơn tác phẩm và các giọng đọc hay lắm ạ

Back to top button