Đêm ngâu vào | Đoàn Lê

Mặt trời ấy sinh ra dành cho cây sồi, nhưng suốt cả ngày, nó không hề biết thế. Nó rong chơi lang thang các xứ khác, trên những cánh đồng, dòng sông, những sườn núi đá xám và thung lũng. Chỉ khi chiều tà nó mới trở về. Lúc đó trăng đã lên…

Tấm cửa kính trong suốt, mỏng manh, ngăn cách nàng, che chở cho nàng khỏi những thác nước xối xả. Nếu bất ngừ nó vỡ ra, muôn ngàn hạt nước sẽ đổ ập vào nàng, và trong nháy mắt, cái hình hài nhỏ bé với bộ quần áo trắng yếu ớt sẽ tan như miếng đá trong ly nước chanh. Tôi rất muốn ẵm nàng rời xa cửa sổ, nhưng tôi chỉ ngồi im, lắng nghe giọng nói dịu dàng của nàng hỏi lại:

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button