Gió Về Ngã Năm | Lê Thị Cẩm Nhung

Giọng Đọc : Anh Khôi

Thằng Phóc ngồi xếp bằng trên cái chòi lá, một tay chóng cằm còn tay kia phì phèo điếu thuốc. Nó mới mười bảy tuổi nhưng đã hút thuốc còn nhiều hơn ăn cơm, khách đi phà Ngã Năm nhiêu người phàn nàn, cái thằng, vắt mũi chưa sạch mà hút thuốc như ăn kẹo. Lần nào nó cũng cười hê hê cho qua, gặp phải lúc bực bội, hét lên:
– Vậy chớ mấy cha, mấy mẹ có như tui hôn mà biết, hết lặn hụp dưới nước rồi dầm mưa chạy phà, không hút thuốc cho ấm bụng thì thăng Phóc này chết lâu ời…

3/5 - (2 bình chọn)
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button