Feed Bobo | Mini Game

Bạn đã bao giờ nhìn thấy một Quái vật dễ thương như anh ấy chưa? Anh ấy tên là Bobo và anh ấy ăn rất nhiều. Anh ấy thích ăn các món tráng miệng như bánh ngọt, bánh rán, bánh ngọt và kem. Chúng tôi đặt chủ đề tiệm bánh hấp dẫn để mang đến cho bạn cảm giác của trò chơi.

Trong trò chơi này, bạn cần cho bobo đói bằng cách khai thác vào đúng món tráng miệng vào đúng thời điểm. Sau khi đạt đến một điểm, trò chơi trở nên khó hơn, vì vậy bạn cần tập trung hơn. Cố gắng khai thác nhanh để tăng thời gian. Nhanh hơn bạn khai thác nhiều thời gian bạn nhận được.

  •  Trên máy tính sử dụng chuột  để chơi.
  •  Trên điện thoại chạm  và xoay ngang màn hình để chơi
Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button