Dù sao, những người phản bội vẫn là người có lỗi… | Phong Giang Vũ Tạng

Ở đời, không có lửa thì sẽ không có khói, ai cũng cần phải nhìn lại chính mình. Nhưng dù sao, người phản bội vẫn là người có lỗi, vì giữa muôn vàn con đường để lựa chọn, bạn lại chọn đúng một con đường không thể quay đầu, mà nếu có thể thì cũng là ngàn cân treo sợi tóc, một giọt nước rơi vãi khó đong đầy một cốc nước đã vỡ.

Có lẽ, phản bội là một thứ cảm giác ngọt ngào mà không phải ai cũng có quyền được biết, bởi tôi quan niệm, khi bạn đã nắm tay một người rồi thì bạn không có quyền đem bất kỳ cảm xúc nào đi trao cho một người khác, khi đã có một mối quan hệ được đặt tên rõ ràng, thì bạn không có tư cách để dây dưa vào những mối quan hệ không thể gọi tên.

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button