Chỉ Có Hèn Kém Mới Giẫm Đạp Người Xung Quanh | Dương Mộc

Sự khác biệt lớn nhất giữa con người và động vật đó chính là trí khôn. Còn sự khác biệt lớn nhất giữa con người với con người đó chính là tâm thái. Dựa vào xu hướng suy nghĩ, tính cách, lòng dạ và khuôn thức của mỗi người, chúng ta sẽ hình thành nên những tâm thái khác nhau, thu hút những kiểu người khác nhau. Chính vì thế mới có câu “Vật họp theo loài, người chia theo nhóm”.

Nếu cả ngày chúng ta chỉ chăm chăm khó chịu, luôn chìm trong sự bi quan và tiêu cực thì chúng ta cũng sẽ thu hút những con người bi quan, tiêu cực như thế. Và ngược lại, nếu chúng ta luôn suy nghĩ tích cực và hướng tới phía trước, có một tâm thái rộng lớn, chúng ta cũng sẽ thu hút được những người bạn có cùng tầm nhìn và tính cách giống như mình.

3.2/5 - (4 bình chọn)
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button