Canh Chua Cá Linh Đồng | Quang Nguyễn

Anh Tư lái chiếc ghe rẽ về hướng Đồng Tháp, chân vịt cuốn những toa lưới đang giăng trên cánh đồng mênh mông nước. Chiếc ghe tắt máy anh Tư phải xuống nước gỡ lưới đang cuộn trong chân vịt ra. Trời đã chạng vạng, những con sóng đưa theo đám lục bình tấp vào người anh như bủa vây, anh bực mình vừa tháo lưới ra vừa càu nhàu.

– Sắp tới nơi rồi mà cũng tắt máy, thiệt là…

Cha anh đầu tóc trắng xóa, ngồi trên ghe với điếu thì phì phèo, nhìn xung quanh lắc đầu nói.

5/5 - (4 bình chọn)
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button