Gia Hạn Visa Tại Mỹ Không Phải Về Việt Nam Có Được Không ?

Hoa Kỳ – đất nước có nền kinh tế đứng đầu trên thế giới, với trình độ khoa học công nghệ hiện đại bậc nhất cùng với nền giao dục tiên tiến đã và đang làm địa điểm du lich, du học của đông đảo sinh viên Việt Nam hiện nay, vấn đề du lịch Mỹ hay du học Mỹ đã không còn quá xa lạ với nhiều người. Có một vấn đề với sinh viên đã du học Mỹ là, visa du học của học sẽ có thời hạn trong một thời gian nhất định, vậy khi hết hạn visa mà chương trình học vẫn còn thì phải xin gia hạn visa thế nào ? Có thể xin gia hạn visa tại Mỹ không ?

Theo thông tin từ ĐSQ, để xin visa hay gia hạn visa bạn phải đến phòng LSQ tại Tphcm hay phòng lãnh sự của ĐSQ tại Hà Nội, chưa có thông tin nào chính xác về việc bạn có thể xin gia hạn visa tại Mỹ.

> Gia Hạn Visa Mỹ Ở Đâu ? Địa Chỉ Đại Sứ Quán Mỹ Tại Việt Nam


Cách thức gia hạn visa Mỹ như thế nào ?

 

Khi du học sinh đã có visa đi du học Mỹ rồi, vậy khi visa hết hạn nên xin gia hạn visa Mỹ như thế nào và điều kiện kèm theo ra làm sao, Vietvisa sẽ giải đáp những vướng mắc này để bạn có cái nhìn thuận tiện hơn trong việc gia hạn visa .
– Đương đơn không bị phủ nhận cấp visa Mỹ trong lần nộp đơn trước đây
– Là công dân Nước Ta và đang xuất hiện tại quốc gia Nước Ta
– Visa gần nhất của đương đơn có thời hạn là 12 tháng và được phép nhập cư vào nước Mỹ
– Không cần dùng hộ chiếu của mình trong vòng từ 10 – 15 ngày tới, đây là thời hạn chờ cấp visa mới .
– Visa cần gia hạn phải có cùng loại với visa cấp trước kia
– Visa hết hạn không được quá 4 năm

Câu hỏi thường gặp

  1. Con trai tôi hiện đang là du học sinh tại Mỹ, với visa F1 sẽ hết hạn ngày 27/8/2011. Trong khi đó I20 của cháu sẽ hết hạn ngày 30/12/2012. Vậy xin hỏi: 

– Trường hợp tháng 6/2011 cháu về Việt Nam nghỉ hè và tháng 8 trở lại Mỹ để tiếp tục học lại thì hồ sơ xin visa của cháu sẽ là dạng xin gia hạn visa hay như xin visa mới lần đầu?

– Trường hợp cháu quay trở lại nước Mỹ để học trước ngày hết hạn visa 1 tuần thì có phải xin lại visa mới hay không ?
– Trường hợp cháu học liên tục tại Mỹ không về nước nghỉ hè được thì cháu có phải xin gia hạn visa tại Mỹ không?

Giải đáp: Trường hợp cháu đã học ở Mỹ hơn 3 năm, về vấn đề visa của trường hợp trên như sau : I-20 của bạn hết hạn cuối năm 2012, nên khi xin visa ở Việt Nam vào tháng 8 năm 2011 thì sẽ là xin gia hạn visa. Trường hợp bạn ở lại Mỹ mùa hè thì không cần phải gia hạn visa tại Mỹ, vì I-20 của bạn vẫn còn hạn. Thời hạn ghi trên visa sẽ không làm ảnh hưởng đến thời gian bạn được ở lại Mỹ nếu bạn vẫn đang tiếp tục chương trình học ghi trên I-20 của bạn.

  1. Tôi đang học ở Mỹ và chưa có thời gian về Việt Nam, vậy tôi có thể xin gia hạn visa tại Mỹ không ?

Việc xin gia hạn visa du học Mỹ là rất quan trọng, khi visa của bạn hết hạn nhưng bạn không có thời gian trong việc làm thủ tục xin gia hạn visa. Bạn muốn tìm một dịch vụ gia hạn visa cho bạn nhanh và đơn giản nhất với chi phí hợp lý. Hãy đến với Công Ty Dịch Vụ Hỗ Trợ Visa Việt Nam để gia hạn visa nhanh nhất.

CÔNG TY DỊCH VỤ HỖ TRỢ VISA VIỆT NAM

[A]: 26/5 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. ĐaKao, Q.1, Tp.HCM

[T]: (028) 7106 5568 – 0901 84 83 83

[E]: [email protected] – [W]: https://hemradio.com

Chi Nhánh Đà Nẵng: 125 Lý Nhân Tông – P. Khuê Trung – Q. Cẩm Lệ – Đà Nẵng

Điện thoại: (0236) 730 5568 – Hotline: 0919 315 738

Xem thêm:
> Quy Trình Xin Gia Hạn Visa Mỹ Qua Đường Bưu Điện

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button