Đồng tính không phải căn bệnh

Mộc – Quán cà phê quen thuộc vào những ngày cuối tuần. Quán yên tĩnh, lúc nào cũng vang lên những bản tình ca da diết. Có nhiều lúc tôi còn lầm tưởng như quán mở ra là dành cho tôi. Vẫn cái góc quen thuộc, một bàn, một ghế, một tách cà phê không đường, bên cạnh là cái cửa sổ đã cũ kỉ, ánh mắt xa xăm nhìn ra từng dòng người vội vã chạy mưa. Còn tôi ngồi nhấm nháp vị đắng của tách cà phê với bao bộn bề trong lòng….

4.5/5 - (2 bình chọn)
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button