Biệt Nghiệp Vọng Kiến Của Chín Giới Chúng Sanh | Thư Gởi Người Học Phật

Khi tôi quyết định biên soạn ra loạt bài nầy là do từ một duyên sự sau đây :
Nhân có một vài đạo hữu, Phậttử có một trình độ khá học thức cao theo trào lưu tân học đến thăm, trong những lần mạn đàm giáo lý có nói cùng với tôi rằng :
… Thưa thầy, sau khi được xem qua những loạt bài giáo lý của thầy viết trong các số Chánh đạo, nhất là loạt bài nói về địa ngục mà từ thuở nhỏ con đã từng được nghe các bậc trưởng bối nói, nhưng chưa hiểu rõ ràng… Trên phương diện của một Phật tử, con đã thu lượm được rất nhiều kiến thức bổ ích cho con đường tu tập, và càng thêm tôn kính giáo lý của đạo ta cùng với những việc khác như phát tâm tin tưởng vào nơi lý nhân quả, tội báo…

4/5 - (1 bình chọn)
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button