Con chim phụng què | Nguyễn Anh Đào

Vũ nằm mơ thấy con chim phụng, đuôi vàng lấp lánh, trên những lông đuôi của nó gắn những viên đá quý, trên cổ nó có một chiếc nhẫn với viên kim cương to nhất, chói sáng cả một khoảng sân. Con chim đậu ngay trước mặt Vũ, nó quỳ một chân, nghiêng đầu xuống, cánh và đuôi của nó lượn một vòng, quạt bay bụi cỏ xung quanh. Vũ ngớ người ngó quanh nhà mình, quái lạ, mình có phải anh chàng tiều phu trong truyện ăn khế trả vàng đâu? Vũ đứng nhìn con chim và cười, anh đưa tay sờ vào chiếc nhẫn có viên kim cương to nhất trên cổ con chim, nó bỗng đứng thẳng lên, nghiêng đầu, vỗ cánh bay vút lên không trung. Ánh sáng của những viên đá quý và viên kim cương xoay xoay, tạo thành những vòng tròn cầu vồng đẹp mắt trước khi biến mất khỏi tầm mắt Vũ.

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button