Anh đã quên em như quên một món đồ bỏ đi… | Lạc Lạc

Em muốn nói với anh “Em nhớ anh rất nhiều”. Nhiều lần em tự hỏi, người có nhớ em chút nào không? Câu hỏi đó cứ lặp đi, lặp lại, để em từng nhiều lần nhọc lòng suy nghĩ cũng chưa tìm thấy đáp án. Thật sự cũng không dám hỏi thẳng anh, lấy tư cách gì mà hỏi, hỏi bằng cách nào? Gọi điện sợ không dám mở lời, nhắn tin thì sợ anh không màng đáp trả, gặp mặt anh lại chỉ thích trốn tránh câu hỏi “ngớ ngẩn” như vậy.Và rồi em sợ nhìn thấy ánh mắt anh không còn thiết tha hay quan tâm em gì nữa, em sợ lời nói ảm đạm, thờ ơ đến vô tình. Em sợ anh quyết làm em tổn thương, để em dứt khoát dời đi.

5/5 - (2 bình chọn)
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button