Bảng giá gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại TPHCM tiết kiệm tới 30%

Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại TPHCM, bảng giá mới nhất, tiết kiệm lên tới 30%. Nhiều ưu đãi cho khách mới. Nhận hàng nhanh tại Mỹ. Miễn phí đóng gói, bồi thường 100% giá trị đơn hàng nếu có sai sót.

Phí gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại TPHCM được quyết định bởi yếu tố nào?

Hiện nay nhu yếu gửi hàng đi Mỹ ngày càng tăng, hoàn toàn có thể là gửi hàng cho người thân trong gia đình hoặc gửi hàng sang để kinh doanh thương mại, kinh doanh. Dù mục tiêu của bạn là gì, điều đó không quan trọng. Quan trọng là bạn gửi đi những loại sản phẩm nào, số lượng bao nhiêu. Bởi vì hai yếu tố này quyết định hành động đến bảng giá cước gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại Quý Nam.

* QUÝ NAM VỚI HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM VẬN CHUYỂN HÀNG QUỐC TẾ UY TÍN – HÃY LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ – ĐẶC BIỆT ƯU ĐÃI 10% GIÁ CƯỚC CHO KHÁCH HÀNG LẦN ĐẦU SỬ DỤNG DỊCH VỤ – CHAT NGAY ĐỂ LẤY MÃ GIẢM GIÁ

livechat LIVE CHAT NGAY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

– Mặt hàng được gửi đi Mỹ:

Gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào vào sản phẩm & hàng hóa mà bạn muốn gửi. Bạn gửi đi sản phẩm & hàng hóa cồng kềnh hay gọn nhẹ, hàng dễ luân chuyển hay khó, hoặc hàng dễ thông quan hay cần trấn áp gắt gao, … đó là những yếu tố để quyết định hành động đến giá gửi hàng đi Mỹ có rẻ hay không. Tất nhiên, chúng không quá chênh lệch, nhưng Quý Nam vẫn phải dựa vào đó để ra mức phí sao cho tương thích với mỗi người mua. Nhận gửi hàng đi MỹVí dụ, so với khách ship đồ qua Mỹ những mẫu sản phẩm dễ luân chuyển, gọn nhẹ, .. thì cước phí sẽ thấp hơn so với những đơn hàng cồng kềnh, hay bị trấn áp khi qua hải quan ( hay gọi nôm na là hàng khó đi ).

– Số lượng hàng hóa (nhiều hay ít):

Tại dịch vụ luân chuyển hàng đi Mỹ Quý Nam, phí gửi hàng đi Mỹ được tính ưu tiên so với những người mua luân chuyển số lượng lớn. Số lượng lớn ở đây hoàn toàn có thể là nặng ký hoặc nhiều khối. Đối với những đơn hàng càng nặng thì cước gửi hàng qua Mỹ sẽ được giảm xuống. Tùy vào mức lao lý, theo chủ trương của công ty. Đó là 2 yếu tố chính đi đến quyết định hành động về giá cước gửi hàng đi Mỹ tại công ty Quý Nam. Do đó, trước khi muốn biết về bảng làm giá, người dùng cần khai báo đặc thù đơn hàng cho Quý Nam. Ví dụ, đơn hàng của tôi là 2 ký, mẫu sản phẩm là quần áo … thì lúc đó, việc làm giá sẽ diễn ra nhanh gọn và đơn thuần hơn. Khách cũng yên tâm hơn, vì mọi mức giá gửi hàng đi Mỹ đều được công khai minh bạch minh bạch. * KẾT NỐI QUA ZALO, VIBER ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHANH CHÓNG. HÔM NAY, CÓ KHUYẾN MÃI 10 % CHO KHÁCH HÀNG LẦN ĐẦU SỬ DỤNG DỊCH VỤ Kết nối Zalo - Hoàng Thảo Kết nối Viber - Thùy Duyên Duyên

Cách tính cước phí gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM và cách tỉnh thành

Muốn tính cước phí gửi hàng từ Nước Ta sang Mỹ trải qua công ty Quý Nam, chúng tôi sẽ dựa vào rất nhiều yếu tố trong đơn hàng của khách. Cụ thể như sau :

Dựa vào loại hàng hóa mà khách gửi đi Mỹ

Hàng khách gửi đi là thực phẩm, quần áo, giày dép, hàng thường, hàng cồng kềnh, hàng gọn nhẹ, hàng đặc biệt quan trọng, khó gửi, hay hàng dễ đi … Dựa vào đặc thù đơn hàng của khách, chúng tôi sẽ có bảng giá cao thấp khác nhau.

Dựa vào bang nhận hàng tại Mỹ

Công ty Quý Nam nhận gửi hàng đi Mỹ đi đến tổng thể những bang. Ở mỗi bang sẽ có mức phí cao-thấp khác nhau, nhìn chung ở TT sẽ có phí thấp hơn so với những bang ở ngoại ô.

Dựa vào khối lượng/số lượng của đơn hàng

Công ty Quý Nam sẽ có chủ trương khuyến mại, giảm giá đặc biệt quan trọng so với những người mua luân chuyển gửi hàng đi Mỹ với số lượng lớn. Hầu hết những người gửi hàng nhiều số lượng lớn, gửi hàng liên tục thường là đối tượng người tiêu dùng kinh doanh thương mại hàng Việt tại hội đồng Nước Ta ở Mỹ, do vậy chúng tôi có tặng thêm về cước phí luân chuyển để giúp người kinh doanh thương mại tiết kiệm chi phí ngân sách và tăng thêm doanh thu.

Cách tính cước phí gửi hàng đi Mỹ đối với những đơn hàng cồng kềnh:

Đối với những đơn hàng như bưu phẩm, hàng nhẹ dưới một ký, chúng tôi sẽ tính quy đổi từ 500 g là cân nặng thấp nhất so với một đơn hàng. Còn so với những đơn hàng lớn hơn 500 g chúng tôi sẽ đo size và tính cước phí luân chuyển theo công thức : lấy chiều dài * chiều rộng * chiều cao và chia cho 5.000. Do kích thước hàng để tính phíKhi hiệu quả của công thức được hiển thị, chắc như đinh chúng sẽ cao hơn so với cân nặng thực tiễn. Ví dụ đơn cử : Một thùng hàng mì gói có cân nặng thực tiễn là 20 kg, nhưng khi vận dụng công thức ( độ cao ) x ( chiều rộng ) x ( chiều dài ) / 5000 = tác dụng là 25. Vậy chúng tôi sẽ vận dụng bảng giá gửi hàng đi Mỹ với cân nặng là 25 kg. Cách tính cước phí đôi lúc sẽ có những linh động và có sự đổi khác, nhưng nhìn chung công thức ( độ cao ) x ( chiều rộng ) x ( chiều dài ) / 5000 là công thức chung của tổng thể những đơn vị chức năng chuyên gửi hàng đi quốc tế.

Bảng giá cước dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại TPHCM

Dựa vào những yếu tố nêu trên, cộng với hình thức luân chuyển bằng đường máy bay, Quý Nam gửi đến người mua bảng giá cước gửi hàng đi Mỹ. Nhìn chung, Quý Nam là dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, do đó ngân sách gửi đồ qua Mỹ rẻ, tương thích với giá của thị trường, luôn hướng đến quyền lợi của người mua khi sử dụng dịch vụ.

BẢNG GIÁ GỬI HÀNG ĐI MỸ GIÁ RẺ TẠI QUÝ NAM

+ Chuyển hàng thường thì đi USA : 21-30 kg : 12.5 usd / kg 31-44 kg : 12 usd / kg 45-70 kg : 7.5 usd / kg 71-99 kg : 7.0 usd / kg 100 – 249 kg : 6.5 usd / kg Đối với đơn hàng là thực phẩm, hay mỹ phẩm ( là loại sản phẩm khó luân chuyển sẽ + 1.5 usd / kg dựa trên mức giá của sản phẩm & hàng hóa thường thì. + Còn so với những mẫu sản phẩm nhỏ lẻ phí sẽ tính theo 1 kg = 50 usd, kg tiếp theo của đơn hàng + 12USD. Áp dụng so với quần áo, mỹ phẩm hay những mẫu sản phẩm khác.

Cách đóng gói hàng hóa gửi đi Mỹ

Về cách đóng gói trải qua công ty Quý Nam, chúng tôi sẽ có những cách đóng gói sản phẩm & hàng hóa khác nhau, tùy theo đặc thù của đơn hàng. Cụ thể như sau :

Đối với đơn hàng thông thường sẽ đóng gói bằng thùng carton:

Hàng thường sẽ được đóng từng bịch nhỏ, rồi bỏ vào thùng carton cứng, chắc như đinh để bảo vệ rằng trong quy trình vận động và di chuyển không bị hư hỏng hay bể vỡ.

Đối với hàng cồng kềnh sẽ tháo dỡ một số phụ kiện để tiết kiệm diện tích đóng gói:

Những đơn hàng cồng kềnh chúng tôi sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí diện tích quy hoạnh bằng cách tháo gỡ 1 số ít phụ kiện. Ví dụ như xe đạp điện ví dụ điển hình, sẽ tháo dỡ một số ít phụ kiện của xe, sau đó dữ gìn và bảo vệ và đóng gói cẩn trọng. Cách này sẽ tiết kiệm chi phí diện tích quy hoạnh đóng gói và bảo vệ đơn hàng của khách đến tận nơi bảo đảm an toàn, không hư hỏng.

Đối với những đơn hàng dễ vỡ sẽ đóng thùng gỗ:

Khi khách gửi hàng đi Mỹ với những đơn hàng dễ vỡ như tranh vẽ có gương, đồ gốm sẽ cần đóng thành thùng gỗ để bảo vệ trong quy trình vận động và di chuyển không bị bể vỡ. Đối với những đơn hàng đóng thành thùng gỗ sẽ tăng thêm size khi tính cước phí luân chuyển, nhưng chúng bảo vệ được độ bảo đảm an toàn của sản phẩm & hàng hóa. Miễn phí đóng hàngCông ty Quý Nam đóng gói sản phẩm & hàng hóa cho khách trọn vẹn không tính tiền, chỉ trừ việc đóng gói bằng thùng gỗ. Chúng tôi luôn có sẵn dụng cụ đóng gói tại kho để bảo vệ cho việc đóng gói đơn hàng của khách thuận tiện, bảo đảm an toàn và nhanh gọn nhất. Để tiết kiệm chi phí ngân sách và thời hạn đóng gói, khách không cần phải đóng kỹ tại nhà, chỉ cần gửi hàng về kho, nhân viên cấp dưới sẽ kiểm tra và đóng gói, làm thế nào để bảo vệ đúng tiêu chuẩn so với đường hàng không.

Những mặt hàng CÓ và KHÔNG được ship từ Việt Nam qua Mỹ

Quý Nam là dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, uy tín, thao tác theo pháp lý. Do đó, những loại sản phẩm được hay không được phép gửi qua Mỹ, trọn vẹn nhờ vào vào chủ trương của ngành luân chuyển. Cụ thể như sau :

Những loại hàng hóa được gửi đi Mỹ

Thông qua công ty Quý Nam, người mua hoàn toàn có thể gửi phong phú những loại sản phẩm & hàng hóa từ Nước Ta sang Mỹ cho mục tiêu kinh doanh thương mại, gửi hàng cho bè bạn, người thân trong gia đình hoặc đối tác chiến lược. Cụ thể là những mẫu sản phẩm sau được phép gửi sang Mỹ : + Hàng hóa kinh doanh thương mại mậu dịch với số lượng lớn, nhỏ khác nhau + Hàng hóa cá thể, sách vở … + Hàng hóa có giá trị cao như đồ điện tử, công nghệ tiên tiến + Hàng hóa thuộc quà Tặng, hàng mẫu, hàng nhẹ, hàng phi mậu dịch + Nhận luân chuyển những loại sản phẩm khó thông quan như thực phẩm trong nước Nước Ta, mỹ phẩm, dược phẩm, hóa phẩm … + Đặc biệt hơn, dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ của Quý Nam còn nhận luân chuyển những mẫu sản phẩm nặng, khó luân chuyển như : đệm Kim Đan, máy làm kem, máy ép nước mía, máy ép nhiệt … hay những loại máy móc khác. + Nhận luân chuyển gửi hàng đi Mỹ giá rẻ so với những sản phẩm & hàng hóa dễ vỡ khó dữ gìn và bảo vệ như chén đĩa, tranh vẽ, tranh thêu, tượng phật, tượng chúa + Vận chuyển những loại sản phẩm có mùi như thực phẩm khô, cá, tôm, khô mực, bánh kẹo …

– Tài liệu:

Khách hoàn toàn có thể gửi những loại tài liệu, sách vở, sách báo sang Mỹ. Đảm bảo đó là những tài liệu không tương quan đến yếu tố chính trị hay cuộc chiến tranh hoặc gây tác động ảnh hưởng đến kinh tế tài chính, xã hội.

– Hàng thông thường:

Là những loại hàng như túi xách, giày dép, quần áo, vật dụng cá thể, đồ khô … Hàng thường sẽ có ngân sách luân chuyển thấp và dễ đi so với những loại sản phẩm & hàng hóa khác.

– Hàng thực phẩm:

Các loại thực phẩm hoàn toàn có thể gửi sang Mỹ gồm thực phẩm khô, Các loại hạt, mì gói, gia vị, và những loại đặc sản nổi tiếng chỉ có tại Nước Ta.

– Hàng mỹ phẩm:

Những dòng Mỹ phẩm được nhiều người gửi sang Mỹ tập trung chuyên sâu vào dụng cụ tương hỗ làm nail, chăm nom tóc, chăm nom da … Có thể gửi sang cho người thân trong gia đình hoặc kinh doanh thương mại. Gửi mỹ phẩm đi Mỹ

– Đồ gia dụng:

Một số đồ gia dụng như nồi cơm điện, những loại máy ép, máy xay sinh tố, đồ bằng tay thủ công mỹ nghệ, đồ làm bằng tay, đồ làm bằng tre, cũng được gửi sang Mỹ bảo đảm an toàn trải qua công ty Quý Nam.

– Dược phẩm:

Một số dược phẩm như thuốc tây, thực phẩm tính năng, những loại bột, hoặc những loại thuốc mang dược tính chữa bệnh được cho phép gửi sang Mỹ bảo đảm an toàn. Gửi hàng đi MỹNhìn chung, ngoài gửi hàng qua Mỹ giá rẻ thì Quý Nam còn nhận luân chuyển phong phú những loại sản phẩm & hàng hóa. Từ sản phẩm & hàng hóa dễ gửi, dễ thông quan cho đến những loại sản phẩm & hàng hóa cần kiểm tra khắt khe hay gặp nhiều yếu tố về thông quan.

– Những mặt hàng Quý Nam không nhận gửi qua Mỹ:

Mặc dù nhận ship hàng qua Mỹ phong phú mẫu mã nhưng Quý Nam vẫn phải thao tác theo pháp lý. Và phủ nhận nhận gửi hàng đi Mỹ giá rẻ với những mẫu sản phẩm như sau : + Các loại sản phẩm & hàng hóa cấm xuất khẩu theo lao lý pháp lý của Nước Ta và Mỹ như những loại gỗ quý và hiếm, vũ khí, động vật hoang dã sống, thú cưng, chất kích thích, chất gây nghiện, chất dễ gây cháy nổ, .. + Các loại sản phẩm bị cấm theo pháp luật pháp lý của Hoa Kỳ. Như văn hóa truyền thống tác phẩm đồi trụy, thực phẩm không bảo vệ bảo đảm an toàn vệ sinh, … + Những loại sản phẩm & hàng hóa phạm pháp, không có nguồn gốc nguồn gốc rõ ràng. + Những loại quần áo, thời trang, giày dép hay bất kể mẫu sản phẩm nào được làm nhái, giả những tên thương hiệu nổi tiếng.

Các hãng chuyển phát nhanh đi Mỹ

Quý Nam hợp tác với 1 số ít hãng chuyên chuyển phát nhanh hàng từ Nước Ta sang Mỹ uy tín, chất lượng như :

Gửi hàng đi Mỹ qua DHL

Là một trong những hãng chuyên gửi hàng từ Nước Ta sang Mỹ uy tín, được nhiều người tin yêu và sử dụng. Đặc điểm của hãng chuyển phát nhanh này đó chính là gửi hàng phong phú từ Nước Ta sang Mỹ, hàng nhiều thì cước phí rẻ. Khách muốn luân chuyển hàng số lượng lớn, cần chia ra chia thùng hàng thành những đơn nhỏ để thuận tiện trong việc làm thủ tục sách vở.

Gửi hàng đi Mỹ qua UPS

Cũng là một trong những hãng chuyên chuyển phát nhanh hàng đi Mỹ bảo đảm an toàn, uy tín. Đặc điểm của hãng chuyển phát nhanh này đó chính là giúp sản phẩm & hàng hóa đi nhanh. Đối với những đơn hàng càng lớn thì ngân sách càng rẻ, khách không cần phải tách riêng không liên quan gì đến nhau từng đơn hàng, mà hoàn toàn có thể gộp chung thành đơn hàng lớn để gửi đi thuận tiện.

Gửi hàng đi Mỹ qua FedEx

Chuyên gửi hàng đi Mỹ so với 1 số ít hàng fake, hàng cũ. Nếu Quý khách có nhu yếu gửi quần áo cũ, hay hàng fake từ Nước Ta sang Mỹ, hãy lựa chọn hãng fedEx để được bảo vệ hàng đến tay người nhận bảo đảm an toàn, nhanh gọn. Gửi hàng đi Mỹ FedexTuy nhiên, đặc thù của hãng này đó là không bồi thường nếu có bất kể sai sót nào xảy ra. Sai sót thường là hàng sẽ bị Hải quan bắt giữ và không đến tay người nhận ở Mỹ. Tất nhiên, trường hợp này rất hiếm khi xảy ra nhưng hãng thao tác từ trước với người gửi hàng theo mục tiêu : “ được ăn cả, ngã về không ”. Ngoài những hãng chuyển phát nhanh gửi hàng từ Nước Ta sang Mỹ mà chúng tôi hợp tác trên, Quý Nam còn là đại lý lớn của một số ít hãng nổi tiếng trên toàn quốc tế, chuyên chuyển phát nhanh từ Nước Ta đi khắp những vương quốc trên toàn thế giới. Khi làm đại lý lớn cho những hãng chuyển phát nhanh uy tín trên thị trường, chúng tôi luôn bảo vệ rằng khách sẽ được tương hỗ tận tình chu đáo, bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ của người mua luôn ở mức cao nhất.

Gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM cần chuẩn bị thủ tục gì?

Khi gửi hàng từ Nước Ta sang Mỹ trải qua công ty Quý Nam, người mua sẽ chuẩn bị sẵn sàng những thủ tục, sách vở như sau :

Chuẩn bị đơn hàng theo đúng quy định

Trước khi chuẩn bị sẵn sàng gửi hàng từ Nước Ta sang Mỹ, người mua cần nắm rõ loại sản phẩm nào được phép gửi đi và loại sản phẩm nào bị cấm gửi đi. Lưu ý, có những loại sản phẩm vẫn được sử dụng và được cho phép lưu thông ở thị trường Nước Ta, nhưng khi luân chuyển sang Mỹ hay bất kể vương quốc khác trên quốc tế sẽ bị cấm vận. Do vậy, đơn hàng của khách cần sẵn sàng chuẩn bị theo đúng lao lý của công ty Quý Nam. Muốn biết rõ hàng nào được đi và hàng nào bị cấm, vui mắt liên hệ với nhân viên cấp dưới tư vấn để được tương hỗ.

Chuẩn bị thông tin của người gửi và người nhận

Chúng tôi cần nắm rõ địa chỉ người nhận ở bên Mỹ đúng chuẩn, và địa chỉ người gửi ở Nước Ta đúng mực, phòng trường hợp phát sinh sự cố xảy ra sẽ có cách để liên hệ với người nhận hoặc người gửi, để xử lý yếu tố nhanh gọn, bảo đảm an toàn và thuận tiện. Lưu ý thông tin mà khách phân phối cần đúng chuẩn 100 %.

Chuẩn bị chứng minh nhân dân

Đối với người gửi hàng đi Mỹ cần chuẩn bị sẵn sàng chứng tỏ nhân dân gốc, đặc biệt quan trọng là những người lần tiên phong sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của công ty Quý Nam. Nếu không có chứng tỏ nhân dân gốc, chúng tôi đồng ý bản photo hoặc hình ảnh có chứng tỏ nhân dân. Chứng Minh Nhân DânViệc chuẩn bị sẵn sàng chứng tỏ nhân dân để gửi hàng là thiết yếu, do tại chúng tôi sẽ có địa thế căn cứ trong trường hợp sản phẩm & hàng hóa có yếu tố xảy ra. Như vậy việc liên hệ và xử lý sẽ thuận tiện, nhanh gọn hơn.

Thời gian gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM là bao lâu?

Cách gửi hàng qua Mỹ nhanh nhất đó chính là trải qua đường hàng không. Quý Nam gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhanh gọn, luân chuyển bằng đường hàng không nên thời hạn hàng qua bên đó rất nhanh. Dao động từ 1-2 tuần thao tác hàng sẽ được chuyển đến kho bên Mỹ. Hàng hóa khi được chuyển về kho bên Mỹ, nhân viên cấp dưới Quý Nam sẽ báo với người mua ( người nhận ) đến kho nhận hàng, hoặc Quý Nam ship hàng về tận nơi cho khách. Đảm bảo khách luôn hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Thủ tục gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM của Quý Nam

Nếu muốn chuyển hàng qua Mỹ tại Quý Nam, bạn đọc hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thủ tục – những bước thực thi qua quá trình thao tác sau :

– Bước 1:

Khách hàng liên hệ với Quý Nam qua hotline 09 0101 8686 để nhu yếu được sử dụng dịch vụ luân chuyển hàng đi Mỹ.

Những thông tin khách cần khai báo: cung cấp rõ tên mặt hàng, là loại hàng hóa gì, tên và địa chỉ người nhận hàng ở Mỹ + tên và địa chỉ người gửi hàng tại Việt Nam.

– Bước 2:

Dựa vào đặc thù và cân nặng của sản phẩm & hàng hóa khách cần gửi hàng qua Mỹ, Quý Nam sẽ gửi bảng làm giá tương thích. Đối với sản phẩm & hàng hóa nặng ký, cồng kềnh hay hàng khó gửi, hàng dễ vỡ, giá gửi hàng đi Mỹ sẽ được tính riêng, khác với những mẫu sản phẩm còn lại.

– Bước 3:

Sau khi thống nhất về bảng giá cước gửi hàng đi Mỹ cũng như những chủ trương, pháp luật của công ty, khách ship hàng đến kho của Quý Nam tại Nước Ta. Gồm 2 kho hàng chính : + TP.HN : Số nhà 10, Ngách 1, Ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Q.Đống Đa, TP.HN + TP. Hồ Chí Minh : Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM Khi nhận được đơn hàng tại kho, Quý Nam sẽ triển khai phân loại sản phẩm & hàng hóa và triển khai ship hàng qua Mỹ theo nhu yếu của khách. Quý khách không cần đóng gói trước sản phẩm & hàng hóa, chúng tôi sẽ tương hỗ kiểm tra, đóng gói hàng gửi đi Mỹ theo nhu yếu, tránh va đập, hư hỏng, thất lạc đơn hàng của khách.

– Bước 4:

Sau 1-2 tuần thao tác, đơn hàng sẽ đến Mỹ ( tại kho của Quý Nam ). Nhân viên Quý Nam tại Mỹ sẽ liên hệ trực tiếp với người nhận bên đó, và báo hàng đã đến nơi. Sau đó, người nhận hoàn toàn có thể sắp xếp thời hạn đến kho lấy hàng, hoặc Quý Nam tương hỗ ship hàng về tận nơi. Nhận vận chuyển hàng đi Mỹ

Phương thức gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM và các tỉnh thành

Hình thức gửi sản phẩm & hàng hóa từ Nước Ta sang Mỹ được vận dụng tại công ty Quý Nam đa phần bằng đường hàng không và đường thủy. Mỗi cách gửi hàng sẽ có ưu điểm và hạn chế khác nhau, đơn cử như sau :

Chuyển phát nhanh bằng được Air:

Đây là cách gửi hàng sang Mỹ nhanh gọn nhất, vận dụng cho phong phú những loại sản phẩm & hàng hóa đặc biệt quan trọng là những loại sản phẩm & hàng hóa gọn nhẹ, sách vở, bưu phẩm, tài liệu hoặc thực phẩm có thời hạn sử dụng ngắn ngày. Ưu điểm của cách chuyển phát nhanh bằng đường hàng không đó chính là nhận hàng nhanh gọn, sau 7 đến 10 ngày thao tác. Thủ tục gửi hàng vô cùng đơn thuần và thuận tiện, khách nhận hàng door to door ngay tại Mỹ. Vì chuyển phát nhanh bằng đường hàng không nên cước phí luân chuyển sản phẩm & hàng hóa sẽ cao hơn so với những hình thức luân chuyển khác.

Gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển:

Đây là hình thức luân chuyển sản phẩm & hàng hóa mang tính tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách cho những người mua có nhu yếu. Đặc biệt, so với những người kinh doanh thương mại luân chuyển số lượng lớn họ sẽ mong ước tiết kiệm ngân sách và chi phí phí luân chuyển để tăng thêm thu nhập trong quy trình mua và bán. Ưu điểm của hình thức luân chuyển bằng đường thủy đó là ngân sách thấp hàng hoá nhận bảo đảm an toàn tại Mỹ. Tuy nhiên, điều mà người gửi cần chú ý quan tâm đó là thời hạn nhận hàng tại Mỹ, chậm hơn so với hình thức luân chuyển bằng đường bay, khách nhận hàng sau 1 đến 2 tuần, hoàn toàn có thể thời hạn sẽ bị lê dài và nhờ vào vào thời tiết, cũng như nhiều điều kiện kèm theo khách quan khác. Gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển hay hàng khôngMỗi hình thức gửi hàng sẽ mang tính ưu việt và hạn chế khác nhau, tùy thuộc vào nhu yếu của người gửi sẽ lựa chọn hình thức tương thích. Ngoài ra, chúng tôi cũng cần phải dựa vào số lượng cũng như đặc thù đơn hàng khách gửi đi để quyết định hành động hình thức gửi hàng bảo đảm an toàn nhất.

Lưu ý khi làm thủ tục gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại Quý Nam

+ Ở khâu thủ tục, khách cần ghi đúng-chính xác thông tin và địa chỉ của người nhận. + Khách cần đóng tiền phí gửi hàng đi Mỹ tại Nước Ta. Đóng theo hình thức chuyển khoản qua ngân hàng hoặc tiền mặt. + Đối với những đơn hàng dễ vỡ, có mùi hoặc cần được dữ gìn và bảo vệ, khách phải note lại với nhân viên cấp dưới Quý Nam để được chăm nom chu đáo hơn. Nghĩa là từ khâu dữ gìn và bảo vệ, luân chuyển hay sắp xếp sản phẩm & hàng hóa, Quý Nam sẽ cẩn trọng hơn so với những đơn hàng có đặc thù đặc biệt quan trọng. + Ngoài ra, người mua hoàn toàn có thể theo dõi thực trạng của đơn hàng trải qua mã tracking. Lịch trình luân chuyển hàng đi Mỹ sẽ được update tiếp tục để người mua dữ thế chủ động thời hạn nhận hàng. + Khách hàng cần khai báo sản phẩm & hàng hóa trung thực. Lý do là vì, thứ nhất nhằm mục đích giúp Quý Nam thuận tiện thông quan, không gặp khó khăn vất vả gì. Thứ hai là vì người mua, nếu có mất mát xảy ra, Quý Nam sẽ dựa theo khai báo đơn hàng của khách để đền bù tiền hàng.

Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại Quý Nam khách có lợi gì?

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại Quý Nam, người mua sẽ được bảo vệ mọi quyền lợi và nghĩa vụ. Cụ thể như sau :

– Cam kết gửi hàng đi đến Mỹ:

Là một trong những dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín lúc bấy giờ, Quý Nam muốn tăng trưởng vĩnh viễn thì cần tạo dựng tên thương hiệu. Mà muốn tạo được tên thương hiệu uy tín thì khi luân chuyển hàng phải “ đến nơi, đến chốn ”. Hiểu được điều này, Quý Nam cam kết với khách, khi đã nhận gửi hàng đi Mỹ cho khách, chắc như đinh hàng sẽ xuất hiện tại Mỹ.

– Hàng hóa an toàn, nguyên vẹn:

Vận chuyển sản phẩm & hàng hóa đi Mỹ theo đường hàng không, trong quy trình luân chuyển luôn biết cách sắp xếp và phân loại sản phẩm & hàng hóa, nhờ đó, đơn hàng của khách khi về đến kho tại Mỹ sẽ được bảo toàn. Nguyên seal, đúng chất lượng, đủ số lượng, không xảy ra thực trạng hư hỏng, mất mát hay thất lạc sản phẩm & hàng hóa. Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ

– Nhận hàng nhanh chóng:

Chỉ sau 1-2 tuần thao tác, đơn hàng của khách sẽ được ship qua Mỹ nhanh gọn. Hàng về tại Mỹ, Quý Nam sẽ liên hệ với người nhận bên Mỹ, hoặc thông tin với người mua ở Nước Ta là sản phẩm & hàng hóa đã có người nhận tại Mỹ.

– Bồi thường 100% giá trị đơn hàng nếu có sai sót:

Trong quy trình luân chuyển gửi hàng qua Mỹ, có năng lực một vài yếu tố nhỏ sẽ xảy ra như : sản phẩm & hàng hóa bị thất lạc do kiện hàng quá nhỏ, hoặc sản phẩm & hàng hóa bị xảy ra yếu tố ngoài ý muốn nào đó. Trong trường hợp, lỗi do nhà luân chuyển Quý Nam, chúng tôi sẽ bồi thường 100 % tiền hàng so với khách có tham gia bảo hiểm, và 50 % so với khách không tham gia bảo hiểm sản phẩm & hàng hóa.

– Thủ tục nhanh chóng, quy trình gửi hàng đi Mỹ giá rẻ chuyên nghiệp:

Làm việc tại Quý Nam luôn bảo vệ nhanh gọn – bảo đảm an toàn và thuận tiện cho người mua. Thủ tục gửi hàng đi Mỹ giá rẻ đơn thuần, khách không cần phải ký kết, làm hợp đồng … quá trình thao tác nhanh gọn, chỉ trong vòng 3-5 phút, đơn hàng của bạn sẽ được xác nhận và gửi hàng qua Mỹ cho khách.

– Đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, tư vấn chu đáo:

Đội ngũ nhân viên cấp dưới thao tác tại Quý Nam luôn nhiệt tình, tư vấn chu đáo, tương hỗ khách từ A -> Z, bảo vệ khách sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Không những vậy, trong quy trình gửi hàng đi Mỹ tại Quý Nam, nếu có sai sót gì cần được giải quyết và xử lý, nhân viên cấp dưới Quý Nam sẽ tương hỗ khách xử lý kịp thời, nhanh gọn. Với những quyền lợi đó, Quý Nam được người dùng nhìn nhận là một trong những công ty gửi hàng đi Mỹ uy tín và chuyên nghiệp nhất.

* NẾU BẠN QUEN SỬ DỤNG ZALO HÃY KẾT BẠN QUA ZALO ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHANH CHÓNG

CHAT NHANH QUA ZALO

Cam kết của Quý Nam với dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại TPHCM

Để bảo vệ quyền hạn cho người sử dụng, cũng như giúp cho người dùng hoàn toàn có thể niềm tin khi sử dụng dịch vụ của Quý Nam, chúng tôi có những cam kết dưới đây :

– Nhận hàng tại Mỹ thông qua hình thức door to door: khách sẽ được nhận hàng ở trước cửa, hoặc nhận hàng theo hình thức trao tận tay tại Mỹ.

– Nhận hàng an toàn, nguyên kiện: đơn hàng của khách sẽ không bị hư hỏng, méo mó, hay thiếu số lượng, sai chất lượng mà chúng tôi đảm bảo rằng hàng khách nhận là an toàn nguyên kiện.

Bồi thường nếu sai sót xảy ra: Nếu có bất kỳ sai sót nào xảy ra trong quá trình nhận hàng, chúng tôi sẽ bồi thường lao động từ 50 đến 100% so với tổng giá trị đơn hàng mà khách kê khai. Bồi thường nhiều hay ít sẽ tùy thuộc vào gói bảo hiểm mà khách hàng tham gia.

Xử lý nhanh những vấn đề mà khách hàng gặp phải: trong quá trình vận chuyển, gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ, nếu khách hàng gặp bất kỳ vấn đề gì đối với tiến trình vận chuyển của đơn hàng, chúng tôi sẽ giải quyết và xử lý nhanh, giúp cho người gửi cảm nhận được sự dễ dàng khi hợp tác với công ty Quý Nam.

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại TPHCM

Khi mong ước tìm được một đơn vị chức năng gửi hàng sang Mỹ uy tín và chất lượng, người gửi phải khám phá thật kỹ về đơn vị chức năng gửi hàng trải qua những tiêu chuẩn như sau :

Lựa chọn đơn vị làm việc lâu năm:

Đối với ngành luân chuyển nói riêng và toàn bộ những ngành dịch vụ khác nói chung, để hoàn toàn có thể duy trì và tăng trưởng, đơn vị chức năng cần phải nỗ lực không ngừng nâng cấp cải tiến đổi khác chủ trương cũng như cung ứng vừa đủ nhu yếu của người mua. Do vậy, đơn vị chức năng nào còn đứng vững và tăng trưởng mạnh trên thị trường nghĩa là đơn vị chức năng đó bảo vệ uy tín, chất lượng, cung ứng điều kiện kèm theo của người mua so với ngành dịch vụ gửi hàng sang Mỹ. Dịch vụ gử hàng đi Mỹ

Xem cách hoạt động của dịch vụ:

Trong dịch vụ gửi hàng đi Mỹ sẽ có những đơn vị chức năng có quy mô lớn, thao tác trực tiếp với hãng, nhưng cũng có những đơn vị chức năng quy mô nhỏ thao tác theo đại lý. Để hoàn toàn có thể lựa chọn được đơn vị chức năng uy tín, giá rẻ và giải quyết và xử lý yếu tố nhanh cho người mua người gửi cần xem cách hoạt động giải trí quy mô và tầm nhìn của đơn vị chức năng luân chuyển.

Xem đánh giá bình luận của khách hàng đã gửi trước đó:

Bất kỳ đơn vị chức năng nào chuyên gửi sản phẩm & hàng hóa từ Nước Ta đi quốc tế đều có thông tin trên Google, Facebook. Bạn cần tìm kiếm thông tin xoay quanh đơn vị chức năng để biết rằng đơn vị chức năng đó có xảy ra sự cố, bị bóc phốt trong quy trình luân chuyển.

Dựa vào bảng giá vận chuyển:

Cước phí và cách tính phí gửi hàng từ Nước Ta sang Mỹ là một trong những yếu tố quan trọng để bạn hoàn toàn có thể lựa chọn đơn vị chức năng uy tín, chất lượng, với phí hài hòa và hợp lý nhất. Hãy lựa chọn đơn vị chức năng nào có cách tính ngân sách rõ ràng, công khai minh bạch, minh bạch và tương thích với thị trường cũng như đơn hàng của bạn. Công ty Quý Nam cung ứng không thiếu những tiêu chuẩn mà chúng tôi nêu trên, do vậy chúng tôi trọn vẹn tự hào là đơn vị chức năng gửi hàng đi Mỹ uy tín, chuyên nghiệp.

Kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

Để cho việc gửi hàng diễn ra thuận tiện, bảo đảm an toàn và nhanh gọn nhất người gửi cần nắm rõ những kinh nghiệm tay nghề dưới đây :

Liên hệ với công ty Quý Nam trước khi chuẩn bị hàng hóa

Có rất nhiều người mua chuẩn bị sẵn sàng sản phẩm & hàng hóa trước khi liên hệ công ty luân chuyển. Tuy nhiên, sau khi sản phẩm & hàng hóa đã được sẵn sàng chuẩn bị xong thì phát hiện mẫu sản phẩm đã được sẵn sàng chuẩn bị trước đó không hề gửi đi sang Mỹ vì vi phạm lao lý. Điều này sẽ gây ra thực trạng tốn thời hạn và tốn sức lực lao động để sẵn sàng chuẩn bị. Cách tốt là liên hệ với công ty luân chuyển, hoặc bất kỳ công ty nào mà bạn xác lập sẽ gửi hàng đi Mỹ trải qua công ty đó để được tương hỗ và bảo vệ rằng loại sản phẩm bạn sắp gửi đi được xác nhận là hợp pháp và đúng lao lý hay không.

Hỏi về chính sách bồi thường đối với đơn hàng của bạn nếu sai sót xảy ra

Nhu cầu hỏi và được phân phối thông tin là một trong những quyền lợi và nghĩa vụ của người gửi hàng, do vậy bạn cần phải hỏi về chủ trương bồi thường đơn hàng trong trường hợp xảy ra sai sót. Điều này sẽ hạn chế được thực trạng gây tranh cãi và hiểu nhầm sau khi xảy ra sự cố.

Cung cấp thông tin chính xác 100%

Đối với những trường hợp sai thông tin, người nhận hoàn toàn có thể sẽ bị đóng phạt thêm phí trong quy trình đổi gửi trả sản phẩm & hàng hóa tại Mỹ. Do vậy, để tránh thực trạng mất thời hạn và tốn ngân sách người gửi cần cung ứng thông tin người nhận đúng chuẩn 100 %.

Đóng gói hàng hóa

Kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ trong khâu đóng gói sản phẩm & hàng hóa, bạn không cần phải đóng gói quá cẩn trọng do tại khi sản phẩm & hàng hóa về kho tại công ty Quý Nam chúng tôi sẽ mở ra để kiểm tra xem sản phẩm & hàng hóa mà khách gửi có đúng với những gì kê khai. Việc đóng gói tại kho trọn vẹn không tính tiền, và đúng tiêu chuẩn theo đường hàng không hoặc đường thủy. Do vậy, người mua không cần phải đóng gói quá cẩn trọng ở nhà. Đóng gói hàng hóa miễn phí tại kho

Gửi hàng về Mỹ theo hình thức online để tiết kiệm chi phí và thời gian

Tại công ty Quý Nam, chúng tôi tương hỗ khách gửi hàng sang Mỹ với hình thức trực tuyến giúp cho người gửi dữ thế chủ động thông tin và tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn, cũng như ngân sách chuyển dời. Chỉ cần liên hệ qua hotline 09 0101 8686 – 0906 835 123 – 0793 22 44 88 sẽ được tương hỗ tư vấn 24/7. Mọi vướng mắc của người mua được tương hỗ và cung ứng khá đầy đủ thông tin giúp cho việc gửi hàng nhanh gọn, bảo đảm an toàn và thuận tiện hơn.

Những câu hỏi thường gặp khi gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM và các tỉnh thành

Hầu hết những người gửi hàng từ Nước Ta sang Mỹ đều có những vướng mắc chung và riêng, trong nội dung bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra những câu hỏi thường gặp và đáp án để giúp bạn có thêm thông tin :

Đối với hàng hóa cồng kềnh, cách tính phí như thế nào?

Hàng hóa cồng kềnh là loại sản phẩm & hàng hóa khi được đo 3 chiều ( độ cao, chiều dài, chiều rộng ), lấy tổng chia cho 5.000. Kết quả của phép tính này nếu lớn hơn so với số ký cân nặng trong thực tiễn thì quy đổi ra sản phẩm & hàng hóa cồng kềnh. Ví dụ một kiện hàng có số cân nặng là 15 kg và có số đo 3 chiều như sau : Chiều dài : 50 cm Chiều rộng : 40 cm Chiều cao : 45 cm Thì khi tính theo công thức dành cho sản phẩm & hàng hóa cồng kềnh sẽ có mức kg như sau : ( 50 x 40 x 45 ) / 5000 = 18. Như vậy số kg dùng để tính cước là 18 chứ không phải 15. ( Và vận dụng 18 ký hàng so với bảng giá luân chuyển hàng qua Mỹ nêu trên ).

Đối với khách ở tỉnh thì sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại Quý Nam bằng cách nào?

Quý Nam có hai kho hàng chính ở Thành Phố Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh, nếu khách ở tỉnh thì hoàn toàn có thể gửi hàng qua bưu điện đến kho hàng theo địa chỉ mà nhân viên cấp dưới phân phối. Sau đó, sẽ triển khai quá trình theo hình thức trực tuyến nhằm mục đích tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và ngân sách gửi hàng qua Mỹ.

Làm sao để tiết kiệm cước phí gửi hàng đi Mỹ?

Theo chủ trương của công ty, khách gửi hàng càng nhiều / nặng thì cước phí càng giảm. Do đó, khách hoàn toàn có thể vận dụng theo chủ trương này để gom đơn và gửi hàng.

Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ thông qua công ty Quý Nam bao lâu thì nhận được hàng?

Công ty chúng tôi chuyên gửi hàng sang Mỹ theo hình thức đường hàng không và đường thủy. Để cung ứng nhu yếu của người mua trong việc nhận hàng siêu tốc và nhận hàng tiết kiệm chi phí, chúng tôi tương hỗ hai gói gửi hàng dành cho khách :

  • Gói chuyển phát nhanh hàng đi Mỹ dao động từ 5 đến 7 ngày làm việc nếu chậm hơn có thể từ 7 đến 10 ngày làm việc, tùy theo thời điểm nhận hàng-gửi hàng.
  • Gói chuyển phát chậm tiết kiệm hơn, với thời gian dao động từ 1 đến 2 tuần làm việc, hàng sẽ đến tay người nhận tại Mỹ an toàn và thuận lợi nhất.

Gửi hàng đi Mỹ bằng phương tiện gì?

Hình thức mà công ty Quý Nam sử dụng để gửi hàng từ Nước Ta sang Mỹ cho khách đó là bằng đường thủy và đường Air. Trước khi quyết định hành động hình thức gửi hàng, chúng tôi sẽ dựa vào đặc thù đơn hàng, khối lượng, size bao nhiêu và nhu yếu của khách mong ước chuyển phát nhanh hay chậm để có cách gửi tương thích nhất.

Cước phí gửi hàng đi Mỹ tại Quý Nam là bao nhiêu?

Để tính đúng chuẩn đơn hàng của khách gửi đi có ngân sách luân chuyển là bao nhiêu ? Quý khách cần cung ứng thông tin cho nhân viên cấp dưới tư vấn gồm : đây là loại sản phẩm & hàng hóa nào, cân nặng bao nhiêu, gửi hàng đi đâu. Dựa vào những thông tin mà chúng tôi biết được, sẽ có bảng giá ngân sách luân chuyển. Còn muốn đơn cử về bảng giá cần cung ứng thêm chiều dài, chiều rộng và chiều cao của đơn hàng. Khi đó size khối lượng, dựa vào công thức tính phí trong ngành luân chuyển của Quý Nam, chúng tôi sẽ đưa ra số lượng đơn cử nhất.

Những mặt hàng nào bị cấm gửi đi Mỹ?

Những loại sản phẩm & hàng hóa bị cấm gửi sang Mỹ Như động vật hoang dã còn sống, thực phẩm sống như thịt trứng sữa, những loại sản phẩm & hàng hóa bị cấm theo pháp luật của pháp lý hai bên nhà nước Mỹ và Nước Ta. Hàng không rõ nguồn gốc, không rõ thành phần, hoặc sản phẩm & hàng hóa gây tác động ảnh hưởng đến chính trị, kinh tế tài chính, xã hội của hai vương quốc Nước Ta và Mỹ. Quý Nam là một trong những đơn vị chức năng gửi hàng đi Mỹ uy tín, chuyên nghiệp với thủ tục vô cùng đơn thuần, thuận tiện. Nếu bạn đang có nhu yếu gửi hàng đi quốc tế, bất kể là vương quốc nào, vui mắt liên hệ với chúng tôi để được tương hỗ. Trên đây là bảng giá cước gửi hàng đi Mỹ giá rẻ và những chú ý quan tâm cũng như quyền lợi khi khách sử dụng dịch vụ luân chuyển hàng đi Mỹ tại Quý Nam. Nếu cần được tư vấn thêm, sung sướng liên hệ với Quý Nam qua những hình thức sau : Số điện thoại cảm ứng : 09 0101 8686 E-Mail : 11@quynam.vn Địa chỉ : Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM Web : https://hemradio.com

4.5 / 5 – ( 6 bầu chọn )

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button