Công ty gửi hàng đi Mỹ tại Huế – Sải Cánh Express | Công ty gửi hàng chuyển phát nhanh Quốc Tế

Công ty gửi hàng đi Mỹ tại Huế – Sải Cánh Express nhận gửi tất cả các loại hàng hóa từ TP Huế đi Mỹ với tất cả các loại hàng hóa từ Thuwcj Phẩm, Mỹ Phẩm, hàng thường đến các loại hàng khó và cồng kềnh. Giá cước gửi hàng từ Huế đi Mỹ rẻ hơn 30% so với giá trực tiếp trên thị trường, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và hỗ trợ khách hàng đóng gói Miễn Phí.

Quý khách đang ở Thừa Thiên Huế, hiện hành khách đang có lô hàng cần gửi cho người thân trong gia đình, bạn hữu và đối tác chiến lược đang ở Mỹ. Hiện hành khách đang tìm công ty chuyển phát nhanh đi Mỹ uy tín, muốn biết thời hạn gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu ngày tới ? và Giá cước gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu 1 kg ? để cân đo đong đếm ngân sách tương thích nhất. Đừng lo ngại vì mọi vướng mắc của hành khách sẽ được nhân viên cấp dưới marketing vấn đáp ngay qua nhiều kênh Messenger, Zalo, Viber …

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Huế

Huế nằm ở ᴠị trí trung tâm của đất nước ᴠà trong ᴠùng kinh tế trọng điểm miền Trung, Huế đã được Trung ương хác định là đô thị loại I, là Thành phố di ѕản ᴠăn hóa thế giới, một trung tâm ᴠăn hóa và du lịch đặc ѕắc nhất là thành phố Feѕtiᴠal của Việt Nam. TP Huế là kinh đô phong kiến cuối cùng của Việt Nam, ᴠốn có lịch ѕử ᴠà truуền thống ᴠăn hóa lâu đời ᴠới những giá trị ᴠà bản ѕắc độc đáo.

Vận chuyển hàng hóa đi Mỹ tại Huế( Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ ở Huế )

Việt kiều Mỹ có gốc là người Huế rất nhiều và chiếm số lượng lớn nhất ở khu vực Miền Trung. Với mỗi quan hệ tốt đẹp và sâu rộng giữa Việt Nam và Hoa Kỳ, nhu cầu giao thương và vận chuyển hàng hóa từ Huế đi Mỹ đang ngày càng tăng. Khách hàng ở Huế cũng rất thường xuyên gửi quà tặng và các đặc sản cho người thân và bạn bè bên Mỹ (USA). Nắm bắt được nhu cầu tăng, Sải Cánh Express và các hãng vận chuyển triển khai nhiều dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mỹ tại Huế nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất. Sau đây là các bước gửi hàng từ Huế đi Mỹ:

 • Gửi hồ sơ chứng từ đi Mỹ: Hồ sơ xin việc, bằng cấp, hợp đồng …
 • Gửi thực phẩm đi Mỹ: Bánh Kẹo, mắm. trà, cà phê, khô hải sản, yến sào …
 • Gửi mỹ phẩm đi Mỹ: Kem bôi da, Mascara, …
 • Gửi nệm đi Mỹ: Nệm Liên Á, nệm Kim Cương, nệm Vạn Thành, nệm Kymdan …
 • Gửi thuốc tây đi Mỹ.
 • Gửi mắm đi Mỹ: Mắm huế dì cẩn, mắm cô Bi …
 • Gửi trà đi Mỹ: Các loại trà như trà lài, trà hoa hồng, trà thảo dược ….
 • Gửi yến sào đi Mỹ: Các loại yến tinh chế, yến tự nhiên.
 • Gửi tượng đi Mỹ: Nhận vận chuyển tượng từ Huế đi Mỹ (tượng chúa, tượng phậ, tượng thần tài, thổ địa …)
 • Ngoài ra chúng tôi nhận vận chuyển những mặt hàng nặng, khó vận chuyển như: loa thùng, máy làm kem, máy ép nước mía, máy xay sinh tố… và các loại máy móc khác.
 • Nhận vận ship hàng từ Huế đi Mỹ giá rẻ đối với những hàng hóa dễ vỡ khó bảo quản như chén đĩa, tranh ảnh, tranh thêu, tượng phật, tượng chúa.

Bảng giá gửi hàng từ Huế đi Mỹ (USA)

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ từ tỉnh Thừa Thiên Huế hiện nay được áp dụng làm 2 bảng giá chính của hãng DHL đi nhanh và hãng đi hàng chậm chủ yếu hàng thường. Đối với giá cước chuyển phát nhanh thì thời gian nhận hàng tại Mỹ chỉ từ 5-7 ngày. tuy nhiên bảng giá này chỉ áp dụng cho các lô hàng nhỏ và ít kg từ mức 0,5kg đến 70kg. Đối với các lô hàng lớn hơn 71kg quý khách sẽ được tư vấn sử dụng dịch vụ chậm và báo giá cước rẻ hơn

Bảng giá chuyển phát nhanh đi Mỹ từ Thừa Thiên Huế

Trọng lượng (kg) Giá cước (USD) Trọng lượng (kg) Giá cước (USD)
0.5 kg 20 usd 10.5 kg 109 usd
1.0 kg 25 usd 11.0 kg 115 usd
1.5 kg 28 usd 11.5 kg 120 usd
2.0 kg 33 usd 12.0 kg 124 usd
2.5 kg 36 usd 12.5 kg 129 usd
3.0 kg 40 usd 13.0 kg 134 usd
3.5 kg 45 usd 13.5 kg 138 usd
4.0 kg 49 usd 14.0 kg 143 usd
4.5 kg 54 usd 14.5 kg 148 usd
5.0 kg 58 usd 15.0 kg 152 usd
5.5 kg 62 usd 15.5 kg 156 usd
6.0 kg 67 usd 16.0 kg 160 usd
6.5 kg 71 usd 16.5 kg 165 usd
7.0 kg 75 usd 17.0 kg 169 usd
7.5 kg 80 usd 17.5 kg 172 usd
8.0 kg 85 usd 18.0 kg 177 usd
8.5 kg 90 usd 18.5 kg 182 usd
9.0 kg 95 usd 19.0 kg 185 usd
9.5 kg 99 usd 19.5 kg  191 usd
10.0 kg 106 usd 20.0 kg 198 usd

Lưu ý:

 • Bảng giá trên chưa bao gồm PPXD. (Bảng giá tham khảo cho khách hàng lẻ)
 • Bảng giá cập nhật tại thời điểm hiện tại.
 • Tỷ giá áp dụng: 23.250

Lưu ý: Bảng giá này chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm hiện tại (bảng giá cước chưa bao gồm phụ phí xăng dầu), tùy vào phụ phí xăng dầu thế giới theo tuần. Ngoài ra SC Express luôn có giá khuyến mãi cho các khách hàng thường xuyên có gửi lô hàng lớn trên 31kg. Quý khách hàng ở tỉnh Thừa Thiên Huế hãy liên hệ Miễn Phí trên Zalo hoặc Mesenger, Whatsapp … và nhiều kênh khác để được báo giá rẻ nhất

Bảng giá vận chuyển hàng hóa từ Huế đi Mỹ

Trọng lượng (kg) Giá cước (usd)
Từ 21 30 kg Giá từ 8.8 usd / 1kg
Từ 3170 kg Giá từ 8.0 usd / 1kg
Từ 7199 kg Giá từ 7.1 usd / 1kg
Từ 100299 kg Giá từ 6.7 usd / 1kg
Hơn 300 kg Liện hệ nhận báo giá

Giá cước gửi hàng từ Thừa Thiên Huế đi Mỹ sẽ đổi khác hàng tháng theo dịch chuyển giá phụ phí nguyên vật liệu, chúng tôi sẽ update liên tục để hành khách được biết thông tin. tuy nhiên những lô hàng kg lớn và người mua gửi liên tục tại Sải Cánh Express sẽ có biến hóa ít và được khuyến mại nhiều hơn .

Thời gian gửi hàng từ Huế đi Mỹ (USA)

Thời gian vận chuyển hàng hóa từ Huế đi Mỹ được quyết định bởi nhiều yếu tố: Lựa chọn dịch vụ vận chuyển, lựa chọn hãng chuyển phát nhanh, quy cách đóng gói thùng hàng, cung cấp thông tin nhận hàng ở Mỹ. Cả 4 yếu tố chính trên sẽ quyết định đến thời gian mà hàng đến, hiện nay các hãng đã và đang áp dụng dịch vụ Door to Door phát hàng tận nơi tại nhà.

Việc lựa chọn dịch vụ và hãng luân chuyển, quy cách đóng gói người mua sẽ được nhân viên cấp dưới chúng tôi tư vấn dựa trên nhu yếu thực tiễn và mức kg của lô hàng mà hành khách sắp gửi. Nhân viên marketing sẽ giúp hành khách lựa chọn 1 trong 3 mức thời hạn sau :

 • Dịch vụ nhanh (Express): Thời gian chuyển phát nhanh từ Huế đi Mỹ từ 3-5 ngày.
 • Dịch vụ thường (Economy): Thời gian gửi hàng từ Huế đi Mỹ từ 5-7 ngày.
 • Dịch vụ tiết kiệm (Promo): Thời gian vận chuyển hàng hóa từ Huế đi Mỹ từ 7-10 ngày.

Như vậy để vấn đáp cho vướng mắc của hành khách về thời hạn nhận hàng, dựa trên 3 dịch vụ trên chúng tôi xin vấn đáp : Thời gian gửi hàng từ Huế đi Mỹ mất khoảng chừng 3-10 ngày tùy dịch vụ luân chuyển .

Công ty gửi hàng đi Mỹ tại Huế

Hiện nay có khá nhiều công ty gửi hàng đi Mỹ ở Huế và nhiều công ty có thâm niên hoạt động vận chuyển lâu năm. Tuy nhiên bảng giá áp dụng mỗi công ty có khác nhau và sử dụng dịch vụ các hãng khác nhau. Quý khách trước khi gửi hàng nên tìm hiểu và tham khảo kỹ với các nhân viên chăm sóc khách hàng của từng hãng và đơn vị vận chuyển để có sự lựa chọn tốt nhất.

 • Cước phí gửi hàng từ Huế đi Mỹ rẻ hơn 30%.
 • Nhân viên báo giá nhanh, tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ chăm sóc 24/24.
 • Hỗ trợ đóng gói, hút chân không hàng hóa để đảm bảo hàng hóa.
 • Khai giấy tờ hải quan để thông quan hàng hóa.
 • Cung cấp tracking number để khách hàng theo dõi hàng hóa.
 • Hỗ trợ đến tận nhà khách đóng gói – Hàng phát tận nhà của người nhận ở USA.
 • Chăm sóc khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Sải Cánh Express hiện đang thuộc Top 2 công ty vận chuyển hàng hóa đi Mỹ tại Huế. Với hơn 9 năm kinh nghiệm phục vụ vận chuyển hàng hóa Quốc Tế, SCE luôn dẫn đầu về đơn hàng cho tuyến từ Huế (Vietnam) – Mỹ (USA). Hàng năm chúng tôi phục vụ cho hàng ngàn khách hàng ở Huế vận chuyển thành công đến tận tay người thân, bạn bè đang định cư ở Mỹ.

Post by An Nhien

4.8 / 5

(

5 bầu chọn )

Chia sẻ

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button