Nệm Kymdan lần đầu bán hàng online tại Mỹ

Sản phẩm bán trực tuyến được Công ty Kymdan bh 15 năm, giao không tính tiền tận nhà cho khách ở mọi tiểu bang của Mỹ .Công ty Kymdan vừa mở bán những loại sản phẩm nệm và gối cao su đặc vạn vật thiên nhiên dành cho toàn thị trường Mỹ trên website kymdan.us. Nhân dịp mở bán và đón rước năm mới 2018, toàn bộ mẫu sản phẩm nệm được giảm giá 30-35 %, Tặng Kèm kèm gối cao su đặc vạn vật thiên nhiên cho những người mua mua nệm từ nay đến 31/1 .Với mức giá cạnh tranh đối đầu hơn những tên thương hiệu nệm khác tại Mỹ, nhiều đơn hàng đã được chốt sau ngày tiên phong mở bán trực tuyến ; trong đó, nệm Kymdan Deluxe kích cỡ king size 15 cm với giá 3.636 USD được hút khách nhất. Khách mua loại sản phẩm sẽ được bh nệm chính hãng Kymdan tại Mỹ .
Website kymdan.us bán nệm và gối cao su thiên nhiên của Kymdan tại Mỹ ra mắt ngày 1/12.

Website kymdan.us bán nệm và gối cao su thiên nhiên của Kymdan tại Mỹ ra mắt ngày 1/12.

Đại diện Kymdan cho biết, cùng với việc mở bán trực tuyến, công ty cũng chi hàng triệu USD lan rộng ra shop tiên phong nằm trên trục giao lộ chính Beach Blvd., thành phố Westminster, bang California. Văn phòng và nhà kho rộng hơn 772 mét vuông được kiến thiết xây dựng tại thành phố Cerritos cùng bang .

Mỹ là thị trường xuất khẩu lớn nhất của Kymdan trong nhiều năm qua. Năm 2016, với chứng nhận sản phẩm kháng cháy do Cục Nội thất và Cách nhiệt bang California cấp, nệm Kymdan đã được phép lưu hành trên toàn thị trường Mỹ.

Tháng 7/2017, Underwriters Laboratories ( UL ) của Mỹ liên tục cấp giấy ghi nhận năng lực kháng vi trùng và năng lực kháng nấm mốc cho loại sản phẩm Kymdan. Tổ chức này chứng minh và khẳng định, Kymdan là nệm cao su đặc vạn vật thiên nhiên tiên phong trên quốc tế phân phối được cả hai tiêu chuẩn .
Văn phòng trụ sở của Kymdan tại Mỹ.

Văn phòng trụ sở của Kymdan tại Mỹ.

Theo chỉ huy doanh nghiệp, để có được những tấm vé thông hành vào thị trường khắc nghiệt như Mỹ, Kymdan trong nhiều năm đã tự nghiên cứu và điều tra và ý tưởng công nghệ tiên tiến sản xuất nệm cao su đặc riêng không liên quan gì đến nhau. Công nghệ này trọn vẹn khác với những công nghệ tiên tiến mà những doanh nghiệp cùng ngành sử dụng, kể cả ở Nước Ta và trên toàn quốc tế. Quá trình thử nghiệm, trấn áp chất lượng diễn ra khắt khe nhằm mục đích tạo ra loại sản phẩm có chất lượng vượt mọi tiêu chuẩn quốc tế. Chính điều đó đã giúp loại sản phẩm của Kymdan xuất hiện ở những thị trường không dễ chiều nhất như Mỹ, Nước Hàn, Nhật Bản, nước Australia và EU .Công ty Kymdan xây dựng năm 1954. Hiện, doanh nghiệp có khoảng chừng 500 shop, đại lý trong và ngoài nước ; ĐK bảo lãnh tên thương hiệu tại 100 vương quốc và vùng chủ quyền lãnh thổ. Ngoài nhà máy sản xuất chính rộng 11 ha ở Củ Chi, còn có 2 công ty Trụ sở ở Mỹ và nước Australia .

An San

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button