Giới thiệu

Đại học Mỹ tại Việt Nam ( AUV ) là trường đại học đào tạo và giảng dạy các chuyên ngành và giáo dục khai phóng chất lượng cao cho sinh viên trong vòng 4 năm. AUV là nơi cung ứng chương trình, kiến thức và kỹ năng và nền tảng lý tưởng cho những ai mong ước có thời cơ được xếp thẳng vào các chương trình sau đại học ( MA, MS, MBA, PhD ) ở các trường đại học số 1 nước Mỹ .
Chương trình đào tạo của AUV xây dựng hoàn toàn dựa trên mô hình giáo dục đại học của Mỹ. Trước khi học chuyên ngành yêu thích thì sinh viên phải hoàn thành một chương trình học tổng quát nghiêm ngặt. Bên cạnh đó, các sinh viên phải thành thạo các kỹ năng cơ bản trong giao tiếp, kỹ năng học thuật để có thể tham gia vào các khóa học tăng cường khả năng tư duy phản biện, phân tích thông tin khoa học, nghệ thuật và nhân văn.

Tại AUV sinh viên có cơ hội độc đáo để trải nghiệm việc học tập xuyên quốc gia giữa Việt Nam và Hoa Kỳ. Sinh viên có thể hoàn thành việc học tập các chuyên ngành mình yêu thích qua chương trình 2+2 (2 năm tại Việt Nam, 2 năm tại Mỹ), 1+3 hoặc 3+1 với bằng Cử nhân và 2+3, 2+4, 4+1 hoặc 4+2 với bằng Thạc sĩ trong hệ thống các trường Đại học đối tác với AUV. Ngoài ra, kết quả học tập tại AUV được công nhận và chuyển tiếp đến các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ thông qua các ký kết hợp tác của chúng tôi.

AUV cam kết mang đến mạng lưới liên kết đối tác danh giá gồm các trường đại học ở Hoa Kỳ uy tín hàng đầu mà chúng tôi hợp tác, ban cố vấn tiêu chuẩn quốc tế cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đến từ các trường đại học danh giá trên thế giới.

Bạn đang đọc: Giới thiệu

AUV đặc biệt quan trọng điển hình nổi bật trên nhiều phương diện, được phản ánh rõ ràng nhất trong thiên chức và triết lý giáo dục của chúng tôi dựa trên nền tảng giáo dục khai phóng và trao quyền. Sự độc lạ của AUV được tạo ra bởi những giá trị cốt lõi mà các giảng viên của trường đề ra trong quy trình giáo dục sinh viên trở thành những chuyên viên, những người kinh doanh, nghệ sĩ thành đạt hay những nhà chỉ huy trong tương lai .

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button