Hãy cứ yêu đi | Thủy Vũ

Cho đến tận sau này, có lẽ văn thơ vẫn cứ mãi nói về thứ gọi là Thời gian. Nhân vật Nemo trong Mr. Nobody còn cho rằng: “Thời gian không có thật, thời gian chỉ có vai trò mở rộng vũ trụ.”. Vậy chúng ta cũng có thể hiểu theo nghĩa nó là một thế lực điều khiển chúng ta!

Cái nhận định này hơi giống với nhận định mà người ta đã nói trong tình yêu, ấy là khi yêu thì thời gian và khoảng cách là con số 0. Tức là chúng ta yêu trong một vũ trụ không giới hạn gì cả. Tự do nhưng cũng đầy rủi ro.

1/5 - (1 bình chọn)
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button