Bí mật nồi cá lóc kho | Nguyễn Anh Đào

Sinh nhật lần thứ hai mươi bảy, Ngoan mua bánh và nến về ăn uống hò hét với mấy đứa em và bọn con nít trong xóm, má than trời “Con ơi là con, tới tuổi mày người ta mừng thọ rồi, còn mày chưa chồng mà làm sinh nhật um sùm như con nít”. Ngoan cười hề hề “Con để dành hồi nào đưa dâu mà má không khóc thì con lấy chồng!”, má ném cái gối trên salon vào Ngoan “Đi nhanh cho tao nhờ, mày ế hàng xóm nói tao rát mặt rồi”, Ngoan cười hi hí nhảy chân sáo lên phòng. Má thở dài “Sao nó chẳng chịu lớn cho tôi nhờ!”.

5/5 - (1 bình chọn)
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button