ĐỊNH CƯ MỸ CHO CẢ GIA ĐÌNH BẰNG CÁCH NÀO? – Chuyên Bảo Lãnh Đi Mỹ Diện Vợ Chồng, Hôn Thê Hôn Phu

Mỹ là quốc gia có nền kinh tế phát triển, đời sống thu nhập của người dân cao. Không chỉ dừng lại ở đó, Mỹ còn là một đất nước hiện đại tiên tiến. Vì vậy mà có rất nhiều người mong muốn được sinh sống, học tập và làm việc ở Mỹ. Tuy nhiên chính sách nhập cư của Mỹ đang ngày càng được thắt chặt. Đồng nghĩa với việc sẽ rất khó khăn trong vấn đề định cư Mỹ. Vậy bằng cách nào có thể định cư Mỹ cho cả gia đình. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Lý do gì khiến nhiều người muốn định cư tại Mỹ?

Một trong những nguyên do tiên phong khiến Mỹ trở thành niềm mơ ước của nhiều người chính là quyền tự do và bình đẳng. Tại Mỹ quyền con người luôn được chú trọng và tôn vinh. Do đó, mọi công dân đều được đối xử công minh trên mọi phương diện dù là người địa phương hay là người nhập cư .
Đa số những người muốn định cư Mỹ cho cả mái ấm gia đình là vì tương lai con cháu của họ. Mỹ không chỉ có nền giáo dục số 1 quốc tế mà còn có nhiều nền văn hóa truyền thống khác nhau. Đặc biệt sự linh động trong việc tổ chức triển khai giáo dục cũng là nguyên do quan trọng khiến nhiều người muốn định cư tại đây. Nền giáo dục tại Mỹ được cho phép bạn được quyền lựa chọn học tập dựa theo điểm mạnh và sự yêu dấu của bản thân .
Tại sao nhiều người muốn đến Mỹ để sinh sống?
Các vấn đề về y tế luôn được chú trọng hoàn thiện về cơ sở vật chất cũng như kỹ năng nghề nghiệp. Chính vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về các vấn đề y tế khi định cư Mỹ.

Hệ thống giao thông vận tải văn minh rất thuận tiện cho việc vận động và di chuyển. Bên cạnh đó, ý thức chấp luật lệ giao thông vận tải ở Mỹ rất tốt. Vì vậy bạn sẽ luôn cảm thấy yên tâm ki tham gia giao thông vận tải .
Môi trường sống lành mạnh, không khí ít ô nhiễm. Đảm bảo bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm sẽ giúp bạn có một sức khỏe thể chất tốt .
Mỹ mở ra một tương lai tươi đẹp chính vì thế mà nhiều người muốn định cư Mỹ .

Định cư Mỹ cho cả gia đình bằng cách nào?

Định cư Mỹ đã từ lâu là một trong những mong ước của rất nhiều người. Bởi đây là quốc gia của sự phồn vinh, văn minh. Và đầy thời cơ cho tương lai của những đứa con mình. Chính thế cho nên nhiều người đang có nhu yếu khám phá về những thông tin xung quanh việc định cư Mỹ cho cả mái ấm gia đình .
Để chiếm hữu được tấm thẻ xanh định cư Mỹ nhiều người nghĩ rằng sẽ rất khó khăn vất vả. Nhưng thực tiễn thì nó không hề khó nếu như bạn có am hiểu. Hiện nay, các cách thông dụng nhất để có được một tấm thẻ xanh ở Mỹ là bảo lãnh đi Mỹ diện cha mẹ, vợ chồng, con cháu hay anh chị em .
Định cư Mỹ cho cả gia đình
Ngoài những cách thông dụng kể trên, bạn còn hoàn toàn có thể xin visa định cư Mỹ trải qua việc kinh doanh thương mại hay sử dụng lao động. Đầu tư định cư EB5 là chương trình định cư dưới hình thức góp vốn đầu tư dành cho nhưng người quốc tế. Với mục tiêu lôi cuốn được nguồn vốn góp vốn đầu tư của những nhà đầu tư quốc tế. Góp phần thôi thúc nền kinh tế tài chính được tăng trưởng hơn. Chương trình này đã nhận được sự chăm sóc của phần đông những nhà đầu tư từ khắp nơi trên quốc tế. Đây được xem là chương trình mang đến con đường định cư nhanh gọn cũng như bảo đảm an toàn nhất cho những người có thế mạnh về kinh tế tài chính khi muốn thao tác và sinh sống trên quốc gia Mỹ này .

Định cư Mỹ cho cả gia đình theo diện EB5 là như thế nào?

EB5 là chương trình góp vốn đầu tư định cư Mỹ dành cho các nhà đầu tư quốc tế muốn lấy thẻ xanh cho cả mái ấm gia đình. Thông qua EB5, vợ hoặc chồng cùng các con chưa kết hôn dưới 21 tuổi của nhà đầu tư sẽ được cấp thẻ xanh và hưởng không thiếu quyền thường trú nhân của Mỹ .
Như thế nào là định cư Mỹ diện EB5
Định cư Mỹ bằng cách này được xem là đơn thuần nhất và phổ cập nhất lúc bấy giờ. Nhà góp vốn đầu tư chỉ cần bỏ một khoản tiền tối thiểu là 900.000 USD vào một dự án Bất Động Sản EB5 bất kể. Sau khi hoàn tất thủ tục, cá thể người góp vốn đầu tư và mái ấm gia đình gồm có : vợ hoặc chồng, con cháu dưới 21 tuổi còn độc thân cũng sẽ được cấp thẻ xanh. Được hưởng quyền thường trú nhân và có cơ hội nhập quốc tịch Mỹ .
Hằng năm, cơ quan chính phủ Mỹ sẽ dành khoảng chừng 10.000 suất visa dành cho chương trình EB5. Chương trình này được kiến thiết xây dựng nhằm mục đích mục tiêu giúp cho nền kinh tế tài chính của Mỹ được tăng trưởng mạnh hơn. Nhất là những vùng nông thôn và vùng có nhiều người thất nghiệp đồng thời giảm tỉ lệ thất nghiệp của dân cư Mỹ. Đây chính là nguyên do mà cơ quan chính phủ Mỹ đưa ra những chủ trương cải cách để tạo thuận tiện cho người nhập cư. Và duy trì được ý nghĩa và hiệu suất cao của chương trình .

Điều kiện để tham gia chương trình đầu tư định cư EB5 là gì?

Để hoàn toàn có thể định cư Mỹ cho cả mái ấm gia đình theo diện này thì cần phải cung ứng được hai yếu tố cơ bản và quan trọng đó chính là nguồn vốn và dự án Bất Động Sản góp vốn đầu tư EB5. Trong đó, nhà đầu tư cần phải phân phối được những điều kiện kèm theo đơn cử gồm có :
Điều kiện để tham gia chương trình định cư Mỹ EB5 là gì?

 • Cần chứng minh được nguồn vốn đầu tư vào dự án đầu tư EB5 ở Mỹ là tiền trong sạch và là khoản tiền từ những khoản thu hợp pháp hoàn toàn.
 • Trong quá trình đầu tư, dự án EB5 của nhà đầu tư bắt buộc phải tạo ra ít nhất 10 công việc cho những người lao động bản xứ của nước Mỹ.
 • Số vốn đầu tư mà nhà đầu tư phải có là tối thiểu 1 triệu USD cho bất kỳ dự án EB5 nào của nước Mỹ hoặc chỉ 500.000 USD. Đối với những dự án được triển khai ở trung tâm vùng chỉ định của chính phủ Mỹ đã quy định.

Xem thêm:

Bảo lãnh định cư Mỹ diện mái ấm gia đình ( cha / mẹ / anh / chị / em )
Đối tượng nào hoàn toàn có thể tham gia chương trình góp vốn đầu tư định cư EB5 này ?
Những nhà đầu tư chỉ cần thỏa mãn được những điều kiện dưới đây. Có thể tham gia chương trình đầu tư định cư EB5 này, cụ thể như sau:

 • Tất cả những nhà đầu tư nước ngoài có tiềm năng về tài chính. Có một kế hoặc định cư Mỹ cho cả gia đình, không yêu cầu về độ tuổi nhất định và cũng không bắt buộc phải có trình độ ngoại ngữ.
 • Không yêu cầu nhà đầu tư phải có công ty kinh doanh riêng hay phải có kinh nghiệm điều hành, quản lý công ty.
 • Nhà đầu tư sẽ không phải trực tiếp tham gia vào việc quản lý những công việc của dự án mỗi ngày.

Các hình thức đầu tư của chương trình EB5

Hiện nay chương trình EB5 có 2 loại hình đầu tư được chính phủ Mỹ chấp thuận, bao gồm:

Đầu tư trực tiếp : với hình thức này, nhà đầu tư hoàn toàn có thể xây dựng một công ty, Trụ sở mới hay mua lại một công ty đang còn hoạt động giải trí. Điều kiện bắt buộc của hình thức góp vốn đầu tư này đó là phải có tối thiểu 1.000.000 USD. Và tạo được 10 việc làm cho 10 người lao động hoàn toàn có thể công dân hoặc thường trú nhân Mỹ .
Đầu tư gián tiếp : nhà góp vốn đầu tư sẽ phải góp vốn đầu tư vào những dự án Bất Động Sản thuộc TT vùng với số vốn là 500.000 USD. Đồng thời cũng phải tạo tối thiểu 10 việc làm trực tiếp hay gián tiếp cho người lao động Mỹ .

Khi tham gia chương trình định cư EB5 nhà đầu tư sẽ nhận được gì?

Với chương trình đầu tư định cư EB5 này, nhà đầu tư cùng với gia đình của mình sẽ được hưởng toàn bộ những lợi ích dưới đây:
Định cư diện EB5 đem đến quyền lợi gì cho nhà đầu tư?

 • Được chính phủ Mỹ cấp thẻ xanh định cư Mỹ cho cả gia đình. Bao gồm cả vợ hoặc chồng và các con dưới 21 tuổi.
 • Được mang 2 quốc tịch.
 • Được hưởng toàn bộ những quyền lợi như một công dân Mỹ trong thời gian cho phép của thẻ xanh.
 • Được quyền tự do sinh sống, làm việc và tại bất cứ kỳ nơi nào trên nước Mỹ.
 • Được tự do ra vào Mỹ không cần visa.
 • Cơ hội tìm việc làm không bị hạn chế.
 • Được quyền bảo lãnh cho những người thân khác sang Mỹ.
 • Sau 5 năm kể từ ngày được cấp thẻ xanh được quyền nhập quốc tịch Mỹ khi đủ điều kiện.

Tiến trình định cư Mỹ cho cả gia đình theo diện đầu tư EB5

Theo lao lý, nhà góp vốn đầu tư muốn tham gia chương trình EB5 cần làm theo các bước sau :
Tìm kiếm dự án Bất Động Sản góp vốn đầu tư EB5 uy tín và bảo đảm an toàn. Những dự án Bất Động Sản EB5 thường được thực thi trong những Trung tâm Khu vực hay những doanh nghiệp thương mại mới. Những cơ quan di trú quốc tế sẽ trợ giúp nhà đầu tư EB5 tìm kiếm một dự án Bất Động Sản thích hợp cho nhu yếu của họ. Và các ứng viên phải bảo vệ rằng họ hoàn toàn có thể phân phối trọn vẹn nhu yếu về thu nhập của nhà đầu tư. Để triển khai các bước tiếp theo trong quy trình tiến độ xin visa EB5 .

Xem thêm:

Định cư Mỹ bao lâu có thẻ xanh câu hỏi khiến nhiều người vướng mắc
Các bước để được định cư Mỹ cho cả gia đình
Nộp vốn đầu tư và đơn I-526. Sau khi đã tìm được một dự án của chương trình định cư Mỹ EB5. Ứng viên sẽ phải nộp khoản tiền vốn bắt buộc vào dự án đã chọn. Sau đó, nhà đầu tư phải chứng minh khoản đầu tư này là trong sạch, hợp lệ. Bằng cách nộp đơn I-526 lên Sở di trú (USCIS). Sau từ 4 đến 6 tháng, sẽ nhận được thông báo chấp thuận hoặc không chấp thuận của USCIS.
Bước tiếp theo, ứng viên sẽ trở thành thường trú nhân có điều kiện kèm theo tại Mỹ trong vòng 2 năm. Trong 2 năm này, họ hoàn toàn có thể quản lý và vận hành khoản góp vốn đầu tư của mình trong dự án Bất Động Sản EB5. Các nhà đầu tư cũng như mái ấm gia đình của họ có đủ tư cách để trở thành một dân cư của Mỹ sau khi USCIS phê duyệt đơn I-526 .
Bước ở đầu cuối để định cư Mỹ cho cả mái ấm gia đình đó là nhà đầu tư biến hóa thực trạng thường trú nhân có điều kiện kèm theo thành thường trú nhân không điều kiện kèm theo. Đơn I-829 sẽ phải nộp trong vòng 90 ngày trước thời gian đúng 2 năm nhận visa có điều kiện kèm theo cho USCIS. Đơn này sẽ chứng tỏ nhà đầu tư đã phân phối hàng loạt những điều kiện kèm theo của chương trình cấp visa diện góp vốn đầu tư EB5. Sau khi đơn được phê duyệt, USCIS sẽ cấp thẻ xanh vĩnh viễn cho nhà đầu tư. Gia đình của nhà đầu tư sẽ được sống vĩnh viễn trên đất Mỹ .

Đại diện tại Việt Nam: TOÀN CẦU VISA

Địa chỉ : Tầng 7, Tòa nhà Sunshine, 21K Nguyễn Văn Trỗi, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
hotline : 0896.162.026
E-Mail : info@toancauvisa.com
Fanpage : Bảo Lãnh Định Cư Mỹ – Toàn Cầu Visa

Xem thêm:

Toàn Cầu Visa – dịch vụ bảo lãnh đi Mỹ tại Thành phố Hồ Chí Minh

Bằng cách nào hoàn toàn có thể bảo lãnh người thân trong gia đình sang Mỹ
Một số điều bạn nên biết về bảo lãnh định cư Mỹ

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button