Hoa Linh Tuệ | Lê Thị Bích Hồng

Trống trưởng điểm, Lâm Tuệ nhanh nhẹn khoác balo chạy xuống cầu thang. Nhìn thấy bố đợi ở cổng trường, cậu bé chào bố và khẩn khoản:

– Bố ơi! Hôm nay cô giáo con giao bài làm văn ở nhà rất khó. Bố đưa con vào hiệu sách mua sách ạ.

– Đề văn cô giao thế nào mà con kêu khó?

– Dạ, đề văn là “Em hãy kể một giấc mơ kỳ diệu của mình”. Con nghĩ sự kỳ diệu chỉ có thể tìm thấy trong truyện cổ tích. Cô con nói cho các con thỏa sức phát huy trí tưởng tượng. Càng sáng tạo, càng bay bổng, cô cho điểm càng cao…

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button